Bấm mí có đau không?

Chào bác sĩ! Mắt cháu một mí nên muốn sử dụng phương pháp bấm mí của bệnh viện mình để tạo mắt hai mí to đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, cháu còn đang lo lắng không biết bấm mí có đau không? Mong bác sĩ trả lời giúp. Xin cảm ơn! (Uyên Nhi – Quảng Nam).

Bác sĩ tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Uyên Nhi!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Bấm mí có đau không?”, chúng tôi xin được trả lời ngay sau đây.

Bấm mí có đau không?

Bấm mí là phương pháp thẩm mỹ tái tạo nếp mí mới cho đôi mắt thêm điểm nhấn, to tròn và rạng rỡ hơn.

Bấm mí mắt chỉ là một thao tác đơn giản, thực hiện không qua phẫu thuật nên không gây đau.

Bấm mí có đau không 01

Mô phỏng kỹ thuật bấm mí mắt đơn giản, an toàn

Hơn nữa, kỹ thuật tiến hành sau gây tê nhẹ vùng mí mắt và thực hiện nhanh chóng trong thời gian 15 – 30 phút nên không gây đau đớn hay tạo cảm giác lo lắng gì cho khách hàng. Bấm mí chỉ tác động đến một vùng da mí mắt nhất định mà không bóc tách, rạch da hay cắt khâu nên không xâm lấn, không gây tổn thương đến các mô lân cận và không gây đau.

Bên cạnh cắt mí mắt, bấm mí là phương pháp tạo mắt hai mí nhanh chóng, hiệu quả, khắc phục được các khuyết điểm như mắt một mí, mí lót, mí không đều,…mang lại đôi mắt to tròn, long lanh và duy trì hiệu quả thẩm mỹ dài lâu.

Bấm mí có đau không 02

Bấm mí có đau không? Bấm mí không không đau và hồi phục nhanh chóng sau 5 – 7 ngày chăm sóc

Bấm mí mắt an toàn, hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của của phụ nữ Việt trong xã hội hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không ngừng nỗ lực nâng cao, cải tiến kỹ thuật để đem đến hiệu quả và sự an toàn tối ưu cho khách hàng.

Bấm mí có đau không 03

Những ưu điểm vượt trội tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là giải đáp cho thắc mắc “bấm mí có đau không?’

Bên cạnh cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ tiện nghi, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn sở hữu nguồn nhân lực then chốt hàng đầu. Nhân viên tư vấn am hiểu, nhiệt tình với từng trường hợp khách hàng. Đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia thẩm mỹ, trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và khả năng ứng phó trong mọi tình huống.

Bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có ưu điểm gì?

Không đau, không để lại sẹo: Bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo công nghệ hiện đại được tiếp nhận và chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Kỹ thuật tiến hành đơn giản, nhẹ nhàng và nhanh chóng sau gây tê nên không gây đau. Cùng với đó, kỹ thuật bấm mí thực hiện thông qua sự liên kết của da mí với cơ nâng mi hoặc sụn mi bằng chỉ sinh học mà không rạch da hay cắt khâu nên không để lại sẹo.

An toàn, hiệu quả: Kỹ thuật không bóc tách nên không gây ảnh hưởng đến các mô lân cận hay chức năng mắt. Ngoài ra, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bấm mí được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có sự tinh tế, chuẩn xác trong từng chi tiết.

Bấm mí có đau không 04

Hiệu quả sau bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bên cạnh đó, bấm mí được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng với hệ thống trang thiết bị, máy móc tối tân. Đặc biệt, bệnh viện sử dụng hệ thống máy phun sương khử trùng Anios nhập khẩu trực tiếp từ Pháp giúp ca thẩm mỹ an toàn, hiệu quả.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đặc biệt chú trọng đến quá trình chăm sóc hậu phẫu để khách hàng đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và nhanh chóng. Phòng chăm sóc hậu phẫu thoáng đãng, đầy đủ tiện nghi cùng hệ thống máy móc hiện đại đem đến cảm giác thoải mái, yên tâm cho khách hàng ngay sau khi thực hiện.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên đã góp phần giải đáp được thắc mắc của bạn Uyên Nhi “bấm mí có đau không?”. Với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ bấm mí đáng tin cậy hàng đầu về sự an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899