Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Trong các phương pháp tạo mắt hai mí phổ biến hiện nay không thể không nhắc đến bấm mí Hàn Quốc. Phương pháp này được đánh giá cao bởi hiệu quả thẩm mỹ cho hai mí mắt rõ ràng tự nhiên gần như không có biến chứng. Bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ cung cấp những thông tin cụ thể để các bạn có thể hiểu rõ bấm mí Hàn Quốc là gì?

Mắt hai mí theo cảm nhận chung luôn đẹp hơn mắt một mí và các dạng mí khác. Trong khi đó, Hàn Quốc là quốc gia châu Á có tỷ lệ người dân mang nét đặc trưng mắt một mí khá lớn.

Nắm bắt được nhu cầu làm đẹp mắt bùng nổ trong thời đại con người ngày càng đề cao vai trò của vẻ đẹp hình thức, ngành công nghiệp thẩm mỹ của nước này luôn tìm cách cải tiến và nâng cấp không ngừng các phương pháp chỉnh hình mắt và một trong các thành công đó là phương pháp bấm mí mắt.

Phương pháp này hiện đã vượt ra ngoài biên giới Hàn Quốc trở thành làn sóng lan tỏa ra toàn châu Á trong đó có Việt Nam. Do có nguồn gốc từ Hàn Quốc nên khi được đưa vào ứng dụng tại nước ta phương pháp thẩm mỹ mắt này được gọi chung là bấm mí Hàn Quốc.

Bấm mí Hàn Quốc là gì? (1)

Do có nguồn gốc từ Hàn Quốc nên khi được đưa vào ứng dụng tại nước ta phương pháp thẩm mỹ mắt này được gọi chung là bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ mắt hiện đại sử dụng chỉ sinh học tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt nhằm tạo nếp mí rõ ràng, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Ngoài chức năng làm đẹp đôi mắt, bấm mí Hàn Quốc cũng được chỉ định chữa sụp mí mắt cho những khách hàng có mí mắt trên sa xuống thấp hơn vị trí bình thường.

Bấm mí có thể thực hiện bằng hai cách khác nhau:

– Qua vài đường rạch da nhỏ 1mm, phẫu thuật viên sẽ dùng chỉ sinh học khâu rời hoặc khâu liên tục để tạo nên mắt 2 mí.

– Cũng bẳng chỉ sinh học nhưng qua đường phía trong mi mắt mà không cần rạch da, phẫu thuật viên sẽ  khâu rời để tạo nên mắt 2 mí.

Bấm mí Hàn Quốc là gì? (2)

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ mắt hiện đại sử dụng chỉ sinh học tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt

Quy trình bấm mí mắt tiêu chuẩn

Quy trình thực hiện bấm mí mắt được thực hiện an toàn và chính xác theo công nghệ Hàn Quốc bao gồm 3 bước cơ bản:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước tiên, bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn cho bạn bấm mí Hàn Quốc là gì và chọn cung bấm mí phù hợp nhất sao cho sau khi bấm mí, mí mắt được tự nhiên, hài hòa nhất với khuôn mặt.

Bước 2: Tiến hành xác định nếp mí mới

Sau đó, bác si sẽ sát khuẩn và đánh dấu vị trí cung bấm mí bằng bút. Bấm mí bằng phương pháp Mini Plasty là một tiểu phẫu gây tê, kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi trên tạo nên đôi mắt, hình thành nếp mí mới

Bước 3: Chăm sóc sau bấm mí mắt

Để đảm bảo tốt nhất cho vẻ đẹp và sức khỏe của mắt, sau khi thực hiện bấm mí, bạn lưu ý một số vấn đề sau đây: tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo trong những ngày đầu, giữ vệ sinh cho vùng bấm mí mắt cẩn thận, tuyệt đối không được dụi mắt mạnh.

Nên bấm mí Hàn Quốc ở đâu?

Bấm mí Hàn Quốc là tiểu phẩu thực hiện tại vùng da nơi mí mắt. Đây là khu vực nhạy cảm và quan trọng, chính vì vậy khi đã hiểu rõ bấm mí Hàn Quốc là gì và có nhu cầu thực hiện, bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín có thương hiệu trong ngành thẩm mỹ.

Bấm mí Hàn Quốc là gì? (3)

Khi có nhu cầu bấm mí Hàn Quốc bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín có thương hiệu trong ngành thẩm mỹ

Ở trong nước hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ đưa vào ứng dụng kỹ thuật và phần lớn đều đạt được kết quả như mong đợi. Nếu bạn ở Sài Gòn, hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và thực sự hài lòng bởi những ưu điểm nổi bật như:

– Nếp mí rõ ràng, hiệu quả lâu dài

– Thời gian tiến hành và phục hồi nhanh

– Công nghệ bấm mí mới nhất, trang thiết bị hiện đại.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở tiến hành thẩm mỹ bấm mí mắt theo đúng quy trình khoa học tiêu chuẩn. Tại đây luôn đảm bảo cho các khách hàng được tư vấn đầy đủ bấm mí Hàn Quốc là gì và an tâm về quá trình thực hiện cũng như kết quả mang lại.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899