Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Chào bác sĩ tư vấn! Sở hữu đôi mắt một mí ti hí kém duyên, khiến em luôn cảm thấy mất tự tin trong cuộc sống. Bạn bè khuyên em nên thực hiện bấm mí mắt để cải thiện khuyết điểm này. Nhưng em còn thắc mắc về vấn đề bấm mí Hàn Quốc có đau không? Mong bác sĩ giải đáp giúp em (Thúy Hiền – 24 tuổi).

Chào bạn Thúy Hiền! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của bạn: “Bấm mí Hàn Quốc có đau không?” chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin như sau:

Sở hữu đôi mắt hai mí to tròn long lanh và đẹp tự nhiên là mơ ước của hầu hết bạn trẻ. Tuy nhiên, nhiều cô nàng không may khi gặp phải đôi mắt một mí kém xinh như bạn Thúy Hiền ở trên, làm họ luôn cảm thấy buồn phiền và mất tự tin trong cuộc sống.

Để cải thiện điều này, các chuyên gia thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc mang đến cho bạn đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên và đầy lôi cuốn.

Bấm mí Hàn Quốc có đau không? 1

Sắc đẹp là điều bạn mà cảm thấy ở nội tâm và nó phản ánh trong đôi mắt của bạn

Bấm mí mắt Hàn Quốc là gì?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí đơn giản và nhanh chóng chỉ từ 20 – 30 phút. Bằng bàn tay khéo léo và tỉ mỉ, các bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ sinh học liên kết giữa da mí và cơ nâng mi, tạo thành nếp mí mới rõ ràng và sắc nét.

Trường hợp áp dụng bấm mí

Khách hàng là nam và nữ trên 18 tuổi đang gặp phải những vấn đề sau:

– Mắt một mí, mắt mí lót, mí ẩn, hai mí không rõ ràng.

– Mắt không có nếp mí, hai mí không đều nhau.

– Khách hàng mong muốn có đôi mắt hai mí xinh đẹp hơn.

Bấm mí Hàn Quốc có đau không? 2

Bấm mí mắt Hàn Quốc áp dụng cho trường hợp mắt một mí, mắt mí lót, mí ẩn,…

Lưu ý: Khách hàng bị các bệnh về tim mạch, thần kinh, huyết áp, tiểu đường; khách hàng nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt hay đang mang thai không được chỉ định bấm mí. Do đó, trước khi bấm mí các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám sức khỏe của bệnh nhân để xem bạn có đủ điều kiện thực hiện thủ thuật này hay không.

Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Câu hỏi của bạn Thúy Hiền: “Bấm mí Hàn Quốc có đau không?” cũng là thắc mắc của khá nhiều bạn trẻ khi có nhu cầu thực hiện thủ thuật này.

Bấm mí Hàn Quốc có đau không? 3

Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp không cần phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách. Trước khi bấm mí, bạn sẽ được điều dưỡng viên tiêm thuốc gây tê, nên trong quá trình thực hiện khách hàng sẽ không cảm thấy đau rát hay bất kỳ khó chịu nào. Do đó, Thúy Hiền có thể yên tâm để thực hiện bấm mí nhé!

Sau khi bấm mí, mắt bạn chỉ bị sưng nhẹ như vừa mới khóc từ 2 – 3 ngày đầu, chỉ cần bạn tích cực chườm đá lạnh thì vấn đề này không còn đáng lo ngại nữa.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện bởi bàn tay tài hoa của các chuyên gia thẩm mỹ dày dặn kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại và được vô trùng sạch sẽ, chắc hẳn sẽ mang đến cho bạn kết quả ưng ý nhất khi đến đây. Bên cạnh bấm mí mắt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc, cũng được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Bấm mí Hàn Quốc có đau không? 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ bấm mí mắt đẹp

Những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, đã giải đáp được thắc mắc cho bạn Thúy Hiền về vấn đề bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899