Bấm mí lần 2 có nên không?

Chào bác sĩ! Trước đây, tôi đã thực hiện thẩm mỹ bấm mí nhưng do tác động của quá trình lão hóa khiến mí mắt bị che lấp đi. Tôi đang dự định đi bấm mí lần 2 để tạo mắt 2 mí, lấy lại sự sắc nét, tươi trẻ cho đôi mắt. Tuy nhiên, tôi không biết bấm mí lần 2 có nên không? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Xin cảm ơn! (T. Mai, 34 tuổi).

Bác sĩ tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Bấm mí lần 2 có nên không?”, chúng tôi xin được trả lời ngay sau đây.

Bấm mí lần 2 có nên không?

Bấm mí là kỹ thuật tái tạo nếp mí mới cho đôi mắt thêm điểm nhấn nổi bật, thu hút. Kỹ thuật bấm mí được thực hiện đơn giản, chỉ sau 15 – 30 phút bạn đã có ngay đôi mắt hai mí to đẹp tự nhiên.

Bạn cũng đã biết, bấm mí là một kỹ thuật tiến hành sau gây tê nhẹ vùng mắt, bác sĩ tạo 3 – 5 lỗ trên mí mắt theo vị trí đã xác định trước đó, luồn chỉ sinh học qua liên kết với cơ nâng mi hoặc sụn mi, thắt nút chắc chắn để hình thành nếp mí mới ổn định.

Bấm mí lần 2 có nên không 01

Mô phỏng kỹ thuật bấm mí

Kỹ thuật bấm mí tiến hành không qua phẫu thuật, chỉ thực hiện đơn giản thông qua vùng da mí mắt. Chính vì thế, theo thời gian, cùng với quá trình lão hóa, sự phát triển mạnh mẽ của lượng da chùng mỡ thừa gây sụp mí, che lấp phần mí mắt hoặc chỉ sinh học tự tiêu và mí mắt quay lại trạng thái ban đầu.

Hơn nữa, nhiều người hiện nay thực hiện bấm mí lần 2 bởi kết quả thẩm mỹ của phương pháp này chỉ duy trì trong thời gian từ 3 – 5 năm. Hay trong lần đầu tiên, họ đã lựa chọn thực hiện tại các trung tâm, bệnh viện không uy tín nên không hài lòng.

Với công nghệ tiên tiến của phương pháp tạo mắt 2 mí này, bấm mí tiến hành không bóc tách, không gây đau, không để lại sẹo, không mất thời gian chăm sóc nghỉ dưỡng. Vì thế, bạn Mai không cần quá lo lắng bởi phương pháp này không hề xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến các mô lân cận hay chức năng mắt dù là thực hiện lần 2.

Mí mắt sẽ đẹp tự nhiên nhanh chóng sau 5 – 7 ngày chăm sóc đơn giản như bấm mí lần đầu.

Bấm mí lần 2 có nên không 02

Bấm mí lần 2 cho mắt đẹp tự nhiên mà không gây tổn thương mắt

Ưu điểm bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với công nghệ hiện đại được tiếp nhận và chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện phương pháp bấm mí với những ưu điểm vượt trội hài lòng khách hàng thẩm mỹ nhiều năm qua.

Bấm mí lần 2 có nên không 03

Phương pháp bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn sở hữu các ưu điểm

Bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những phương pháp tiên tiến hàng đầu, quy trình chuẩn quốc tế thực hiện khép kín trong phòng phẫu thuật vô trùng.

Các thao tác bấm mí được thực hiện chuẩn xác, nhẹ nhàng và tỉ mỉ bởi bàn tay khéo léo của bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Hơn nữa, bấm mí luôn đem đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và an toàn bởi bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị tối tân. Trong đó, bệnh viện sở hữu hệ thống phun sương khử trùng Anios và máy đốt cao tầng chống viêm, chống sưng bầm Smalux.

Kết quả bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ đạt yêu cầu của khách hàng mà còn duy trì trong suốt thời gian dài.

Bấm mí lần 2 có nên không 04

Hình ảnh trước và sau khi bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí lần 2 không gây ảnh hưởng, tổn thương gì. Tuy nhiên, ở trường hợp bạn Mai, đã bước vào giai đoạn lão hóa sớm, mắt nhiều da chùng mỡ thừa, vì thế, bạn cũng có thể thực hiện phương pháp cắt mí mắt để đạt hiệu quả cao hơn. Bởi phương pháp này giúp tái tạo nếp mí mới đồng thời loại bỏ da chùng mỡ thừa cho đôi mắt tươi sáng, rạng ngời và là phương pháp tạo mắt hai mí phù hợp với độ tuổi trên 30.

Trải qua hơn 15 năm tồn tại và phát triển, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là điểm đến đáng tin cậy của các tín đồ làm đẹp. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đem đến kết quả thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng không chỉ ở phương pháp bấm mí mà còn nhiều mảng dịch vụ nổi trội khác.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899