Có ai cắt mí mắt chưa? Hiệu quả thế nào?

Chào bác sĩ, tôi năm nay 60 tuổi. Gần đây tôi bị sụp mí mắt gây rất nhiều phiền toái trong sinh hoạt và sức khỏe. Tôi nghe nói Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có dịch vụ cắt mí mắt chữa mắt sụp mí. Nhưng tôi phân vân không biết những người ở đô tuổi như tôi có ai cắt mí mắt chưa và hiệu quả thể nào. Mong bác sĩ tư vấn. (Hòa Bình, Hà Nội)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào cô Bình, cảm ơn cô đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc những người ở độ tuổi của cô có ai cắt mí mắt chưa và hiệu quả thế nào, chúng tôi xin được trả lời như sau.

Tuổi trên 60 có ai cắt mí mắt chưa?

Cắt mí mắt là loại hình thẩm mỹ áp dụng cho mọi lứa tuổi từ 18 trở lên. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, hàng năm đều đón tiếp hàng trăm khách hàng ở độ tuổi trung niên đến thăm khám và điều trị chữa sụp mí mắt. Đây là giải pháp tối ưu có thể giúp cô và những người cùng lứa tuổi có thể khắc phục tình trạng này, tìm lại cuộc sống thoải mái và vui vẻ như trước kia.

Có ai cắt mí mắt chưa? Hiệu quả thế nào? (1)

Sụp mí mắt là một trong những dấu hiệu đặc trưng của lứa tuổi trung niên

Tùy vào cấp độ nhược điểm của mí mắt, bác sĩ sẽ giúp cô xác định được phương pháp phù hợp nhất. Cô nên sắp xếp đến gặp bác sĩ sớm bởi cắt mí sụp càng sớm thì hiệu quả đạt được càng cao.

Cắt mí mắt tồn tại lâu không và hiệu quả thế nào?

Một trong những ưu điểm của loại hình cắt mí mắt là khả năng duy trì hiệu quả lâu dài. Trong 5-10 năm, thành quả thẩm mỹ có thể trụ vững và tối thiểu tái phát bất chấp quá trình lão hóa. So với những loại hình thẩm mỹ mắt khác, đây là khoảng thời gian khá dài.

Có ai cắt mí mắt chưa? Hiệu quả thế nào? (2)

Hình ảnh khách hàng sau khi cắt mí chữa sụp mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Về tính hiệu quả, cắt mí mắt là một phương pháp ưu việt và khả năng thành công là rất cao. Do có can thiệp cắt rạch và bóc tách nên khả năng tiếp cận nhược điểm và loại bỏ luôn đạt mức tối ưu. Bên cạnh đó, đường rạch siêu mảnh và khâu đóng bằng chỉ thẩm mỹ chuẩn chất lượng sẽ giúp loại bỏ khả năng hình thành sẹo lồi, sẹo xấu hậu phẫu.

Cắt mí mắt chữa sụp mí thực hiện như thế nào?

Cắt mí mắt chữa sụp mí thường kéo dài trong khoảng thời gian trung bình là 30-45 phút. Đây chỉ là tiểu phẫu với những thao tác đơn giản. Đặc biệt, các kỹ thuật chỉ tác động vùng ngoài mí mắt nên sẽ không xâm lấn thị lực hay ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong.

Có ai cắt mí mắt chưa? Hiệu quả thế nào? (3)

Mô phỏng thao tác chữa sụp mí

Bước 1: Bác sĩ sẽ xác định cấp độ nặng hay nhẹ của nhược điểm để làm cơ sở ấn định phương pháp giải quyết tương ứng.

Bước 2: Tạo một đường rạch siêu nhỏ trên hằn mí đã được đo vẽ trước đó.

Bước 3: Dùng dụng cụ cắt bỏ phần da chùng gây sụp mí. Sau đó, bác sĩ sẽ chỉnh hình nếp mí về lại hình dáng ban đầu.

Bước 4: Khâu đóng miệng vết thương bằng chỉ thẩm mỹ sinh học.

Bước 5: Chuyển khách hàng về khu hậu phẫu để theo dõi và thăm khám.

Ở đâu cắt mí mắt hiệu quả?

Nếu cô còn đang phân vân về địa chỉ cắt mí mắt an toàn và uy tín, hãy cân nhắc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là một trong những trung tâm làm đẹp chất lượng cao không chỉ ở khu vực phía Nam mà còn trên cả nước. Với đội ngũ y bác sĩ uy tín cùng hệ thống cơ sở vật chất khang trang, tối tân, chúng tôi sẽ giúp cô thực hiện thành công ca phẫu thuật cắt mí mắt thành công ngoài mong đợi.

Có ai cắt mí mắt chưa? Hiệu quả thế nào? (4)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí mắt là loại hình thẩm mỹ ưu việt áp dụng cho mọi độ tuổi từ 18 trở lên. Vì vậy, cô Bình không cần phải quá lo lắng về vấn đề ở độ tuổi của cô có ai cắt mí mắt chưa và hiệu quả ra sao. Chúc cô sớm được phẫu thuật và tìm lại niềm vui trong cuộc sống.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899