Bấm mí có bị sưng không?

Bấm mí có bị sưng không, đừng ngần ngại mà hãy tìm hiểu và tham khảo chuyên gia. Bấm mí là phương pháp hiện đại giúp tạo đôi mắt hai nếp mí to tròn, xinh xắn. Để có lời giải đáp cho câu hỏi này, hãy nghe các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chia sẻ nhé.  

Bấm mí mắt Hàn Quốc áp dụng hiệu quả với những trường hợp như: mắt một mí muốn có mắt hai mí rõ ràng; mắt mí lót, nghĩa là mắt hai mí nhưng không rõ ràng, đường mí mờ gần như một mí; mắt hai mí lệch nhau, hoặc một bên có mí, một bên không để tạo ra mắt hai mí cân đối hơn và mắt một mí có da mỏng, ít mỡ.

Bấm mí có bị sưng không? (1)

Bấm mí có bị sưng không?

Bấm mí có bị sưng không?

Việc bấm mí có thể thực hiện bằng hai cách khác nhau:

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện bấm mí bằng hai cách khác nhau

Cách thứ nhấtQua vài đường rạch da rất nhỏ (1mm) phẫu thuật viên sẽ dùng các mũi chỉ (không tiêu) khâu rời hoặc khâu liên tục.
Cách thứ haiCũng bằng chỉ sinh học nhưng qua đường phía trong mi mắt mà không cần rạch da phẫu thuật viên sẽ  khâu rời để tạo nên mắt 2 mí.

Như vậy trong kỹ thuật thẩm mỹ bấm mí có tác động trực tiếp vào vùng da mi mắt trên nên có xảy ra hiện tượng sưng nhẹ sau khi thực hiện. Do cơ địa và vùng da của từng người là không giống nhau mà vùng sưng này kéo dài bao lâu sẽ khác nhau.

Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường, không cần phải lo lắng. Bạn chỉ cần chườm đá lạnh thường xuyên sẽ giúp những triệu chứng này mau hết trong thời gian ngắn, thông thường là 3 đến 5 ngày sau bấm mí.

Để đảm bảo tốt nhất cho vẻ đẹp và sức khỏe của mắt, sau khi thực hiện bấm mí, bạn lưu ý không tác động vào vùng mắt. Vệ sinh sạch sẽ vùng bấm mí mắt ngăn không bị vi trùng tấn công gây viêm nhiễm làm mắt lâu lành. Nên kiêng những thức ăn gây viêm nhiễm, sưng tấy như: đồ nếp, hải sải, rau muống, thịt gà trong thời gian đầu.

Thực hiện bấm mí mắt an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ bấm mí mắt cần tìm đến những bệnh viện thẩm mỹ được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, và giấy phép hoạt động của ngành thẩm mỹ. Ngoài ra, thẩm mỹ viện còn phải có đội ngũ các y bác sĩ được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và đặc biệt là phải có giấy phép hành nghề.

Bấm mí có bị sưng không? (2)

Thực hiện bấm mí mắt an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc từ lâu đã ứng dụng phương pháp bấm mí lâu dài. Bên cạnh đó, với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, nhiều năm đào tạo tại nước ngoài, có trình độ chuyên môn cao và hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn sớm sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp và tròn tự nhiên.

Sau khi bấm mí mắt, bác sĩ sẽ sử dụng ánh sáng Led chiếu bước sóng Ir và Yellow thẩm thấu sâu dưới vết rạch mổ vừa thực hiện, chống viêm, chống sưng và giảm đau, mang lại cảm giác thoải mái. Khách hàng có thể về nhà ngay sau khi thực hiện và không còn phải lo lắng vấn đề bấm mí có bị sưng không.

Thông tin chi tiết về bấm mí mắt tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mời các bạn gọi qua số Hotline hoặc trực tiếp tới địa chỉ của bệnh viện tại Sài Gòn để được tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899