3 cách thẩm mỹ cho mắt to ra

Hiện nay, sự phát triển của khoa học công nghệ với các phương pháp thẩm mỹ mắt như cắt mỡ mí mắt trên, chữa sụp mí, mở rộng góc mắt,… giúp cải thiện hiệu quả và nhanh chóng các khuyết điểm mắt, giúp mắt to ra, tự nhiên và cuốn hút hơn. Sau đây là 3 cách thẩm mỹ cho mắt to ra đang được đông đảo các tín đồ làm đẹp ưa chuộng.

3 cách thẩm mỹ cho mắt to ra

Bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ giúp tái tạo nếp mí mới cho đôi mắt thêm điểm nhấn nổi bật, thu hút trên gương mặt.

Phương pháp thẩm mỹ này đang được giới trẻ ưa chuộng bởi cách thức thực hiện không qua phẫu thuật, không bóc tách. Bằng dụng cụ y khoa hiện đại, bác sĩ tiến hành tạo 3 – 5 lỗ trên mí mắt, luồn chỉ sinh học qua liên kết với cơ nâng mi để hình thành nếp mí sắc nét, duy trì dài lâu.

Nếp mí sâu rõ, đẹp tự nhiên sau 5 – 7 ngày bấm mí Hàn Quốc giúp mắt to ra, long lanh và biết cười.

3 cách thẩm mỹ cho mắt to ra 01

Bấm mí Hàn Quốc được sao Hàn Park Min Young áp dụng cho vẻ đẹp tươi sáng, rạng ngời

Cắt mắt hai mí

Cắt mắt hai mí là một tiểu phẫu, thông qua một đường rạch rất mảnh để loại bỏ da chùng mỡ thừa mí mắt, tái tạo nếp mí mới cho đôi mắt to ra.

3 cách thẩm mỹ cho mắt to ra 02

Mô phỏng kỹ thuật cắt mắt hai mí

Kỹ thuật này chỉ là một tiểu phẫu, tiến hành nhẹ nhàng và nhanh chóng. Sau cắt mắt hai mí, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và quay lại công việc bình thường mà không mất nhiều thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng.

Cắt mắt hai mí là một trong 3 cách làm mắt to ra hiệu quả, đồng thời khắc phục được các khuyết điểm như một mí, mắt xếch, mắt lươn hay các dấu hiệu lão hóa vùng mắt.

Mở rộng góc mắt

Mở rộng góc mắt là phương pháp thẩm mỹ áp dụng cho các trường hợp mắt nhỏ, hai mắt cách xa nhau hay các khuyết điểm khác. Phương pháp này thực hiện thông qua các thao tác cắt bỏ da thừa, mở rộng góc mắt trong và ngoài cho đôi mắt to ra, long lanh và nổi bật hơn.

3 cách thẩm mỹ cho mắt to ra 03

Hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ mở rộng góc mắt

Thẩm mỹ cho mắt to ra tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc vào các phương pháp thẩm mỹ làm mắt to ra được giới chuyên môn lẫn khách hàng đánh giá cao.

Các phương pháp này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn mang đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu với đôi mắt bồ câu biết cười, cuốn hút khó cưỡng.

Hơn nữa, hiệu quả thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đạt yêu cầu, mang đến sự hài lòng cho khách hàng bởi tay nghề y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Bác sĩ Kim Hopsital còn có khả năng ứng phó trong mọi tình huống, sự tinh tế, khéo léo trong từng bước phẫu thuật.

3 cách thẩm mỹ cho mắt to ra 04

Các phương pháp thẩm mỹ cho mắt to ra tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Bên cạnh đó, bệnh viện còn đặc biệt chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, máy móc tối tân. Hiện nay, bệnh viện sở hữu máy phun sương khử trùng được nhập khẩu từ Pháp và máy đốt cao tầng chống viêm, chống sưng bầm Smalux hiện đại.

Trên đây là 3 cách làm mắt to ra, chẳn hẳn bạn đã trang bị, lựa chọn được cho mình phương pháp thẩm mỹ phù hợp cho vẻ đẹp toàn diện của đôi mắt. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – bệnh viện chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam tự tin đồng hành cùng bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899