6 lý do nhấn mí Hàn Quốc rất được ưa thích

Nhấn mí mắt là một trong những niềm tự hào của nền công nghiệp thẩm mỹ Hàn Quốc. Sau khi giới thiệu, nhấn mí Hàn Quốc đã lan rộng khắp Châu Á và trở thành cơn sốt chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Hãy xem kỹ 6 lý do sau đây để biết vì sao nhấn mí mắt Hàn Quốc lại được ưa thích đến vậy.

Nhấn mí Hàn Quốc là gì?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là loại hình thẩm mỹ ưu việt chiếm tỉ lệ rất cao trong nhu cầu sử dụng của giới trẻ hiện nay. Đây là loại hình thẩm mỹ không can thiệp cắt rạch hay tác động tổn thương nhiều cho vùng da mí.

6 lý do nhấn mí Hàn Quốc rất được ưa thích (1)

Mô phỏng thao tác nhấn mí mắt Hàn Quốc

Đây là phương pháp được thực hiện đơn giản và hạn chế tối thiểu biến chứng. Bên cạnh đó, nếu “có” là câu trả lời cho “cắt mí mắt có sưng không?” thì “có nhưng không đáng kể” chính là giải đáp cho thắc mắc “nhấn mí mắt có sưng không?” Điều đó cho thấy, phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn những loại hình thẩm mỹ mắt khác.

Thao tác chính:

Bước 1: Xác định vị trí bấm lỗ và hằn mí tương lai cần tác động tạo hình.

Bước 2: Bấm từ 3-5 lỗ tại vị trí đã định sẵn cẩn thận và dứt khoát.

Bước 3: Luồn chỉ thẩm mỹ nhịp nhàng qua các lỗ bấm; liên kết da mí và cơ nâng mi sẽ được hình thành.

Bước 4: Chỉnh hình nếp mí mới cân đối chuẩn mực với đôi mắt và gương mặt.

Bước 5: Thắt đóng chỉ và hoàn tất nhấn mí mắt Hàn Quốc.

6 lý do nhấn mí mắt Hàn Quốc được yêu thích

Không can thiệp phẫu thuật

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là loại hình không phẫu thuật. Mọi thao tác sẽ được thực hiện bên ngoài vùng mí mắt, chỉ tác động bằng cách bấm lỗ nên sẽ không gây xâm lấn và tổn thương đến thị lực.

Thành quả thẩm mỹ ưu việt

Theo rất nhiều khách hàng đã thực hiện dịch vụ thành công, nhấn mí Hàn Quốc giúp họ sở hữu đôi mắt vào hai nếp mí sắc sảo, rõ ràng. Điều này đã làm tăng hiệu ứng thẩm mỹ của gương mắt đáng kể. Không những thế, thành quả này còn đem lại sự tự tin và giúp khách hàng mở rộng hơn nhiều mối quan hệ trong công việc và cuộc sống.

6 lý do nhấn mí Hàn Quốc rất được ưa thích (2)

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nhấn mí Hàn Quốc ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Kết quả duy trì lâu dài

Một ca nhấn mí Hàn Quốc thành công sẽ duy trì hiệu quả từ 3-5 năm. Đây là thời gian nếp mí mới có thể “trụ vững” bất chấp quá trình lão hóa đang rình rập tiến tới. Nếu bản thân khách hàng có chế độ chăm sóc mắt tốt sau tiểu phẫu, thời gian này có thể kéo dài ổn định và lâu bền hơn.

Không để lại sẹo xấu

Sẹo xấu là trăn trở của tất cả khách hàng, đặc biệt là các bạn nữ. Tuy nhiên với nhấn mí Hàn Quốc, vấn đề này sẽ được giải quyết và bạn có thể an tâm hưởng thụ thành quả của mình với tính thẩm mỹ tối ưu. Các lỗ bấm rất nhỏ được thực hiện chính xác, cùng với chỉ thẩm mỹ là loại chất lượng chuẩn quốc tế sẽ giúp vết thương nhanh lành hơn và không để lại sẹo.

Không cần kiêng khem nghiêm ngặt

Nhấn mí Hàn Quốc tuy chỉ là tiểu phẫu nhưng cùng cần có sự kiêng khem. Nhưng tin vui cho các tín đồ ăn uống là loại hình này không cần một chế độ hậu phẫu quá khắt khe. Bạn chỉ cần hạn chế một số loại thực phẩm gây sưng và sẹo lồi như thịt gà, hải sản, măng tre là đã có thể đảm bảo giá trị thẩm mỹ tối ưu.

6 lý do nhấn mí Hàn Quốc rất được ưa thích (3)

Sau nhấn mí mắt Hàn Quốc chỉ cần kiêng một sống thực phẩm gây sưng hoặc mưng mủ

Không mất thời gian tĩnh dưỡng

Với những người bận rộn thì thời gian phục hồi và tĩnh dưỡng là vấn đề rất được quan tâm. Đối với nhấn mí Hàn Quốc, thời gian trung bình để mí mắt lành thương chỉ kéo dài tối đa 20 ngày. Trong 20 ngày này, bạn vẫn có thể cử động mắt và sinh hoạt bình thường.

Ở Việt Nam nên nhấn mí Hàn Quốc ở đâu?

Ở Việt Nam hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở thẩm mỹ sở hữu công nghệ nhấn mí Hàn Quốc uy tín. Đây là điểm đến tin cậy của hàng ngàn khách hàng có nhu cầu tạo mắt hai mí hoặc nguyện vọng cải thiện nhược điểm bẩm sinh. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu đội ngũ y bác sĩ tài năng, hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại sẽ đảm bảo ca tiểu phẫu nhấn mí Hàn Quốc đạt kết quả tối ưu.

6 lý do nhấn mí Hàn Quốc rất được ưa thích (4)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với những lý do thuyết phục trên, không khó để khẳng định nhấn mí mắt Hàn Quốc chính là loại hình thẩm mỹ mắt ăn khách nhất hiện nay. Việc của bạn là cân nhắc cho mình một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao để gửi gắm lòng tin của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899