3 mẹo thiết thực kẻ mắt cho mắt mí lót

Với khuyết điểm mắt mí lót, nhiều bạn gái gặp khó khăn trong việc trang điểm, tốn nhiều thời gian khi lựa chọn chì kẻ, màu mắt,… mà không mang lại hiệu quả cao. Không cần quá lo lắng, chúng tôi xin chia sẻ 3 mẹo thiết thực kẻ mắt cho mắt mí lót trong bài biết sau. Theo dõi để tìm hiểu nhé.

3 mẹo thiết thực kẻ mắt cho mắt mí lót

Đôi mắt mí lót là mắt có nếp mí nhưng không rõ ràng hoặc lúc hiện lúc ẩn. Với đặc điểm này, mắt mí lót là thách thức lớn cho chủ nhân trong bước trang điểm kẻ mắt.

Màu chì kẻ

Lựa chọn màu chì kẻ cũng đóng vai trò quan trọng quyết định đến việc làm nổi bật vẻ đẹp cho đôi mắt mí lót. Theo đó, đối với mắt mí lót, bạn cần dùng màu chì khác với màu phấn mắt. Kẻ viền mí trên bằng chì màu đen và bạn có thể dùng bút chì highlight để phần góc trong của viền mi dưới để tạo hiệu ứng mắt to tự nhiên.

3 mẹo thiết thực kẻ mắt cho mắt mí lót 01

Màu chì tạo hiệu ứng cho đôi mắt mí lót thêm to tròn, đáng yêu

Bạn cũng có thể tự chế màu kẻ bằng cách kết hợp cọ kẻ mắt ướt và phấn mắt. Cọ ướt sẽ làm màu phấn đậm lên và khi kẻ trông sắc nét hơn.

Kiểu kẻ sáng tạo

Dù sở hữu mắt mí lót, bạn cũng có thể giúp mắt to hơn với mẹo trang điểm mắt mèo lộn ngược. Đôi mắt được định hình rõ ràng, thêm sắc cạnh và to hơn với đường kẻ từ trong khóe mắt ra ngoài đuôi mắt. Tiếp tục dùng chì này kẻ thêm đường hất dưới khóe mắt và hất lên đuôi mắt.

3 mẹo thiết thực kẻ mắt cho mắt mí lót 02

Mẹo kẻ mắt cho mắt mí lót với kiểu mắt mèo cá tính

Nhắc đến các kiểu kẻ mắt sáng tạo che khuyết điểm mắt mí lót, chúng ta không thể bỏ qua kiểu kẻ mắt khói mơ màng. Sau khi đánh phấn nền màu mắt, bạn cần giữ vững tay kẻ đường viền mí mắt lên mí trên. Bắt đầu từ đầu mắt và kéo một đường lớn ra đuôi mắt. Quay lại ở giữa mắt và lặp lại nét kẻ để đường viền đậm hơn, giúp đôi mắt bạn trông to hơn. Tiếp theo với phụ kiện mí giả, chải mascara và hoàn thiện đôi mắt khói bằng cách dùng chì kẻ mắt viền mi dưới để mắt trông sắc nét hơn.

3 mẹo thiết thực kẻ mắt cho mắt mí lót 03

Mắt khói mơ màng cho đôi mắt to, rạng rỡ

Cách sử dụng chì đẹp

Bạn có thể làm chì kẻ mắt mềm hơn bằng cách hơ nó trước ngọn lửa vài giây và thử màu trên mu bàn tay trước khi kẻ lên mắt để đạt hiệu quả mong muốn.

Nếu chì kẻ của bạn bị rơi vụn, chỉ cần để vào tủ lạnh trong 10 phút trước khi kẻ mắt để cải thiện tình trạng.

Đặc biệt, khi kẻ mắt cho mắt mí lót, nếu đường kẻ của bạn bị lệch, lem luốc, đừng quá lo lắng bởi chỉ cần một cây tăm bông và ít dầu em bé có thể xóa đi những chỗ bị hỏng nhanh chóng.

Khắc phục mắt mí lót tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Các bạn gái được thoả sức sáng tạo với các mẹo trang điểm từ đơn giản đến độc đáo, cá tính. Tuy nhiên, các mẹo trang điểm này tốn nhiều thời gian, lặp lại nhiều lần và không che hết được khuyết điểm mắt mí lót.

Chính vì thế, hiện nay, các phương pháp thẩm mỹ khắc phục mắt mí lót tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đông đảo các bạn gái quan tâm, ưa chuộng mà không cần lo lắng về giá thẩm mỹ mắt to. Trong đó, bấm mí không phẫu thuật và tiểu phẫu cắt mắt hai mí được xem là giải pháp tối ưu, an toàn và giá thành hợp lý.

Phương pháp bấm mí

Bấm mí là phương pháp thẩm mỹ giúp tái tạo nếp mí mới theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc. Kỹ thuật tiến hành không cần phẫu thuật, không bóc tách, thực hiện nhanh chóng trong 15 – 30 phút.

Kỹ thuật bấm mí được thực hiện bởi bàn tay khéo léo của đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Sau khi tạo 3 – 5 lỗ trên mí mắt, bác sĩ luồn chỉ sinh học qua liên kết với cơ nâng mi hoặc sụn mi, thắt nút chắc chắn dưới da mí cho nếp mí rõ ràng, sắc nét và duy trì dài lâu.

3 mẹo thiết thực kẻ mắt cho mắt mí lót 04

Hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Là kỹ thuật khắc phục mắt mí lót không cần rạch da hay cắt khâu, bấm mí không gây đau, không để lại sẹo, không mất thời gian chăm sóc, nghỉ dưỡng của khách hàng.

Phương pháp cắt mắt hai mí

Là một tiểu phẫu đơn giản, cắt mắt hai mí đem đến đôi mắt to đẹp tự nhiên, đồng thời khắc phục hiệu quả khuyết điểm mắt mí lót và các dấu hiệu lão hóa khác.

Tiểu phẫu được tiến hành đơn giản, sau khi sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng mắt, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dùng dụng cụ y khoa hiện đại rạch một đường rất mảnh ở mí mắt, cắt bỏ mỡ thừa, định hình nếp mí mới theo vị trí đã xác định trước đó. Hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp cắt mắt hai mí có thể duy trì trong suốt thời gian dài từ 7 – 10 năm.

3 mẹo thiết thực kẻ mắt cho mắt mí lót 05

Phương pháp cắt mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Cùng với công nghệ tiên tiến và đội ngũ bác sĩ giỏi, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, máy móc tối tân, không gian thoang đãng, xanh sạch, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại đây. Hơn nữa, nhân viên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và chu đáo với từng trường hợp khách hàng.

Hy vọng qua những mẹo kẻ mắt cho mắt mí lót cùng các phương pháp hiện đại sẽ giúp các bạn gái tìm được giải pháp phù hợp cho vẻ đẹp đôi mắt. Tồn tại và phát triển hơn 15 năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khẳng định thương hiệu với kết quả thẩm mỹ và sự an toàn tối ưu.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899