Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không? Địa chỉ bấm mí uy tín

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không? Là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ này. Phương pháp này không tiến hành phẫu thuật không đụng chạm đến dao kéo nên được nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt giới trẻ hiện nay.

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu liên kết vùng da mắt vào cơ nâng mi để tạo nếp gấp mí mới. Đây là cách vừa tạo đôi mắt hai mí to tròn vừa khắc phục hiệu quả các khuyết điểm khác của mắt như: mắt có da chùng mỡ thừa, mí bị sụp, không có mí hoặc mí không rõ…

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không? (1)

Quy trình thực hiện bấm mí

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá, bấm mí Hàn Quốc là một trong những cách tạo mắt hai mí an toàn nên chị em không cần lo lắng quá nhiều khi thực hiện.

Thứ nhất, đây là cách tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật. Tức là trong quá trình tạo nếp mí mới, sẽ không sử dụng dao kéo để cắt rạch hay bóc tách nên tính an toàn cao.

Thứ hai, bấm mí Hàn Quốc có các bước thực hiện vô cùng đơn giản nên những sai sót rất khó xảy ra.

Thứ ba, ở phương pháp này, nếp mí được tạo ra bằng cách dùng chỉ thẩm mỹ liên kết da mí với cơ nâng mi. Việc này thực hiện bên ngoài vùng da mắt chứ không xâm lấn, ảnh hưởng đến cấu trúc cũng như giác mạc của mắt.

Tiêu chí lựa chọn một địa chỉ bấm mí Hàn Quốc an toàn

Trong thực tế, có một số chị em sau khi thực hiện bấm mí, mắt trở nên sưng tấy không có dấu hiệu giảm, đóng mở không bình thường, để lại sẹo… Nguyên nhân của những trường hợp này xuất phát từ việc thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ “rởm”. Vì vậy, bấm mí Hàn Quốc có an toàn không sẽ phụ thuộc vào chất lượng của địa chỉ làm đẹp.

Một trung tâm thẩm mỹ đảm bảo được tính an toàn cho ca bấm mí là nơi đáp ứng những tiêu chí sau:

Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động: Một địa chỉ làm đẹp được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động có nghĩa là nguồn nhân lực và vật lực cuả nó đảm bảo được một ca bấm mí diễn ra an toàn.

Đội ngũ bác sĩ lành nghề: Bác sĩ là người trực tiếp thực hiện, do đó bấm mí Hàn Quốc có an toàn không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của họ. Để không xảy ra những sự cố đáng tiếc, hãy lựa chọn cơ sở thực hiện có đội ngũ bác sĩ được cấp giấy phép hành nghề 100%, được đào tạo sâu về chuyên môn và đã thực hiện thành công nhiều ca bấm mí mắt.

Công nghệ, trang thiết bị hiện đại: Ngành phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phát triển, cho ra đời nhiều trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ rất lớn đến tính hiệu quả cũng như độ an toàn. Do đó, nếu lựa chọn địa chỉ làm đẹp có công nghệ, trang thiết bị càng hiện đại thì tính an toàn càng được đảm bảo.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ bấm mí an toàn

Với 15 năm hoạt động, đội ngũ bác sĩ vừa giỏi chuyên môn, vừa giàu nghiệp vụ, trang thiết bị luôn được cập nhật hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công nhiều ca bấm mí Hàn Quốc, đem lại đôi to tròn, đều, đẹp cho nhiều khách hàng.

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không? (2)

Khách hàng bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như vậy, với những bước thực hiện vô cùng đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách cũng như không xâm lấn, bấm mí Hàn Quốc được đánh giá là một trong những phương pháp tạo mắt hai mí an toàn và hiệu quả. Nếu có nhu cầu thực hiện, hãy chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ chất lượng để tính an toàn thêm được nâng cao.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899