Bấm mí Hàn Quốc được bao lâu?

Bấm mí là kỹ thuật thẩm mỹ cho đôi mắt được giới trẻ ưa chuộng bởi hiệu quả làm đẹp mí rõ ràng cũng như độ an toàn cao. Do phương pháp này dùng chỉ sinh học tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt nên nhiều khách hàng thắc mắc bấm mí Hàn Quốc được bao lâu?

Bạn nên bấm mí mắt nếu mí mắt rơi vào trường hợp mắt chỉ có 1 mí, mí lót, nhiều mí và đặc biệt là da ở vùng mi mắt không bị chùng hay không thừa nhiều, không có bọng mỡ.

Bấm mí có thể thực hiện qua vài đường rạch da rất nhỏ (1mm), phẫu thuật viên sẽ dùng các mũi chỉ (không tiêu) khâu rời hay khâu liên tục để tạo nên mắt 2 mí. Hoặc qua đường phía trong mi mắt mà không cần rạch da, phẫu thuật viên sẽ dùng các mũi chỉ (không tiêu) khâu rời để tạo nên mắt 2 mí. Với kỹ thuật thực hiện như vậy nên nhiều khách hàng thắc mắc bấm mí Hàn Quốc được bao lâu?

Bấm mí Hàn Quốc được bao lâu? (1)

Bấm mí mắt dùng chỉ sinh học tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt

Bấm mí Hàn Quốc được bao lâu?

Bấm mí Hàn Quốc được bao lâu phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề bác sĩ và trang thiết bị máy móc hỗ trợ. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bấm mí Hàn Quốc được thực hiện sau khi gây tê và đơn giản chỉ là một đường khâu để tạo liên kết giữa da và cơ nâng mí dựa trên đường vẽ mí chuẩn đã được bác sỹ xác định chính xác từ trước.

Với kỹ thuật bấm mí mới đến từ Hàn Quốc, bấm mắt hai mí sẽ chính xác từng milimet và mắt sau bấm mí rất tự nhiên nhờ dụng cụ bấm mí chuyên dụng. Với dụng cụ này, khoảng cách giữa hai điểm cần bấm đã được định sẵn, nên khoảng cách từng điểm trên hai mắt sẽ cân bằng, hơn nữa kỹ thuật này sẽ giúp bác sĩ luồn được chỉ liên tục giữa các điểm chính xác ngay lớp cơ nâng mi và đặc biệt áp dụng được cho cả những khách hàng bắt đầu có xuất hiện mỡ mí mắt.

Chỉ dùng để bấm mí là chỉ không tiêu và không để lại sẹo. Với tay nghề khéo léo của các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bấm mí Hàn Quốc sẽ duy trì được từ 3 – 5 năm tùy vào cơ địa từng người. Sau bấm mí, nếu muốn đôi mắt mình được to tròn và có chiều sâu hơn, khách hàng có thể tiến hành thẩm mỹ tạo khóe mắt.

Bấm mí Hàn Quốc được bao lâu? (2)

Bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ duy trì được từ 3 – 5 năm tùy vào cơ địa từng người

Chăm sóc mắt sau bấm mí Hàn Quốc

Để đảm bảo duy trì dài lâu nhất cho vẻ đẹp và sức khỏe của mắt, sau khi thực hiện bấm mí, bạn lưu ý một số vấn đề sau đây:

Không tác động vào vùng mắt sau bấm mí

Sau khi thẩm mỹ tuyệt đối không nên tác động mạnh vào vùng bấm mí để tránh hiện tượng làm sai lệch kết quả như: dụi mắt, đập vào mắt khi vừa nhấn xong sẽ làm lệch mí.

Vệ sinh vùng bấm mí sạch sẽ

Vệ sinh sạch sẽ vùng nhấn mí mắt ngăn không bị vi trùng tấn công gây viêm nhiễm làm mắt lâu lành.

Không ăn thức ăn gây viêm nhiễm

Nên kiêng những thức ăn gây viêm nhiễm, sưng tấy như: đồ nếp, hải sản, rau muống, thịt gà trong thời gian đầu.

Bấm mí Hàn Quốc được bao lâu? (3)

Nên kiêng những thức ăn gây viêm nhiễm, sưng tấy như: đồ nếp, hải sải, rau muống, thịt gà,… trong thời gian đầu

Uống thuốc theo chỉ định

Để mắt không bị đau, sưng sau bấm mí nên uống thuốc theo đơn bác sĩ kê.

Tái khám theo định kỳ

Nên tuân thủ lịch tái khám bác sĩ đã đưa để kiểm tra độ bình phục, kết quả của mắt.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt, trong đó có dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc, bấm mí mắt Dove Eyes đảm bảo cả về tính thẩm mỹ lẫn tính bền vững khi thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn mong muốn mang tới những dịch vụ thẩm mỹ mắt an toàn và hiệu quả cho đôi mắt của bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899