Bấm mí mắt có vĩnh viễn không? Nên thẩm mỹ ở đâu?

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không? Là thắc mắc em muốn nhờ bác sĩ giải đáp giúp em. Em được biết đến dịch vụ bấm mí mắt có thể khắc phục khuyết điểm mắt ti hí, nên trong thời gian tới em có ý định đi thẩm mỹ. Mong bác sĩ sớm phản hồi. (Quỳnh Anh – 23 tuổi, Quận 12)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Quỳnh Anh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ bấm mí mắt và tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Thắc mắc: Bấm mí mắt có được vĩnh viễn không? của bạn sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn như sau:

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không?

Ngoài thắc mắc: Tạo mắt hai mí bằng cách nào? thì vấn đề: Bấm mí mắt có vĩnh viễn không? cũng được nhiều khách hàng quan tâm đến khi lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ này.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không? 1

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không?

Bấm mí mắt không tiến hành phẫu thuật, không cắt rạch da nên có tính an toàn cao. Phương pháp thẩm mỹ này có kết quả duy trì tầm 7 – 10 năm, chứ không cho kết quả vĩnh viễn. Nếu bạn muốn duy trì được kết quả thẩm mỹ với đôi mắt hai mí đều và đẹp tự nhiên thì bạn có thể tiến hành bấm mí mắt lần hai. Tuy nhiên, để mang lại kết quả thẩm mỹ như ý muốn bạn nên tìm hiểu và lựa chọn được địa chỉ bấm mí uy tín và chất lượng.

Nên thẩm mỹ bấm mí mắt ở đâu?

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ nên có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ khác nhau mọc lên. Đây là một trong những khó khăn cho khách hàng khi lựa chọn được địa chỉ uy tín.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với hơn 15 năm xây dựng và phát triển đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thẩm mỹ trong và ngoài nước. Đây cũng là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn để tiến hành bấm mí mắt. Dưới đây là một số lý do minh chứng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ bấm mí chất lượng:

– Đội ngũ bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm đã tiến hành thẩm mỹ thành công cho hàng ca thẩm mỹ khác nhau. Các bác sĩ đã có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài, nên tiếp thu được nhiều kiến thức thẩm mỹ tiến bộ.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không? 2

Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Kỹ thuật bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, phương pháp này không cắt rạch, không đụng đến dao kéo nên có tính an toàn. Chỉ bằng những thủ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành bấm mí liên tục qua cung mi đã được định hình trước. Đồng thời luồn chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết vững chắc giữa cơ nâng mi và da mí mắt nhằm tạo được nếp mí mềm mại.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không? 3

Mô phỏng kỹ thuật bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Đội ngũ y tá, điều dưỡng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tận tình và chu đáo với khách hàng. Vì vậy, luôn mang lại cảm giác an tâm và thoải mái cho khách hàng khi đến bệnh viện.

– Bên cạnh đó, mức chi phí bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng rất hợp lý và nằm trong khả năng chi trả của khách hàng. Chi phí bấm mí mắt dao động từ 9 triệu đến 15 triệu.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên chắc hẳn đã giải đáp được thắc mắc: Bấm mí mắt có vĩnh viễn không? của bạn Quỳnh Anh. Chúc bạn sớm khắc phục được khuyết điểm mắt và sở hữu được đôi mắt đẹp như ý muốn!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899