30 phút thực hiện phương pháp nhấn mí mắt để đẹp hơn

Ngày nay, sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ đã giúp rất nhiều chị em có được vẻ đẹp hoàn thiện. Đôi mắt nhỏ, một mí sẽ được “hô biến” thành hai mí tự nhiên chỉ trong vòng 30 phút thực hiện. Cùng tìm hiểu phương pháp nhấn mí mắt – Giải pháp hiệu quả cho các khuyết điểm mắt.Phương pháp nhấn mí mắt để đẹp hơn

Với phụ nữ, vẻ bề ngoài luôn là sự quan tâm hàng đầu. Những khuyết điểm không đáng có trên gương mặt thường khiến họ bận tâm, lo lắng, thậm chí tự ti, ngại giao tiếp. Thấu hiểu được điều đó, các giải pháp thẩm mỹ ra đời đã nhanh chóng khắc phục các khuyết điểm, đem lại đôi mắt to tròn, hai mí xinh lung linh cho phái đẹp. Phương pháp nhấn mí mắt là một trong những bước tiến của công nghệ làm đẹp. Đây là giải pháp không cần cắt rạch hay đụng chạm dao kéo. Chính vì thế rất hạn chế tổn thương mắt và đặc biệt không để lại biến chứng sau phẫu thuật.

30 phút thực hiện phương pháp nhấn mí mắt để đẹp hơn -1

Trước và sau khi nhấn mí mắt

Bên cạnh đó, tiểu phẫu nhấn mí mắt được diễn ra nhanh chóng, chỉ khoảng 30-45 phút. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể về nhà mà không cần lưu trú tại bệnh viện, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Đó cũng là ưu điểm của phương pháp làm đẹp này.

Nhấn mí mắt xuất xứ từ Hàn Quốc – Đất nước nổi tiếng về công nghệ thẩm mỹ. Chính vì vậy, khi được chuyển giao công nghệ, phương pháp nhấn mí mắt vẫn đem lại hiệu quả thẩm mỹ rất bất ngờ cho giới trẻ Việt. Nếp mí mới được hình thành to, rõ, đẹp tự nhiên, không bị thô cứng hay có dấu vết thẩm mỹ nào.

30 phút thực hiện phương pháp nhấn mí mắt để đẹp hơn -2

Ưu điểm của công nghệ nhấn mí mắt

Tìm hiểu quy trình 30 phút thực hiện nhấn mí mắt

Bước 1: Tư vấn về phương pháp nhấn mí

Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám để nắm rõ tình trạng mắt của từng khách hàng. Nếu mắt chưa có nhiều da chùng, mỡ thừa sẽ được bác sĩ tư vấn phương pháp nhấn mí mắt. Phương pháp này chỉ phù hợp với đối tượng dưới 30 tuổi, chưa bị lão hoá da vùng mắt.

Bước 2: Thiết kế đường mí mới

Bằng mực chuyên dụng y khoa, bác sĩ sẽ đo vẽ và phác thảo đường mí mới. Khách hàng có thể trao đổi với bác sĩ ở bước này để có được đường mí mới như mong muốn.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi tiến hành nhấn mí, để tránh nhiễm trùng bác sĩ sẽ sát khuẩn vùng mí và khu vực lân cận. Đồng thời để tránh đau đớn cho khách hàng, bác sĩ cũng gây tê trước khi thực hiện.

Bước 4: Nhấn mí mắt cho mắt đẹp hơn

Bác sĩ sẽ thực hiện nhấn mí bằng dụng cụ chuyên dụng, giúp tạo nếp mí mới tự nhiên, to rõ cho khách hàng. Trong vòng 30 phút, bạn sẽ có được kết quả thẩm mỹ như ý.

Bước 5: Chăm sóc sau khi nhấn mí

Dù là tiểu phẫu đơn giản nhưng quá trình chăm sóc sau nhấn mí cũng rất quan trọng, góp phần làm vết thương nhanh chóng hồi phục và có kết quả thẩm mỹ đẹp. Bộ phận điều dưỡng sẽ chiếu đèn chống sưng bầm và chống đau để giúp khách hàng nhanh chóng trở lại sinh hoạt bình thường.

30 phút thực hiện phương pháp nhấn mí mắt để đẹp hơn -3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là quy trình 30 phút thực hiện phương pháp nhấn mí mắt để đẹp hơn. Tuy nhiên, nếu đôi mắt bạn không chỉ khuyết điểm một mí mà còn bị góc mắt hẹp thì nên kết hợp thẩm mỹ mắt to để cho kết quả trọn vẹn. Khách hàng đừng lo: thẩm mỹ mắt to có an toàn không, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với 15 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn thực hiện thẩm mỹ đẹp và an toàn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899