Bấm mí mắt giữ được bao lâu? Cách chăm sóc mắt hiệu quả

Bấm mí mắt giữ được bao lâu? Là thắc mắc của cháu khi lựa chọn dịch vụ này. Tìm hiểu trên mạng, cháu thấy có một số nguồn tin bảo là từ 3-5 năm, một số khác lại bảo trên dưới 10 năm. Rất mong câu trả lời của bác sĩ. Cháu cảm ơn! (Hoàng Yến – Bình Thuận) Trả lời:

Chào Hoàng Yến! Cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc: “Bấm mí mắt giữ được bao lâu?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bấm mí mắt là phương pháp sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu liên kết vùng da mắt vào cơ nâng mi để tạo nếp gấp mí mới. Đây là kỹ thuật không những tạo mắt hai mí to tròn mà còn có thể chữa sụp mí mắt, khắc phục hiệu quả tình trạng mắt không có mí, mí không rõ, mắt có da chùng, mỡ thừa…

Bấm mí mắt giữ được bao lâu? (1)

Mô phỏng các bước thực hiện bấm mí mắt

Bấm mí mắt giữ được bao lâu?

Hoàng Yến thân mến! Với thắc mắc: Bấm mí mắt giữ được bao lâu? của cháu sẽ được giải đáp như sau: Việc cháu tìm hiểu và nhận được thông tin về thời gian duy trì bấm mí khác nhau là do phương pháp này có 2 kỹ thuật. Nếp mí giữ được 3-5 năm hay trên dưới 10 năm sẽ phụ thuộc vào việc áp dụng 1 trong 2 kỹ thuật đó. Cụ thể:

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc thông thường: Nếp mí trong kỹ thuật này được tạo bằng sự liên kết giữa da mí vs cơ nâng mi. Trong quá trình hoạt động của mắt, cơ nâng mi bị lão hóa, dẫn đến việc nếp mí bị mờ dần. Do vậy, đôi mắt 2 mí được tạo ra ở kỹ thuật này sẽ giữ được từ 3-5 năm.

Kỹ thuật bấm mí Dove Eyes: Nếp mí ở kỹ thuật này được tạo bằng sự liên kết giữa da mí với sụn mi. Do sụn mi là phần vững chắc nên kết quả  giữ được trên dưới 10 năm.

Như vậy, với những thông tin trến chắc cháu giải đáp được câu hỏi: Bấm mí được bao lâu? của Hoàng Yến. Nếu muốn duy trì được kết quả bấm mí mắt lâu dài cháu nên có chế độ chăm sóc mắt hợp lý.

Cách chăm sóc sau bấm mí để giữ kết quả lâu dài

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, đôi mắt to tròn sau bấm mí giữ được bao lâu sẽ phụ thuộc rất lớn vào chế độ chăm sóc tại nhà của mỗi người. Do đó, để kết quả duy trì được lâu dài, cháu cần chú ý những điều sau:

Chế độ ăn uống: Ăn nhiều cà rốt, cà chua, bí đỏ… sẽ rất tốt cho mắt. Nhóm các thức ăn này giúp nếp mí luôn tươi trẻ, căng đầy. Bên cạnh đó, nên tránh ăn nhiều kẹo, bánh ngọt, pho mát, khoai tây chiên… vì đây là nguyên nhân làm cho mí mắt tích tụ nhiều mỡ, nhanh bị sụp.

Chế độ nghỉ ngơi: Sau bấm mí, muốn nếp mí giữ được lâu dài, cháu nên từ bỏ những thói quen xấu như thường xuyên thức khuya, tiếp xúc nhiều với máy tính, ti vi, cho mắt làm việc liên tục… vì những điều này làm cho vùng da mắt nhanh bị lão hóa hơn, mí nhanh bị hư.

Chế độ chăm sóc vùng da mắt: Thường xuyên chườm túi trà xanh, đắp lô hội, khoai tây… lên vùng da mắt vì sẽ giúp cho nếp mí luôn săn chắc, tươi trẻ, không bị chùng nhão. Đặc biệt, cháu không nên dụi mắt cũng như tránh những va chạm mạnh lên vùng mí vì có thể sẽ phá vỡ liên kết tạo nếp mí.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ bấm mí mắt hiệu quả và lâu dài

Lựa chọn một cơ sở thực hiện chất lượng cũng là yếu tố ảnh hưởng đến tính lâu dài của bấm mí. Với 15 năm hoạt động, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn ca bấm mí mắt, đem đến đôi mắt to tròn với thời gian duy trì lâu dài cho nhiều khách hàng. Thực hiện tại đây, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm, không phải lo lắng nếp mí nhanh bị hư hỏng trong thời gian ngắn vì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn có chế độ bảo hành dài hạn và rõ ràng.

Bấm mí mắt giữ được bao lâu? (2)

Giấy bảo hành kết quả của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ Kim về thắc mắc của Hoàng Yến : Bấm mí mắt giữ được bao lâu?. Chúc cháu sẽ có một ca bấm mí thành công và kết quả duy trì được lâu dài.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899