Bấm mí mắt có đau không – Nỗi lo của nhiều khách hàng

Bấm mí mắt có đau không? Là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ này. Để tạm biệt nỗi lo này, các bác sĩ thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ chi sẻ về quy trình thực hiện bấm mí mắt giúp các bạn yên tâm hơn.

Bạn nên bấm mí nếu mí mắt rơi vào trường hợp mắt chỉ có 1 mí, mí lót, nhiều mí và đặc biệt là da ở vùng mi mắt không bị chùng hay không thừa nhiều, không có bọng mỡ mắt dưới. Mục tiêu hướng đến của thẩm mỹ bấm mí mắt là mang lại vẻ đẹp to tròn, tươi trẻ cho đôi mắt của bạn. Một khuôn mặt đẹp sẽ không thể thiếu hình dáng của đôi mắt với 2 mí sâu rõ làm nên đôi mắt to tròn, quyến rũ, hút hồn.

Tạm biệt nỗi lo bấm mí mắt đau không? (1)

Mục tiêu hướng đến của thẩm mỹ bấm mí mắt là mang lại vẻ đẹp to tròn, tươi trẻ cho đôi mắt của bạn

Tạm biệt nỗi lo bấm mí mắt có đau không?

Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là một tiểu phẫu gây tê đơn giản, tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi trên giúp hình thành nếp mí mới nên bảo đảm khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn nào trong quá trình thực hiện. Vì vậy, khách hàng đừng quá lo lắng về vấn đề bấm mí mắt có đau không? Quy trình thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc không đau tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện an toàn và chính xác bao gồm 3 bước cơ bản:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước tiên, bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn cho bạn cung bấm mí phù hợp nhất sao cho sau khi bấm mí, mí mắt được tự nhiên, hài hòa nhất với khuôn mặt.

Bước 2: Tiến hành xác định nếp mí mới

Sau đó, bác si sẽ sát khuẩn và đánh dấu vị trí cung bấm mí bằng bút. Bấm mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu gây tê, kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi trên tạo hình nếp mí mới.

Bước 3: Chăm sóc sau bấm mí mắt Hàn Quốc

Để đảm bảo tốt nhất cho vẻ đẹp và sức khỏe của mắt, sau khi thực hiện bấm mí, bạn lưu ý chăm sóc vùng bấm mí mắt hàng ngày theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Tạm biệt nỗi lo bấm mí mắt đau không? (2)

Bấm mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu gây tê

Khi nào nên thực hiện bấm mí mắt?

Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc thực sự đem lại hiệu quả tốt nhất khi được thực hiện vào thời điểm phù hợp. Độ tuổi phù hợp cho việc thực hiện bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là dưới 30 tuổi, có mắt 1 mí da mỏng, ít mỡ thừa, mắt mí lót không rõ, mắt hai mí nhưng không đều, một bên một mí một bên mí lót,…

Tuy chỉ là một kỹ thuật tương đối đơn giản nhưng không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng đạt đủ tiêu chuẩn để thực hiện một ca thẩm mỹ bấm mí mắt an toàn và đẹp. Nếu đang có ý định thực hiện bấm mí mắt cho mình, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về chất lượng, uy tín, công nghệ thẩm mỹ cũng như tay nghề chuyên môn của bác sĩ tại cơ sở.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín chất lượng, được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn thực hiện bấm mí mắt. Không chỉ cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại tiên tiến, đội ngũ bác sĩ tại đây còn có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ không còn phải lo lắng chuyện bấm mí mắt có đau không.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899