5 điều không nên làm sau khi bấm mí mắt nam

Chào bác sĩ! Tôi là Đức Tuấn, hiện đang công tác ở Sài Gòn. Tôi thấy nhiều anh đồng nghiệp trong công ty đã thực hiện bấm mí mắt nam để có được đôi mắt đẹp và lịch lãm. Tôi cũng dự định bấm mí trong tuần tới. Mong bác sĩ tư vấn về những điều không nên làm sau khi bấm mí mắt nam để tôi kịp chuẩn bị. Cảm ơn nhiều!Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời: 

Chào Đức Tuấn! Rất vui khi nhận được thông tin từ bạn, chúc bạn sớm thực hiện bấm mí để nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp, nam tính, lịch lãm. Sau đây, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ chia sẽ 5 điều không nên làm sau khi bấm mí mắt nam để giúp bạn tự tin thực hiện.

Tại sao phải thực hiện bấm mí mắt nam?

Thông thường, các phương pháp làm đẹp ra đời hay được dành cho phái nữ. Vậy, tại sao phải thực hiện bấm mí mắt nam? Trong xã hội hiện đại, làm đẹp không còn là nhu cầu của riêng phụ nữ. Nam giới ngày nay cũng mong muốn hoàn thiện vẻ bên ngoài của mình để thuận lợi hơn trong công việc và cuộc sống, đem lại sự tự tin cho chính mình.

5 điều không nên làm sau khi bấm mí mắt nam -1

Nam giới ngày nay cũng mong muốn hoàn thiện vẻ bên ngoài của mình

Hơn nữa, thẩm mỹ mắt thường là các phương pháp đơn giản, nhanh chóng, không để lại biến chứng nên nam hay nữ đều có thể yên tâm thực hiện. Bấm mí mắt nam là một trong những giải pháp hiệu quả khắc phục tình trạng mắt một mí, mắt mí lót, mắt hai mí không đều nhau, mắt xếch…

Bấm mí mắt nam diễn ra như thế nào?

– Trước hết, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng mắt và tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp với từng khách hàng.

– Sau đó sẽ thảo luận và phác thảo nếp mí mới sao cho đảm bảo sự nam tính, đẹp lịch lãm cho các anh.

– Bước tiếp theo, bác sĩ sẽ sát khuẩn để hạn chế nhiềm trùng và gây tê tránh đau đớn cho các anh trong quá trình bấm mí mắt.

– Bác sĩ sẽ thực hiện bấm mí mắt nam theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, bằng các dụng cụ chuyên khoa.

5 điều không nên làm sau khi bấm mí mắt nam -2

Bác sĩ thực hiện bấm mí mắt nam

– Cuối cùng, đội ngũ điều dưỡng sẽ chăm sóc hậu phẫu giúp vết thương nhanh chóng hồi phục.

5 điều không nên làm sau khi bấm mí mắt nam

Để kết quả thẩm mỹ được trọn vẹn, các đấng mày râu cũng cần tuân thủ theo lời khuyên của bác sĩ. Đặc biệt có 5 điều không nên làm sau khi bấm mí mắt nam

Thứ nhất: Không nên uống rượu bia, các chất kích thích trong 1 tuần đầu sau bấm mí. Rượu bia có thể gây ngứa ngáy, dị ứng làm ảnh hưởng không nhỏ đến vết thương sau bấm mí

Thứ hai: Không nên ăn thịt gà, thịt bò, thịt chó… Đây là các món ăn khoái khẩu của phái nam. Tuy nhiên, thời gian đầu sau bấm mí mắt nam, tuyệt đối nên kiêng các thực phẩm này để vết thương nhanh lành, không bị sẹo lồi hay thâm đen.

Thứ ba: Không nên ăn rau muồng, rau má, uống nước dừa. Đô là một số thực phẩm nên tránh, các anh cần hạn chế mới có thể có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

5 điều không nên làm sau khi bấm mí mắt nam -3

Một số thực phẩm nên tránh sử dụng

Thứ tư: Không nên để mắt hoạt động liên tục trong nhiều giờ. Sau bấm mí mắt nam, các anh cần để mắt nghỉ ngơi, không nên dùng nhiều máy tính, điện thoại hay các thiết bị điện tử khác. Khi ra nắng, cần đeo kính râm, tránh mắt tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

Thứ năm: Không nên dụi mắt, va chạm mạnh, hay để nước nhỏ vào vết thương.

Trong thời gian qua, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhận được rất nhiều câu hỏi tư vấn, như: 5 điều không nên làm sau khi bấm mí mắt nam? Thẩm mỹ mắt to hơn ở đâu tốt? Cắt mí mắt nội soi như thế nào?… Rất mong những tư vấn trên từ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp ích cho các bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899