Bấm mí hiệu quả bao lâu?

Chào bác sĩ! Tôi có đôi mắt một mí và quyết định phải thay đổi bằng phương pháp bấm mí để sở hữu hai mí mắt đồng đều nhau. Vậy, bác sĩ cho tôi biết bấm mí hiệu quả bao lâu? (Thiên Bình, Đồng Nai).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Thiên Binh!

Bên cạnh thắc mắc cắt mí mắt bao nhiêu tiền, nhiều người cũng có chung thắc mắc như bạn Thiên Bình, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn như sau:

Bấm mí hiệu quả bao lâu?

Bấm mí Hàn Quốc là một phương pháp làm đẹp được nhiều người lựa chọn vì sự hiệu quả của nó. Bấm mí hiệu quả bao lâu tùy thuộc vào cơ sở thẩm mỹ bạn lựa chọn cũng như phương pháp bấm mí khác nhau.

Bấm mí hiệu quả bao lâu? (1)

Bấm mí mắt là công nghệ được nhiều người lựa chọn

Với kỹ thuật bấm mí mắt Dove Eyes: Đây là phương pháp tạo sự liên kết giữa da và sụn mí mắt. Vì sụn mí là phần sụn vững chắc nên có thể giữ được cho nếp mí mới lâu dài. Vì vậy, kỹ thuật này mang lại hiệu quả ổn định bền vững cho bạn.

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc tạo ra nếp mí mới bằng sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mí. Theo thời gian, quá trình lão hóa của cơ nâng mí làm cho nếp mí bị mờ đi. Duy trì hiệu quả bao lâu còn tùy vào cơ địa mỗi người. Thường thì bấm mí Hàn Quốc cho hiệu quả ổn định từ 3 – 5 năm.

Những ưu điểm vượt trội của phương pháp bấm mí

Bấm mí là một thủ thuật khá đơn giản, được thực hiện trong quãng thời gian ngắn, khoảng từ 15 – 20 phút nên lượng thuốc tê rất ít. Do đó, không gây sưng sau khi thực hiện xong mà trông bạn chỉ giống như vừa mới khóc thôi. Sau một tuần hồi phục, bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Phương pháp bấm mí được ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội như sau:

– Bác sĩ chỉ tác động một đường rất nhỏ trên da, nên đảm bảo không để lại sẹo sau thẩm mỹ, cũng không làm ảnh hưởng đến tâm lý của bạn.

– Bạn được gây tê vùng mắt trước khi bấm mí nên sẽ không có cảm giác đau hay khó chịu gì trong suốt quá trình diễn ra.

Bấm mí hiệu quả bao lâu? (2)

Tùy vào loại hình bấm mí mà mức độ duy trì mí mới sẽ khác nhau

– Hai mí mắt được tạo ra sẽ đồng đều và cân đối, bạn không phải lo lắng mí to mí nhỏ.

– Khoảng cách giữa những điểm bấm mí mắt chính xác và đều nhau nên nếp mí được mềm mại.

– Bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục giữa các điểm nhấn mí nên tạo ra mắt hai mí cho hiệu quả lâu dài.

– Mắt sau bấm mí trông tự nhiên vì sợi chỉ thẩm mỹ được luồn chính xác ngay lớp cơ cần bấm.

– Bấm mí mắt được thực hiện nhanh chóng với sự hỗ trợ của dụng cụ chuyên dụng nên sau khi thực hiện, mắt sẽ không bị sưng, cũng không ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn hàng ngày.

– Không ảnh hưởng đến thị lực của bạn.

– Giá thành cho 1 lần bấm mí phù hợp cho việc làm đẹp an toàn và hiệu quả của bạn.

Bấm mí hiệu quả bao lâu không còn là nỗi bận tâm của bạn nữa. Giờ đây, bạn có thể tự tin thay đổi diện mạo của đôi mắt để làm chủ cuộc sống. Với công nghệ bấm mí hiện đại, đôi mắt hai mí to tròn không còn xa vời với bạn nữa.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899