Bấm mí mắt Dove Eyes giá bao nhiêu? – Nên thực hiện ở đâu?

Bấm mí mắt Dove Eyes giá bao nhiêu? Là câu hỏi em muốn bác sĩ giải đáp giùm. Tìm hiểu trên các trang Web em được biết đến phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes có thể khắc phục được khuyết điểm mắt sụp mí của mình nên nhờ gian tới em có ý định đi thẩm mỹ. Nhưng em còn băn khoăn về vấn đề bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu? Mong bác sĩ sớm phản hồi. (Ái Ngân – Vũng Tàu)

Trả lời:

Chào bạn Ái Ngân.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất vui khi nhận được sự quan tâm và thắc mắc của bạn. Đối với vấn đề “Bấm mí mắt Dove Eyes giá bao nhiêu?”, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí mắt Dove Eyes giá bao nhiêu?

Bấm mí mắt Dove Eyes giá bao nhiêu là nỗi băn khoăn của không ít khách hàng. Đây là phương pháp tạo mắt hai mí hiện đại và nhanh chóng hiện nay. Chỉ cần bỏ ra khoảng 15 đến 30 phút là bạn sẽ sở hữu ngay đôi mắt hai mí long lanh như mong muốn. Phương pháp này áp dụng kỹ thuật thực hiện đơn giản nên có tính an toàn cao. Đây là phương pháp không có sự xâm lấn hay tác động sâu cho nên mắt của bạn sẽ không bị ảnh hưởng sau khi thực hiện. Kết quả mà bấm mí mắt Dove Eyes mang lại được duy trì ổn định và lâu dài.

Bấm mí mắt Dove Eyes giá bao nhiêu 1

Bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu đang được nhiều người tìm hiểu

Chi phí bấm mí mắt Dove Eyes cao hay thấp?

Chi phí bấm mí mắt Dove Eyes cao hay thấp là vấn đề thắc mắc của đa số khách hàng. Phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes đang là trào lưu làm đẹp của giới trẻ. Vì vậy, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ đã áp dụng dịch vụ này. Tuy nhiên, mỗi cơ sở lại đưa ra một mức giá thẩm mỹ khác nhau. Mức giá được định ra cao hay thấp căn cứ vào những tiêu chí sau đây:

Bấm mí mắt Dove Eyes giá bao nhiêu 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ bấm mí mắt Dove Eyes uy tín

• Độ uy tín và chất lượng của cơ sở thẩm mỹ.

• Cơ sở thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động hay chưa?

• Độ chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ.

• Hệ thống máy móc, thiết bị, phòng phẫu thuật có hiện đại và đạt chuẩn hay không?

• Công nghệ và kỹ thuật được áp dụng.

• Tình trạng của mỗi khách hàng.

Bấm mí mắt Dove Eyes giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Căn cứ vào những tiêu chí trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đưa ra mức chi phí bấm mí mắt Dove Eyes phù hợp với túi tiền của khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ có uy tín ở trong nước và đã từng thực hiện thành công nhiều ca bấm mí. Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại là yếu tố mang đến sự thành công cho các cuộc phẫu thuật. Chi phí bấm mí mắt Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng được các chuyên gia đánh giá là hợp lý. Bạn Ái Ngân có thể tham khảo bảng giá bấm mí sau đây để giải đáp cho thắc mắc “Bấm mí mắt Dove Eyes giá bao nhiêu?” của mình:

Thẩm mỹ bấm mí mắt

Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 19.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 212.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 315.000.000 VNĐ
Bấm mí Hàn Quốc + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ

Tùy vào tình trạng của từng khách hàng mà chi phí bấm mí mắt Dove Eyes sẽ dao động từ 9 triệu đến 15 triệu đồng. Hy vọng qua bài viết này, bạn Ái Ngân không còn băn khoăn về vấn đề “Bấm mí mắt Dove Eyes giá bao nhiêu?”. Bạn có thể liên hệ với bệnh viện để được tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899