Bấm mí mắt có nguy hiểm không? Có biến chứng không?

Bấm mí mắt có nguy hiểm không? Là câu hỏi tôi muốn nhờ các bác sĩ giải đáp giúp tôi. Vì tôi được biết phương pháp này có thể mang lại đôi mắt hai mí đều và đẹp tự nhiên. Vì vậy, thời gian tới tôi có ý định đi thẩm mỹ. Mong bác sĩ tư vấn giúp (Quế Trân – Gia Lai).Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Quế Trân thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về “Bấm mí mắt có nguy hiểm không? Có biến chứng không?”, chúng tôi xin được chia sẻ như sau:

Bấm mí mắt có nguy hiểm không?

Cũng như bạn Quế Trân, câu hỏi: Bấm mí mắt có nguy hiểm không? Là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Trước hết, chúng tôi xin được khẳng định rằng bấm mí mắt không gây nguy hiểm hay ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Bấm mí mắt là công nghệ tiên tiến, xuất xứ từ Hàn Quốc được nhiều tín đồ thẩm mỹ ưa chuộng. Sở dĩ phương pháp này có những ưu điểm nổi bật là không phẫu thuật, không bóc tách hay rạch da được áp dụng cho những khách hàng không may mắn sở hữu đôi mắt một mí, mí lót, hay nếp mí không rõ ràng.

Bấm mí mắt có nguy hiểm không có biến chứng không (1)

Quy trình bấm mí mắt chuẩn Hàn

Vì không phẫu thuật, không bóc tách nên kỹ thuật được thực hiện nhanh chóng và đơn giản. Phương pháp tạo mắt hai mí này không đau đớn, không gây nguy hiểm, không để lại sẹo và không ảnh hưởng tới chức năng của mắt. Toàn bộ quy trình bấm mí kéo dài khoảng 20 phút. Sau khi thực hiện xong bạn có thể ra về ngay không cần lưu trú tại bệnh viện, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, để đạt được kết quả thẩm mỹ bấm mí hiệu quả, bạn cần phải tìm hiểu địa chỉ bấm mí an toàn và chất lượng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ bấm mí an toàn

Nhiều cơ sở thẩm mỹ ra đời nhưng không phải bệnh viện nào cũng thực hiện dịch vụ bấm mí thành công. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong những năm qua luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Bấm mí mắt có nguy hiểm không có biến chứng không (2)

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

Kỹ thuật bấm mí được thực hiện bởi các chuyên gia với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đã học tập và tu nghiệp tại các nước phát triển. Quy trình thực hiện theo mô hình khép kín, khoa học, an toàn và đạt theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Bác sĩ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt qua điểm bấm giúp cố định để khi mở mắt hình thành nếp mí mới, mắt được mở to tròn, long lanh. Hệ thống trang thiết bị phục vụ quá trình bấm mí được ứng dụng chuyển giao trực tiếp tại các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến.

Lời chia sẻ của khách hàng thực hiện bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn có nickname Lehang_90 chia sẻ

Đôi mắt một mí khiến mình cảm thấy buồn bã và phiền muộn. Được bạn bè giới thiệu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có dịch vụ bấm mí mắt. Vì vậy, mình đã quyết định thực hiện và rất bất ngờ với kết quả mang lại. Đôi mắt một mí biến thành hai mí và rất nhiều người khen ngợi, mình rất vui. Cảm ơn đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí mắt có nguy hiểm không có biến chứng không (3)

Đôi mắt đẹp hơn sau khi bấm mí mắt

Bạn có nickname Thanhnu_93 chia sẻ

Sau khi tìm hiểu trên internet, các diễn đàn thẩm mỹ bấm mí mắt có nguy hiểm không, mình đã bay từ Đà Nẵng vào Sài Gòn để thực hiện bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Sau khi được thăm khám, kiểm tra tình trạng, bác sĩ tiến hành bấm mí. Hiện tại, mình rất vui nay đã là chủ nhân của đôi mắt hai mí, to tròn và long lanh

Qua những chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã hết thắc mắc về vấn đề “Bấm mí mắt có nguy hiểm không? Có biến chứng không?”. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt như ý muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899