Bấm mí mắt có an toàn không?

Bấm mí mắt có an toàn không thưa bác sĩ? Tôi có đôi mắt một mí không được đẹp và hài hoà với gương mặt, mọi người hay nói nhìn gian. Được bạn bè mách bấm mí mắt sẽ cải thiện được khiếm khuyết mắt này. Mong sớm nhận được phản hồi. (Thu, Bình Định)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Thu thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “bấm mí mắt có an toàn không?” về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi này bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Bấm mí mắt có an toàn không?

Những bạn gái lo ngại sau khi tiến hành bấm mí mắt sẽ xảy ra biến chứng vẫn thường có chung lo ngại với câu hỏi bấm mí mắt có an toàn không? Thực ra bấm mí mắt là một trong những phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật mang nhiều ưu điểm vượt trội.

Bấm mí mắt có an toàn không? (1)

Bấm mí an toàn đẹp tự nhiên của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí mắt là một phương pháp an toàn, hiệu quả mà bất cứ ai cũng có thể tiến hành nếu đáp ứng đủ yêu cầu về sức khoẻ và trên 18 tuổi. Đặc biệt với những đôi mắt mang những khiếm khuyết như mắt một mí, mắt híp, mắt có mí không đều nhau, mắt hơi sụp xuống đều có thể áp dụng phương pháp này để tạo hình cho đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên.

Ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến hiện đại đến từ Hàn Quốc không gây xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến thị lực. Với các bước tiến hành nhẹ nhàng an toàn và hiệu quả chỉ mất khoảng 30-40 phút là bạn đã có đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên.

Các bước tiến hành bấm mí mắt an toàn

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khoẻ và thăm khám kỹ lưỡng hình dáng đôi mắt của khách hàng. Từ những kết quả thăm khám bác sĩ sẽ tư vấn dáng mắt an toàn, phù hợp nhất.

Bước 2: Đo vẽ vị trí cần phẫu thuật

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chi tiết chính xác giúp quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn hiệu quả.

Bấm mí mắt có an toàn không? (2)

Bấm mí mắt diễn ra với các bước nhẹ nhàng không gây xâm lấn

Bước 3: Sát trùng, gây tê

Đây là bước rất quan trọng, sát trùng để đảm bảo không bị vi trùng xâm nhập vào vùng mới tiến hành thẩm mỹ. Gây tê sẽ giúp khách hàng thấy thoải mái, dễ chịu trong quá trình thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng luồn chỉ y tế vào sụn mí mắt để nâng đỡ cơ mí mắt đồng thời tạo hình mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên. Sụn mí mắt là phần rất vững chắc nên bạn không cần phải lo ngại sau khi bấm mí mắt phần mí sẽ bị mờ hay mí mắt bị sụp xuống lại.

Bước 5: Chăm sóc sau bấm mí mắt

Sau bấm mí bạn chỉ cần ở lại bệnh viện chăm sóc trong vài giờ đồng hồ là có thể xuất viện và chăm sóc tại nhà theo hướng dẫn chỉ định của bác sĩ.

Bấm mí mắt có an toàn không? (3)

Đôi mắt hai mí to tròn của khách hàng sau thẩm mỹ

Bạn Thu sẽ không còn phải bận tâm đến câu hỏi bấm mí mắt có an toàn không, bởi bấm mí có những bước tiến hành nhẹ nhàng không gây ra xâm lấn nên rất an toàn. Cũng vì những lý do này nên bấm mí mắt được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Minh chứng cho điều này là gần 10000 chị em phụ nữ khi tiến hành thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều cảm thấy hài lòng với những kết quả mình có được.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899