Bấm mí mắt nguy hiểm không?

Chào bác sĩ! Tôi có đôi mắt mí không đều nhau khiến đôi mắt mất đi vẻ cân đối và phá vỡ cấu trúc hài hoà của gương mặt nên muốn tiến hành bấm mí mắt để cải thiện khuyết điểm này. Nhưng tôi vẫn còn băn khoăn không biết bấm mí mắt nguy hiểm không? Mong được bác sĩ giải đáp. (Khánh Ngân, Bình Định)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Khánh Ngân! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi bấm mí mắt nguy hiểm không về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi này bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời nhé!

Bấm mí mắt nguy hiểm không?

Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí mắt là phương pháp làm đẹp cho đôi mắt không cần phẫu thuật nên rất an toàn hiệu quả. Với phương pháp này bác sĩ chỉ cần luồn chỉ không tiêu vào sụn mí mắt sau đó điều chỉnh lại nếp gấp mí sao cho mềm mại, đẹp tự nhiên. Vì tiến hành đơn giản nên chỉ cần 30 – 40 phút là đã tiến hành thẩm mỹ hoàn tất, bấm mí mắt không mất quá nhiều thời gian hồi phục chỉ từ 3 – 5 ngày là đường mí mới đã xuất hiện đẹp tự nhiên.

Bấm mí mắt nguy hiểm không? (1)

Bấm mí mắt cho đôi mắt đẹp tự nhiên an toàn hiệu quả

Bấm mí mắt có nguy hiểm không?

Bấm mí mắt áp dụng những kỹ thuật tiên tiến đến từ Hàn Quốc nên quá trình thẩm mỹ diễn ra rất nhẹ nhàng, không gây đau đớn nên rất an toàn hiệu quả. Đây cũng là phương pháp thẩm mỹ được giới chuyên gia đánh giá rất cao về an toàn hiệu quả và chất lượng. Do vậy phương pháp này ngày càng thu hút được nhiều người sử dụng.

Ai nên tiến hành bấm mí?

Bấm mí mắt có thể áp dụng được với rất nhiều trường hợp. Chỉ cần bạn có đủ sức khoẻ và trên 15 tuổi thì bạn có thể bấm mí tạo hình mắt hai mí rõ ràng đẹp tự nhiên. Với những trường hợp mang những khiếm khuyết mắt dưới đây thì việc bấm mí mắt là rất cần thiết.

Bấm mí mắt nguy hiểm không? (2)

Đôi mắt một mí sẽ được khắc phục hiệu quả bằng bấm mí mắt

– Mắt một mí nhỏ hẹp

– Mắt có mí không đều

– Mắt bị sụp mí nhẹ

Với những khiếm khuyết trên sau khi cắt mí đường mí sẽ hình thành mềm mại đẹp tự nhiên uyển chuyển. Tuy nhiên bạn cũng cần lựa chọn địa chỉ uy tín để tiến hành bấm mí mắt an toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ bấm mí mắt an toàn, hiệu quả

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống phòng phẫu thuật tiện nghi hiện đại. Bên cạnh đó đội ngũ y bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm tiến hành thẩm mỹ mắt sẽ giúp bạn khắc phục khiếm khuyết cho đôi mắt an toàn hiệu quả. Hàng năm Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiếp nhận hàng ngàn lượt khách hàng tới thẩm mỹ. Những khách hàng khi tới đây đều hài lòng với kết quả mình có được.

Bấm mí mắt nguy hiểm không? (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ mắt tin cậy

Bài viết đã giải đáp thắc mắc Bấm mí mắt nguy hiểm không của bạn Khánh Ngân và mách bạn địa chỉ thẩm mỹ mắt an toàn. Bạn cũng có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để trải nghiệm những dịch vụ chất lượng và những bước tiến hành bấm mí mắt nhẹ nhàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899