Bấm mí có ảnh hưởng đến giác mạc không?

Chào bác sĩ! Tôi là Liên Hương, sống ở Thành phố Hồ Chí Minh. Sắp tới, tôi muốn thực hiện bấm mí mắt để khắc phục đôi mắt một mí mờ nhạt, kém thu hút của mình. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi: bấm mí có ảnh hưởng đến giác mạc không? Xin cảm ơn.Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Liên Hương thân mến!

Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về thư mục tư vấn của bệnh viện chúng tôi. Quả thật, tình trạng mắt một mí kém xinh luôn làm chị em phụ nữ tự ti, buồn chán. Các phương pháp thẩm mỹ ra đời chính là để nhanh chóng giúp chị em lấy lại vẻ đẹp đôi mắt và sự tự tin cho chính mình. Bấm mí mắt là một trong những cách làm đẹp mới nhất, đơn giản và hiệu quả cao. Tuy nhiên, câu hỏi: “bấm mí có ảnh hưởng đến giác mạc không” vẫn làm nhiều khách hàng lo lắng, trăn trở. Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giới thiệu rõ hơn về phương pháp này để giúp khách hàng có thêm kiến thức và lựa chọn cho mình.

Tìm hiểu phương pháp thẩm mỹ bấm mí mắt

Bấm mí mắt là một tiểu phẫu, bằng dụng cụ chuyên dụng y khoa bác sĩ sẽ thực hiện tạo nếp mí mới to tròn, rõ nét cho khách hàng. Đây không phải là phẫu thuật nên không cần cắt rạch, không đau đớn, không để lại sẹo. Đồng thời, cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng, sau tiểu phẫu khách hàng có thể ra về và sinh hoạt bình thường. Đó cũng chính là lí do ngày càng có nhiều người lựa chọn thực hiện bấm mí mắt.

Bấm mí có ảnh hưởng đến giác mạc không -1

Bấm mí để có đôi mắt xinh lung linh

Ai nên thẩm mỹ bấm mí mắt?

– Những ai từ 18 – 30 tuổi, mắt chưa có mỡ thừa, da chùng.

– Những ai có mắt một mí, mí lót.

– Những ai có mắt hai mí không rõ, hai bên không đều nhau.

– Những ai có dáng mắt xếch, mắt diều hâu.

Bấm mí có ảnh hưởng đến giác mạc không?

Để trả lời câu hỏi của bạn Liên Hương: Bấm mí có ảnh hưởng đến giác mạc không, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giới thiệu quy trình thực hiện nghiêm ngặt. Qua đó, bạn có thể hình dung về quá trình bấm mí mắt và giải đáp được thắc mắc của chính mình.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng mắt

Ở bước này, sau khi thăm khám, bác sĩ đồng thời sẽ tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp với từng khách hàng. Đối với những ai chưa có dấu hiệu lão hoá da, bác sĩ sẽ tư vấn bấm mí mắt đơn giản.

Bấm mí có ảnh hưởng đến giác mạc không -2

Bác sĩ thăm khám tình trạng mắt

Bước 2: Đo vẽ và phác thảo nếp mí mới

Bác sĩ sẽ dùng mực chuyên dụng để đánh dấu nếp mí mới sao cho đảm bảo sự mềm mại, tự nhiên và to rõ.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Đây là những bước quan trọng để giúp hạn chế nhiễm trùng cũng như tránh đau đớn cho khách hàng trong quá trình bấm mí mắt.

Bước 4: Bác sĩ thực hiện bấm mí mắt

Quá trình bấm mí được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Bằng các dụng cụ chuyên khoa, bác sĩ tạo 3-5 lỗ trên mí mắt, sau đó luồn chỉ thẩm mỹ, tạo hình nếp mí mới rõ nét, đẹp thu hút cho phái nữ.
Vùng thực hiện chỉ là mí mắt, rất hạn chế xấm lấn các khu vực lân cận, đặc biệt là giác mạc. Lo lắng của bạn Liên Hương: bấm mí có ảnh hưởng đến giác mạc không? Chúng tôi xin trả lời: Không.

Bấm mí có ảnh hưởng đến giác mạc không -3

Quy trình bấm mí khép kín an toàn

Cuối cùng, để vết thương nhanh chóng hồi phục, đội ngũ điều dưỡng sẽ hỗ trợ chăm sóc hậu phẫu. Việc chiếu đèn chống sưng bấm sẽ giúp bạn tự tin trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Những thông tin trên đây đã trả lời cho câu hỏi: bấm mí có ảnh hưởng đến giác mạc không? Nếu Liên Hương còn thắc mắc về những vấn đề liên quan như: nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền, bấm mí mắt ở đâu đẹp… hãy điện thoại về tổng đài để được tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899