7 ngày kiên trì để nhấn mí mắt đẹp tự nhiên

Tôi là Nga, công việc của tôi là nhân viên Marketing, nên cần phải có ngoại hình. Nhưng đôi mắt 1 mí khiến tôi gặp nhiều bất lợi trong công việc. Vì vậy, tôi quyết định đi nhấn mí để cải thiện tình trạng này. Vậy làm sao tôi có thể sở hữu đôi hai mí to tròn đẹp tự nhiên như bây giờ. Các bạn có thể tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về phương pháp nhấn mí mắt đẹp tự nhiên như tôi nhé!

7 ngày kiên trì để nhấn mí mắt đẹp tự nhiên

Theo tôi tìm hiểu thì phương pháp nhấn mí mắt đẹp tự nhiên là dịch vụ sử dụng công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, giúp tạo mắt hai mí một cách nhanh chóng bằng cách luồn chỉ thẩm mỹ, tạo liên kết giữa da mí mắt và sụn mi. Bên cạnh đó, cắt góc mắt rộng cũng là giải pháp tối ưu được nhiều người lựa chọn. Nhưng tôi sợ phải phẫu thuật nên quyết định chọn nhấn mí để khắc phục đôi mắt của mình.

7 ngày kiên trì để nhấn mí mắt đẹp tự nhiên 1

Đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên

Trước đây, tôi đã thử rất nhiều thủ thuật trang điểm khác nhau từ đơn giản đến độc đáo, cá tính nhưng dường như không thể che hết được khuyết điểm đôi mắt. Sau một thời gian quyết tâm tìm kiếm giải pháp cho đôi mắt, tôi đã quyết định đi nhấn mí tại một bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng được rất nhiều người đánh giá cao ở Việt Nam.

Diện mạo tôi đã thay đổi bất ngờ sau nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đôi mắt của tôi đã lấy lại sự cân đối, hài hòa và phù hợp với tổng thể gương mặt.

Phương pháp nhấn mí đã đem đến cho tôi sự tự tin, niềm vui trong cuộc sống với đôi mắt trẻ trung và linh hoạt. Sau khi thực hiện, bạn bè, đồng nghiệp nhìn tôi với ánh mắt đầy ngưỡng mộ. Đôi mắt to đẹp tự nhiên cũng là động lực, sự tự tin cho cuộc sống tôi thêm niềm vui, thêm màu sắc. Cũng nhờ đó, gương mặt tôi giờ có thần thái với sức thu hút đến kỳ lạ.

Để sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên như vậy, tôi đã phải áp dụng những tư vấn chăm sóc mắt ngay tại nhà của bác sĩ một cách có khoa học và hợp lí như sau:

Lưu ý sau khi sau khi nhấn mí

7 ngày kiên trì để nhấn mí mắt đẹp tự nhiên 2

Những lưu ý sau khi nhấn mí mắt đẹp

– Tôi luôn vệ sinh hằng ngày cho đôi mắt để vết thương mau lành và không bị nhiễm trùng.

– Sau khi phẫu thuật, tôi áp dụng phương pháp chườm đá để tránh sưng tấy ửng đỏ cho đôi mắt.

– Tôi luôn tránh những tác nhân ảnh hưởng đến mắt như: dội nước trực tiếp lên vùng mắt, ánh nắng mặt trời quá mạnh, khói bụi bay vào mắt, vật cứng chạm vào mắt… Không make up trong thời gian đầu sau khi nhấn mí.

– Để mắt không bị sẹo, tôi hạn chế ăn những thực phẩm như: Rau muống, hải sản… đồ uống có gas.

Chỉ cần 7 ngày kiên trì thực hiện những lưu ý trên, đôi mắt của tôi dần phục hồi, nếp mí bắt đầu ổn định và rõ ràng hơn.

Nhấn mí mắt là một sự lựa chọn đúng đắn

7 ngày kiên trì để nhấn mí mắt đẹp tự nhiên 3

Ưu điểm nổi bật của phương pháp nhấn mí mắt đẹp

Tôi đã sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn khi áp dụng công nghệ nhấn mí hàng đầu Hàn Quốc, với những thủ thuật đơn giản, thao tác nhẹ nhàng và chuyên nghiệp, nếp gấp trên cả hai mí mắt được tạo chính xác, rõ ràng và đẹp tự nhiên.

Kỹ thuật nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, được bác sĩ thực hiện theo đúng quy trình thẩm mỹ Hàn Quốc và được Bộ Y tế chứng nhận, cấp phép. Trong quá trình thực hiện nhấn mí, tôi được gây tê nhẹ nhàng nên sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau. Vì không diễn ra quá trình bóc tách hay đụng chạm dao kéo nên không để lại sẹo hay biến chứng về sau.

Bệnh viện thẩm mỹ hội tụ nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, luôn mang đến đôi mắt hai mí to tròn đẹp lâu dài. Tôi cảm thấy rất hài lòng với đôi mắt hai mí to tròn sau khi nhấn mí mắt đẹp, điều này giúp tôi gặp nhiều thuận lợi hơn trong công việc. Hy vọng những chia sẻ có thể giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên sau 7 ngày kiên trì nhấn mí giống như tôi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899