Bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Có hiệu quả không?

Bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Là thắc mắc em muốn bác sĩ giải đáp giúp em. Vì thời gian tới em có ý định đi thẩm mỹ bấm mí mắt để khắc phục khuyết điểm mắt ti hí. Mong sớm nhận được phản hồi của bác sĩ. (Nguyễn Phương Thảo– 24 tuổi).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Phương Thảo! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Câu hỏi của bạn: “Dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền?” cũng là thắc mắc của nhiều bạn trẻ khi có nhu cầu làm đẹp cho đôi mắt của mình. Chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin liên quan đến thắc mắc của bạn như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc là gì?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là dịch vụ tạo hình mắt hai mí đơn giản và nhanh chóng mà không cần phẫu thuật. Bằng bàn tay khéo léo và các dụng cụ bấm mí chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo liên kết giữa da mí và cơ nâng mi mắt bằng loại chỉ thẩm mỹ tự tiêu; định hình nên nếp mí mới sâu, rõ ràng và sắc nét.

Ưu điểm của bấm mí Hàn Quốc

– Mắt 2 mí rõ ràng, to tròn và đẹp tự nhiên.

– Đôi mắt cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

– Không đau, không để lại sẹo sau khi thực hiện.

– An toàn và hiệu quả cao.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng và phục hồi nhanh.

Dịch vụ bấm mí mắt hàn quốc bao nhiêu tiền? 2

Mắt 2 mí rõ ràng, to tròn và đẹp tự nhiên

Dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Nhiều người cũng giống như bạn Phương Thảo thường có chung thắc mắc: “Dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền?” Đây là điều rất dễ hiểu, bởi hiện nay chi phí tại mỗi trung tâm thẩm mỹ lại khác nhau.

Thực tế, bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như:

– Địa chỉ được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động

– Cơ sở thẩm mỹ được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao

– Trình độ và chuyên môn của các bác sĩ thực hiện

– Hệ thống trang thiết bị đầy đủ, hiện đại

– Áp dụng công nghệ đạt chuẩn Hàn Quốc

– Đã thực hiện thành công hàng ngàn ca bấm mí mắt

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể yên tâm bởi chất lượng dịch vụ và đội ngũ bác sĩ tận tình, chuyên nghiệp; cùng hệ thống trang thiết bị đầy đủ, hiện đại. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng thành công nhiều dịch vụ bấm mí khác nhau như: Bấm mí Hàn Quốc, bấm mí Dove Eyes,… mỗi dịch vụ sẽ có mức chi phí khác nhau.

Để các bạn nắm rõ hơn về dịch vụ bấm bấm mí Hàn Quốc và bấm mí mắt Dove Eyes giá bao nhiêu, chúng tôi xin cung cấp bảng giá sau đây:

Dịch vụChi phí
Bấm mí Hàn Quốc cấp độ 1 9.000.000 VNĐ
Bấm mí Hàn Quốc cấp độ 2 12.000.000 VNĐ
Bấm mí Hàn Quốc cấp độ 3 15.000.000 VNĐ
Bấm mí Hàn Quốc + Lấy bọng mỡ 15.000.000 VNĐ

Đây là mức chi phí được khách hàng đánh giá là hợp lý và phù hợp với mọi đối tượng. Tùy theo nhu cầu cũng như tình trạng mắt của mỗi người, bác sĩ sẽ tư vấn để lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Dịch vụ bấm mí mắt hàn quốc bao nhiêu tiền? 3

Khách hàng trước và sau khi bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, đã giải đáp được thắc mắc cho bạn Phương Thảo về vấn đề dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy gọi điện theo số Hotline bên dưới hoặc đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn miễn phí.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899