Bấm mí bao lâu thì đẹp?

Bấm mí là kỹ thuật thẩm mỹ mắt tạo nếp mí rõ nét cho đôi mắt khi mở thấy rõ được hai mí tự nhiên, cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Sau đây là giải đáp cho thắc mắc bấm mí bao lâu thì đẹp.

Các phương pháp bấm mí hiệu quả

Việc bấm mí mắt có thể thực hiện bằng hai cách khác nhau:

Cách thứ nhất: qua vài đường rạch da rất nhỏ (1mm) phẫu thuật viên sẽ dùng các mũi chỉ (không tiêu) khâu rời hoặc khâu liên tục.

Cách thứ hai: tạo mắt 2 mí qua đường phía trong mi mắt mà không cần rạch da, phẫu thuật viên sẽ dùng các mũi chỉ (không tiêu) khâu rời để tạo nên mắt 2 mí.

Bấm mí bao lâu thì đẹp? (1)

Bấm mí là kỹ thuật thẩm mỹ mắt tạo nếp mí rõ nét

Do kỹ thuật thực hiện không cắt lọc da và mô mỡ nên bấm mí không gây tổn thương nghiêm trọng và không để lại sẹo, rất ít phù nề và hiếm hơn là dấu hiệu bầm nhẹ. Sau khi được bấm mí, bạn không cần thay băng và cắt chỉ, nhưng phải giữ gìn vệ sinh vùng mắt thật cẩn thận.

Bấm mí thẩm mỹ mắt có ưu điểm là không thấy hoặc không có vết mổ ở ngoài da nhưng thường mang lại kết quả không bền vững, nếp lằn mi có thể biến mất sau 2 – 3 năm. Phương pháp làm đẹp mí mắt này chỉ thích hợp với những người dưới 30 tuổi. Nếu tuổi cao hơn, có nhiều da chùng ở mí mắt muốn làm mắt hai mí, trước tiên cần phải cắt bỏ da chùng, sau đó mới tạo mí bằng phương pháp cắt mí mắt.

Bấm mí bao lâu thì đẹp?

Bấm mí là giải pháp hiệu quả khắc phục nhược điểm của mắt như một mí, mí lót, mí ẩn, mắt nhiều mí ở các chị em. Bấm mí thực chất chỉ là một tiểu phẫu gây tê đơn giản, kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi trên tạo nên đôi mắt, hình thành nếp mí mới.

Hơn nữa, thời gian thực hiện kéo dài chỉ tầm 30 phút mà không cần phẫu thuật, không bóc tách. Tiểu phẫu thẩm mỹ bấm mí tuy tương đối đơn giản nhưng vẫn cần được tiến hành trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ có thời gian đào tạo chuyên sâu để hạn chế xâm lấn, đảm bảo tuyệt đối an toàn và nhanh chóng có được đôi mắt hai mí rõ ràng, to đẹp thông thường chỉ sau 7-10 ngày.

Bấm mí bao lâu thì đẹp? (2)

Đôi mắt hai mí rõ ràng, to đẹp thông thường chỉ sau 7-10 ngày thực hiện bấm mí

Như vậy, băn khoăn về vấn đề bấm mí bao lâu thì đẹp đã được giải tỏa phần nào, các bạn có thể yên tâm lựa chọn thực hiện.

Lưu ý khi lựa chọn bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc

Tuy là phương pháp thẩm mỹ hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật, nhưng không thể phủ nhận rằng bấm mí mắt vẫn tồn tại những vấn đề sau:

– Bấm mí mắt không phải là phương pháp tạo hình mắt hai mí hiệu quả lâu dài, thời gian duy trì hiệu quả sau khi thực hiện thường không kéo dài.

– Không thể khắc phục được tình trạng da chùng, mỡ thừa mí mắt.

– Hạn chế đối tượng thực hiện. Chỉ những trường hợp mắt không có hoặc rất ít da chùng, mỡ thừa nơi vùng mí mới có thể đạt kết quả thẩm mỹ tối đa khi bấm mí. Những người lớn tuổi, mắt bị sụp mi, hoặc người có nhiều da chùng, mỡ thừa mí mắt, nếu áp dụng phương pháp này sẽ không rõ nếp mí và thời gian tồn tại của nếp mí đôi cũng không lâu dài.

Bấm mí bao lâu thì đẹp? (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng phương pháp bấm mí Mini Plasty đảm bảo mang lại kết quả tối ưu cho khách hàng.

Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes; đây là một tiểu phẫu gây tê, kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi trên tạo nên đôi mắt, hình thành nếp mí mới. Đặc biệt, thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 30 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách.

Đây là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến của Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thể khắc phục được những hạn chế trên đảm bảo mang lại kết quả tối ưu cho khách hàng, bạn sẽ không phải lo lắng bấm mí bao lâu thì đẹp.

Để đảm bảo tốt nhất cho vẻ đẹp và sức khỏe của mắt, sau khi thực hiện bấm mí, bạn lưu ý tránh ánh sáng mặt trời mạnh trong những ngày đầu, vệ sinh sạch sẽ vùng mí mắt mỗi ngày, hạn chế tới những nơi khói bụi, không được dụi mắt mạnh nhớ lịch tái khám để bác sĩ kiểm tra.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899