6 điều khiến bạn ngạc nhiên về nhấn mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhấn mí mắt là phương pháp được rất nhiều người lựa chọn để khắc phục nhược điểm đôi mắt của mình. Nhưng nhiều người vẫn còn thắc mắc không biết: Nhấn mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đẹp tự nhiên không? Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề này hãy đọc bài viết sau đây để hiểu rõ hơn.

Giới thiệu về phương pháp nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt là phương pháp áp dụng công nghệ Hàn Quốc, nhằm khắc phục những đôi mắt 1 mí là giải pháp tối ưu khắc phục mắt mí lót, mắt 1 mí, mắt nhỏ hẹp, tạo mắt bồ câu đẹp hoàn mỹ với nếp mí rõ ràng lâu dài nên được nhiều người ưa chuộng và trở thành xu hướng làm đẹp hiện nay. Đây là phương pháp giúp tạo mắt hai mí một cách nhanh chóng bằng cách luồn chỉ thẩm mỹ, tạo liên kết giữa da mí mắt và sụn mi, được cố định vào sụn mi.

6 điều khiến bạn ngạc nhiên về nhấn mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 1

Đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên

Đối tượng nhấn mí mắt

– Mắt một mí

– Mí mắt không đều nhau

– Mí lót, mí mắt ẩn

– Những bạn nào mong muốn sở hữu đôi mắt bồ câu để dễ thương hơn.

6 điều khiến bạn ngạc nhiên về nhấn mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

6 điều khiến bạn ngạc nhiên về nhấn mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 2

Nếp mí rõ ràng sau khi nhấn mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tạo mắt 2 mí to tròn, nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên

Nhấn mí mắt áp dụng công nghệ hàng đầu Hàn Quốc, với những thủ thuật đơn giản thao tác thực hiện nhẹ nhàng và chuyên nghiệp, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác, tạo mắt hai mí hoàn toàn tự nhiên. Chỉ sau 15 – 20 phút, bạn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí sinh động, thu hút mọi ánh nhìn.

Ánh nhìn vui tươi, sáng bừng khuôn mặt

Khác với các phương pháp tạo mắt 2 mí thông thường, chỉ có thể làm mí mắt to và rõ hơn. Phương pháp nhấn mí mắt còn là giải pháp giúp bạn sở hữu ánh nhìn vui tươi, tràn đầy sức sống, tạo điểm nhấn ấn tượng trên khuôn mặt.

 Không phẫu thuật, an toàn

Nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc là một thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách nên không gây cảm giác đau đớn, khó chịu và đặc biệt là an toàn. Kỹ thuật nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được bác sĩ thực hiện theo đúng quy trình thẩm mỹ Hàn Quốc và được Bộ Y tế chứng nhận, cấp phép.

Không đau, không để lại sẹo

Trong quá trình thực hiện nhấn mí, khách hàng được gây tê nhẹ nhàng nên sẽ không hề cảm thấy khó chịu hay đau đớn. Vì không diễn ra quá trình bóc tách hay đụng chạm dao kéo nên đảm bảo không để lại sẹo hay biến chứng về sau.

Thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng

Kỹ thuật nhấn mí mắt được thực hiện trong khoảng thời gian 15-20 phút. Sau khi thực hiện, bạn có thể quay lại sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng nhiều.

Không ảnh hưởng đến thị lực của bạn

Nhấn mí mắt là phương pháp tiến hành ở bên ngoài da mí mắt, không phẫu thuật nên không tác động vào sâu bên trong mắt. Vì vậy, phương pháp này sẽ không ảnh hưởng đến thị lực, niêm mạc hay giác mạc của bạn.

Nhấn mí mắt ở đâu uy tín?

6 điều khiến bạn ngạc nhiên về nhấn mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ nhấn mí uy tín hiện nay

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mang đến đôi mắt 2 mí to tròn đẹp lâu dài cho bạn.

Phương pháp phẫu thuật tiên tiến, trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay

Quy trình phẫu thuật khép kín được Bộ Y tế thẩm định tạo cảm giác yên tâm cho khách hàng vào dịch vụ này

Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo 24/7 tạo cảm giác yên tâm cho khách khi nghỉ dưỡng ở đây

Không gian thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho khách trước trong và sau khi phẫu thuật.

Ngoài phương pháp nhấn mí mắt ra, cắt góc mắt cũng là giải pháp giúp khắc phục những nhược điểm về đôi mắt, mang lại nếp mí rõ ràng và cân đối với khuôn mặt. Bên cạnh đó, phẫu thuật cắt góc mắt ở đâu đẹp? là câu hỏi nhận được nhiều quan tâm từ phía khách hàng.

6 ưu điểm nổi bật của phương pháp nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên, với nếp mí rõ ràng, cân đối và hài hòa với khuôn mặt của từng đối từng khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899