Bấm mí khác gì cắt mí?

Trong các phương pháp tạo hình mắt hai mí, ngoài cắt mí, bấm mí cũng được nhiều khách hàng tìm hiểu và lựa chọn. Vậy bấm mí khác gì cắt mí và mí mắt như thế nào nên chọn bấm mí?

Cắt mí là gì?

Cắt mí mắt là phương pháp được áp dụng cho tất cả những người có mắt một mí hay mắt mí lót nhưng không rõ nếp có nhu cầu tạo mắt hai mí. Cắt mắt hai mí còn được chỉ định khi phẫu thuật để lấy đi da thừa ở mi trên hoặc tình trạng tụ mỡ nhiều trên hốc mắt. Nhờ đó, mắt to và sinh động hơn.

Phẫu thuật này sẽ làm cho da mí dính vào cơ nâng mi. Tay nghề bác sĩ giỏi sẽ khiến 2 mí mắt đều nhau, trông thật tự nhiên, không bị trợn mí, mí không quá to và quá sâu. Phương pháp cắt mí sẽ giúp tạo liên kết giữa da và sụn, tạo xong, mí sẽ bền, sẹo sẽ được dấu dưới nếp mí. Cắt mí được tiến hành trong khoảng 30 phút.

Bác sĩ sẽ tiến hành các bước tuần tự bao gồm: đo và vẽ nếp lằn mi, sau đó rạch da liên tục theo đường vẽ, cắt bỏ 1 phần mô dưới da rồi tạo mắt 2 mí bằng cách tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi với da qua các mũi khâu rời. Vậy bấm mí thì sao và bấm mí khác gì cắt mí?

Bấm mí khác gì cắt mí? (1)

Bác sĩ đo và vẽ nếp lằn mi

Bấm mí khác gì cắt mí?

Nếu như cắt mí phù hợp với mọi lứa tuổi muốn có mắt hai mí rõ ràng, thì bấm mí chỉ thực sự mang lại hiệu quả với các trường hợp mắt ở người trẻ (từ 30 tuổi trở xuống) một mí, mỡ và da thừa không quá nhiều.

Cắt mí có thể khắc phục tốt tình trạng mắt một mí có nhiều da thừa, bọng mỡ tích tụ, mắt có hai mí nhưng sụp mi nhiều, mắt mí lót không rõ mí, mắt có nhiều nếp mí. Ngược lại, một số trường hợp mắt có bọng mỡ cần áp dụng bấm mí kết hợp lấy mỡ mí mắt sẽ mang lại kết quả mắt đẹp tự nhiên, tươi trẻ hơn.

Công nghệ bấm mí hiện đại sử dụng chỉ sinh học tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt nhằm tạo ra hai nếp mí rõ ràng, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Còn cắt mí là một cuộc tiểu phẫu, thời gian thực hiện chỉ từ 30 đến 45 phút. Phẫu thuật này sẽ làm cho da mi dính vào cơ năng mi giúp tạo liên kết giữa da và sụn, tạo xong, mí sẽ bền, sẹo sẽ được dấu dưới nếp mí.

Do cắt mí mắt là phương pháp có độ phức tạp cao hơn bấm mí nên phương pháp này cho kết quả bền vững hơn bấm mí. Tuy nhiên cắt mí có thể bị sưng nề nhiều, lâu hơn bấm mí.

Bấm mí khác gì cắt mí? (2)

Thực hiện bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Mí mắt như thế nào nên chọn bấm mí

Tùy theo từng tình trạng mắt các chuyên gia thẩm mỹ sẽ chỉ định cho bạn kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc cho đôi mắt hai mí to tròn hơn phù hợp. Muốn hiểu rõ bấm mí khác gì cắt mí cũng như yên tâm với quá trình thăm khám, điều trị, tốt nhất bạn nên đến trung tâm thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và thực hiện. Bạn có thể tham khảo 3 cấp độ bấm mí mắt sau:

Cấp độ 1: Mắt của khách hàng là mắt 1 mí và muốn thực hiện bấm mí để có đôi mắt 2 mí như mong muốn.

Cấp độ 2: Khách hàng gặp phải tình trạng mắt một mí, mí lót, mí không đều 2 bên,…

Cấp độ 3: Khách hàng mắc khuyết điểm ở mí mắt khá phức tạp nhưng không kèm theo tình trạng mỡ, da thừa tích tụ.

Bấm mí khác gì cắt mí? (3)

Không thể khẳng định bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện rất nhiều ca cắt mí và bấm mí mắt, được rất đông các khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn là lựa chọn đáng tin cậy của phái đẹp khi muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899