Bác sĩ trả lời vì sao nhiều người cắt mí hỏng?

Thưa bác sĩ! Em là Thu Hương, từ khi sinh ra em đã có đôi mắt một mí, nhìn vào không được tươi tắn. Qua tìm hiểu em biết cắt mí mắt có thể làm mắt đẹp hơn, nhưng cũng có nhiều trường hợp bị hỏng. Mong bác sĩ giải đáp cho em,vì sao nhiều người cắt mí hỏng và nơi nào cắt mí mắt an toàn ạ.

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Vì sao có nhiều người cắt mí bị hỏng và nơi nào cắt mí an toàn?”. Bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Phẫu thuật thẩm mỹ là phương pháp có xác xuất thành công rất cao, song vẫn có nhiều trường hợp không cho kết quả như ý.

Bác sĩ trả lời vì sao nhiều người cắt mí hỏng? (1)

Cắt mí mắt xét về tổng thể thì đây là phương pháp thẩm mỹ an toàn với nhiều ưu điểm vợt trội

Phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt xét về tổng thể thì rất an toàn. Đây chỉ là một tiểu phẫu giúp loại bỏ đi những da thừa, bọng mỡ và tạo hình cho mắt hai mí đẹp tự nhiên thu hút. Với phương pháp này bác sĩ chỉ cần rạch một đường mảnh trên mí mắt rất nhẹ nhàng và an toàn, không gây xâm lấn đến vùng mô lân cận và mí mắt, nên bạn có thể an tâm thực hiện cắt mí mắt. Tuy nhiên vẫn có những trường hợp cắt mí mắt bị hỏng. Vậy vì sao nhiều người cắt mí hỏng?

Vì sao nhiều người cắt mí hỏng?

Nguyên nhân cắt mí mắt bị hỏng gồm có nguyên nhân chủ quan và khách quan khiến cắt mí mắt bị hỏng.

Nguyên nhân khách quan

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ: Đây là một trong những yếu tố quyết định đến an toàn và vẻ đẹp của đôi mắt sau quá trình phẫu thuật. Một cơ sở chất lượng phải bao gồm những yếu tố sau:

Đội ngũ y bác sĩ

Đôi mắt sau phẫu thuật được đẹp hay có hồn phụ thuộc chính vào tay nghề của bác sĩ. Những bác sĩ phẫu thuật đẹp phải có trình độ chuyên môn cao, đôi tay khéo léo.

Bác sĩ trả lời vì sao nhiều người cắt mí hỏng? (2)

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm

Trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị hiện đại quyết định rất nhiều đến thành công của ca phẫu thuật. Đây cũng là phương tiện hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng. Ngoài ra ứng dụng những thiết bị hiện đại giảm thiểu tối đa đau đớn khó chịu trong quá trình thẩm mỹ cho khách hàng.

Bác sĩ trả lời vì sao nhiều người cắt mí hỏng? (3)

Trang thiết bị tiên tiến hiện đại được ứng dụng trong phẫu thuật

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi hội tụ đủ các yêu cầu trên. Đây là một trong số ít những bệnh viện đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe của Bộ Y tế và được cấp giấy chứng nhận. Đây cũng là nơi được giới chuyên gia đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả. Khi tới đây bạn không cần bận tâm đến câu hỏi vì sao nhiều người cắt mí hỏng nữa.  Đã có rất nhiều người cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và có đôi mắt đẹp tự nhiên rạng ngời.

Nguyên nhân chủ quan

Có rất nhiều người mang đôi mắt bị hỏng là do chủ quan trong quá trình chăm sóc sau phẫu thuật. Chăm sóc hậu phẫu thuật là một trong những điều quan trọng để ca thẩm mỹ thành công, mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên. Việc kiêng cử và làm theo chỉ định hướng dẫn của bác sĩ sẽ rút ngắn khoảng quá trình hồi phục cho đôi mắt.

Bác sĩ trả lời vì sao nhiều người cắt mí hỏng? (3)

Chăm sóc mắt theo như hướng dẫn chỉ định của bác sĩ

Vậy nên bạn cần cẩn thận chăm sóc mắt kỹ càng trong thời gian đầu cho mắt hồi phục và tái khám để kiểm tra tình trạng của mắt nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm bấm mí mắt Dove eyes là gì để có thêm sự lựa chọn thẩm mỹ cho đôi mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899