Bấm mắt hai mí bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Mắt không rõ mí khiến em mặc cảm, tự ti về diện mạo của mình. Qua tìm hiểu em biết, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có dịch vụ bấm mí khắc phục được khuyết điểm này. Nhưng em không biết bấm mắt hai mí bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Thanh Nhã – Đồng Nai)Bác sĩ trả lời:

Chào bạn Thanh Nhã! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi. Với câu hỏi: “Bấm mắt hai mí bao nhiêu tiền?”, chúng tôi hồi đáp như sau.

Tại sao phải thực hiện bấm mắt hai mí?

Đôi mắt hai mí to tròn, long lanh là điểm nhấn làm cho khuôn mặt thu hút. Tuy nhiên, các khuyết điểm như: mắt một mí, mí lót, hai mí mắt không đều là một điểm trừ lớn cho tổng thể diện mạo mỗi chàng trai, cô gái. Để che giấu đôi mắt thiếu thẩm mỹ, nhiều người tìm đến giải pháp “make up” nhưng nó chỉ mang tính tạm thời, không có tác dụng lâu dài. Mặt khác, nếu trang điểm không đúng kỹ thuật còn khiến đôi mắt trông “xấu” hơn. Công nghệ bấm mắt hai mí ra đời là giải pháp hữu hiệu nhất để khắc phục tình trạng này, giúp tạo đôi mắt hai mí, long lanh, rạng ngời.

bấm mắt hai mí bao nhiêu tiền 1

Đôi mắt to tròn, quyến rũ là niềm mong ước của nhiều người

Ưu điểm phương pháp bấm mắt hai mí

Bấm mắt hai mí – thủ thuật tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ luồn chỉ thẩm mỹ vào các cung và điểm bấm mí để tạo liên kết chắc chắn giữa da mí và sụn mi, đồng thời hình thành nếp mí mới cho mắt. Đây là phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật, không xâm lấn hay bóc tách đến các bộ phận khác của mắt nên có những ưu điểm nổi bật sau:

+ An toàn, không để lại sẹo

+ Không ảnh hưởng đến thị lực

+ Không mất thời gian nghỉ dưỡng

+ Không mất nhiều máu, hạn chế sưng bầm

+ Thời gian thực hiện nhanh (khoảng 30 phút)

+ Giá trị thẩm mỹ lâu dài

Ai nên thực hiện bấm mắt hai mí Hàn Quốc?

+ Người không may sở hữu đôi mắt một mí, không rõ mí

+ Hai mí mắt không đều nhau

+ Mắt có nhiều hơn hai mí

+ Người muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên

bấm mắt hai mí bao nhiêu tiền 2

Mắt mí lót nên thực hiện bấm mắt hai mí để lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt.

Bấm mắt hai mí bao nhiêu tiền?

Có nguồn gốc từ xứ sở kim chi, phương pháp bấm mắt hai mí được các chuyên gia hàng đầu thế giới đánh giá cao. Nhằm mang công nghệ hiện đại đến gần hơn với người Việt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã ứng dụng thành công phương pháp này. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết bấm mắt hai mí bao nhiêu tiền? Thấu hiểu những lo lắng đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cung cấp bảng giá chi tiết về dịch vụ này để khách hàng tham khảo:

Dịch vụ thẩm mỹ mắtBảng giá
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 1 9.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc + lấy mỡ mí mắt15.000.000 VNĐ

Ở mỗi trung tâm thẩm mỹ sẽ có mức giá khác nhau, tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ, trang thiết bị và cơ sở vật chất. Thông thường, ở những địa chỉ thẩm mỹ lớn sẽ có mức giá cao hơn do phải đầu tư trang thiết bị hiện đại và quy tụ tay nghề bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.

bấm mắt hai mí bao nhiêu tiền 3

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ có mức giá bấm mắt hai mí hợp lý mà còn đảm bảo về kết quả thẩm mỹ

Bài viết trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giải đáp thắc mắc của bạn Thanh Nhã về vấn đề: “Bấm mắt hai mí bao nhiêu tiền?”. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn không chỉ có mức giá hợp lý, tương xứng với kết quả thẩm mỹ mà bạn còn được trải nghiệm với quy trình bấm mí chuyên nghiệp, an toàn do các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp thực hiện. Hãy để chúng tôi đồng hành mang đến cho bạn đôi mắt đẹp như ý muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899