Bấm mí kiêng gì?

Chào bác sĩ! Cháu vừa thực hiện bấm mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cách đây 2 ngày. Mí mắt giờ đã bắt đầu giảm sưng bầm. Cháu viết email này là muốn hỏi sau bấm mí kiêng gì ạ? Hôm sau thực hiện, bác sĩ đã dặn rất kỹ nhưng nhiều quá giờ không thể nhớ chi tiết. Cháu sợ sai sót điều gì lại ảnh hưởng xấu đến kết quả. Xin cảm ơn! (Hồng Hạnh – Vũng tàu)Trả lời:

Chào Hồng Hạnh! Cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc: “Sau bấm mí kiêng gì?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bấm mí mắt là phương pháp sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu liên kết vùng da mắt vào cơ nâng mi để tạo nếp gấp mí mới. Đây là kỹ thuật không những tạo mắt hai mí to tròn mà còn có thể chữa sụp mí mắt, khắc phục hiệu quả tình trạng mắt không có mí, mí không rõ, mắt có da chùng, mỡ thừa…

Bấm mí kiêng gì? (1)

Quy trình thực hiện bấm mí mắt

Sau thực hiện bấm mí kiêng gì?

Như Hồng Hạnh đã biết, kiêng khem sau bấm mí là điều luôn được bác sĩ căn dặn kỹ càng vì chúng ảnh hưởng rất lớn đến tính hiệu quả và thẩm mỹ. Sau bấm mí, cháu nên chú ý kiêng khem những điều sau:

Trong chế độ ăn uống

Không nên ăn rau muống: Rau muống là thức ăn xanh rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, sau bấm mí cháu nên tạm biệt nó một thời gian. Bởi vì, rau muống là nguyên nhân gây sẹo lồi cho vết thương.

Tránh ăn hải sản: Các loại hải sản thường rất dễ gây dị ứng. Nếu chẳng may rơi vào trường hợp này, vết thương bấm mí sẽ dễ dàng sưng tấy, mẫn đỏ, ngứa ngáy và ảnh hưởng đến thời gian hồi phục.

Tránh ăn thịt gà, đồ nếp: Hai thực phẩm này là nguyên nhân gây ra hiện tượng mưng mủ cho vết thương. Nên đây cũng là những thức ăn cháu nên kiêng khem sau bấm mí.

Không uống bia rượu, các chất kích thích khác: Do ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, nên bia, rượu hay các chất kích thích khác sẽ làm cho vết thương lâu hồi phục.

Chế độ sinh hoạt

Không dụi mắt và tránh va chạm mạnh vào vùng mí: Liên kết giữa da mí với cơ nâng mi tuy được tạo khá vững chắc nhưng việc cháu thường xuyên dụi mắt cũng như có những va chạm mạnh sẽ rất dễ phá vỡ chúng.

Không make up: Trong vòng 1 tháng sau thực hiện, cháu không nên make up cũng như sử dụng bất kì loại mỹ phẩm nào lên vùng da mắt. Bởi vì điều này sẽ rất dễ gây dị ứng, viêm nhiễm cho vết thương.

Không cho mắt làm việc quá nhiều: Thức khuya, tiếp xúc với máy tính, ti vi quá nhiều, không ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày… là những điều cần tránh sau khi thực hiện bấm mí. Chế độ nghỉ ngơi không hợp lí sẽ làm cho mắt mệt mỏi, bị tổn thương, rất khó để hồi phục.

Thực hiện bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với uy tín hơn 15 năm hoạt động, đội ngũ bác sĩ được đào tạo sâu về chuyên môn, cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn ca bấm mí mắt, đem lại đôi mắt hai mí to tròn, cuốn hút cho nhiều khách hàng.

Bấm mí kiêng gì? (2)

Khách hàng bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ Kim về thắc mắc của Hồng Hạnh “Sau bấm mí kiêng gì?”. Cháu nên thực hiện đúng như trên để đảm bảo tính hiệu quả và tính thẩm mỹ nhé!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899