5 lý do bạn nên đi phẫu thuật cắt mí mắt dưới

Thời gian, tuổi tác, quá trình lão hóa khiến đôi mắt xuất hiện nhiều quầng thâm, da chùng, mỡ thừa làm khuôn mặt trong già nua và kém sức sống. Phẫu thuật cắt mí mắt dưới ra đời giúp khắc phục tình trạng trên đem đến ánh nhìn linh hoạt hơn.Lý do bạn nên đi phẫu thuật cắt mí mắt dưới

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới là kỹ thuật ra đời ở Hàn Quốc và được các chuyên gia đánh giá cao. Sau đây là những lý do bạn nên thực hiện dịch vụ này:

Loại bỏ bọng mỡ, da chùng mí mắt dưới

Thông qua một đường rạch nhỏ dọc theo bờ mi cũ, bằng dụng cụ chuyên khoa, bác sĩ tiến hành loại bỏ bọng mỡ, da chùng mí mắt dưới cho đôi mắt trẻ trung và linh hoạt hơn.

5 lý do bạn nên đi phẫu thuật cắt mí mắt dưới (1)

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới giúp đôi mắt to, tròn và không còn da chùng, bọng mỡ

Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên

Dựa theo đường vẽ có sẵn, bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp mí mới đảm bảo đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Không đau, không để lại sẹo

Đây là tiểu phẫu được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng không đau, không để lại sẹo hay dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Khuôn mặt rạng rỡ hơn

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới giúp khắc phục da chùng, mỡ thừa, xóa quầng thâm, nếp nhăn cho khuôn mặt rạng rỡ và tươi tắn hơn.

Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Phương pháp này được tiến hành nhanh chóng trong khoảng 1h nên khách hàng có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới ở đâu an toàn?

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, hàng loạt các trung tâm thẩm mỹ ra đời khiến nhiều người băn khoăn biết lựa chọn địa chỉ nào an toàn để phẫu thuật cắt mí mắt dưới. Thấu hiểu điều đó, với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn để phẫu thuật cắt mí mắt dưới vì những ưu điểm nổi bật sau:

Cơ sở khang trang, hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có cơ sở khang trang với nhiều phòng ban và được kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế trước khi đi vào hoạt động.

5 lý do bạn nên đi phẫu thuật cắt mí mắt dưới (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với cơ sở hạ tầng khang trang hiện đại, được nhiều người lựa chọn để cắt mí mắt dưới

Máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài

Đa số các thiết bị máy móc ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như Canada, Hoa Kỳ, Úc, Hàn Quốc… đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra an toàn và có kết quả cao.

Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt dưới đạt chuẩn Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn cập nhật các dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến. Đồng thời, quy trình phẫu thuật cắt mí mắt dưới đạt chuẩn Hàn Quốc và được kiểm tra khắt khe trước khi áp dụng vào thực tế.

5 lý do bạn nên đi phẫu thuật cắt mí mắt dưới (3)

Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt dưới

Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao

Các bác sĩ ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không ngừng trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm, học hỏi, tiếp thu các kỹ thuật thẩm mỹ. Đặc biệt với bàn tay tài hoa, khéo léo của mình, đội ngũ bác sĩ ở đây sẽ giúp bạn có đôi mắt như mong muốn.

5 lý do bạn nên đi phẫu thuật cắt mí mắt dưới (4)

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn có nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá và có chế độ bảo hành dài hạn tạo điều kiện cho khách hàng có thể thực hiện nhu cầu làm đẹp của mình.

Trên đây là những lý do, bạn nên đi phẫu thuật cắt mí mắt dưới. Hãy cân nhắc lựa chọn phương pháp phù hợp cũng như địa chỉ uy tín để có được đôi mắt như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899