4 cách nâng mí mắt đầy cuốn hút

Nâng mí mắt là một trong những phương pháp làm đẹp được rất nhiều người lựa chọn, bởi tính hiệu quả cao cũng như đa dạng trong cách lựa chọn phương pháp thẩm mỹ. Ngoài cắt bọng mỡ mắt còn rất nhiều phương pháp khác. Cùng tìm hiểu qua bài viết nhé.

Nâng mí mắt là gì?

Nâng mí mắt là một trong những phương pháp làm đẹp được rất nhiều người lựa chọn giúp nâng đỡ các cơ mí tạo hình cho đôi mắt hai mí to tròn, hay chữa bệnh sụp mí mắt hiệu quả. Hiện nay nâng mí mắt được tiến hành khá dễ dàng với các kỹ thuật tiên tiến không gây ra xâm lấn hay đau đớn trong quá trình thẩm mỹ.

Có rất nhiều cách nâng cơ mí mắt hiện nay an toàn hiệu quả, được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao về hiệu quả và an toàn.

4 cách nâng mí mắt đầy cuốn hút (1)

Nâng mí mắt giúp đôi mắt to tròn cải thiện tầm nhìn

Những phương pháp nâng mí mắt đẹp.

Cắt mí mắt

Bác sĩ sẽ tư vấn và định hình vị trí cắt mí mắt, Sau đó chỉ với một đường cắt nhỏ sẽ loại bỏ da thừa và mỡ thừa đồng thời nâng cơ mí tạo mắt hai mí đẹp và giúp mắt to hơn. Đây là một phương pháp nâng mí mắt hiệu quả kép được sử dụng nhiều với những trường hợp sụp mí mắt, mắt hẹp, mắt một mí.

Thu ngắn cơ nâng mi trên

Đây là phương pháp cắt bỏ một phần cơ nâng mi nhằm tăng khoảng cách giữa hai mí mắt, làm mắt to hơn làm tăng khả năng thị lực đồng thời tạo vẻ đẹp cho đôi mắt. Đây là phương pháp khá hiệu quả để khắc phục sụp mí mắt đối với trường hợp da mí mắt không bị chùng, nhăn và có bọng mỡ.

4 cách nâng mí mắt đầy cuốn hút (2)

Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng trước khi tiến hành nâng mí mắt

Thu ngắn bao cơ nâng mi

Đây là phẫu thuật thực hiện gấp bao nâng mi để thu gọn mí mắt, giúp mắt mở to hơn mà không cần phải cắt bỏ cơ nâng mi. Phương pháp này được áp dụng nhiều nhờ sự an toàn và khả năng thành công cao.

Treo mi trên bằng chỉ hoặc bằng cân cơ

Chỉ áp dụng đối với trường hợp sụp mí nặng và cơ nâng mi hoàn toàn bị tê liệt. Bác sĩ sẽ dùng chỉ không tiêu hoặc cân cơ (thông thường là cân cơ đùi) liên kết với cung mày, kết hợp với cắt bỏ da chùng, nhăn ở trán giúp trẻ hóa khuôn mặt và làm mắt mở to hơn.

Cơ sở uy tín để thực hiện nâng mí mắt

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại với chất lượng dịch vụ cao, uy tín trong mắt khách hàng. Không chỉ nổi tiếng với sự an toàn và hiệu quả cao, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn là đơn vị có đội ngũ y bác sĩ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong việc phẫu thuật nâng mí mắt, chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy cho khách hàng.

4 cách nâng mí mắt đầy cuốn hút (3)

Đôi mắt to tròn sau khi được nâng mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Những phương pháp nâng mí mắt được nêu trên đều là những phương pháp nâng cơ mí hiệu quả, tạo hình cho đôi mắt to tròn cuốn hút đẹp tự nhiên đã được các chuyên gia đánh giá rất cao về an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên để tiến hành nâng cơ mí mắt hiệu quả thì bạn vẫn nên tới những địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tiến hành thăm khám và phẫu thuật an toàn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899