Bấm mí ở đâu an toàn?

Chào bác sĩ, tôi có đôi mắt một mí không được đẹp, thiếu hài hoà với gương mặt. Vì đôi mắt này nên tôi rất tự ti và muốn đi bấm mí, nhưng không biết bấm mí ở đâu an toàn? Mong được bác sĩ giải đáp. (Nguyễn Ly, Hải Phòng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Nguyễn Ly! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “bấm mí ở đâu an toàn?” về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi này bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Khi nào cần thực hiện bấm mí mắt?

Mắt một mí, mắt híp, một mí giả là vấn đề thường gặp nhất ở phái nữ, đặc biệt đối với phụ nữ châu Á. Mặc dù không ảnh hưởng nhiều về thị giác, song những đôi mắt một mí luôn tạo ra cảm giác u buồn và cũng là nỗi trăn trở của nhiều chị em phụ nữ có cùng chung vấn đề.

Bấm mí ở đâu an toàn? (1)

Bấm mí mắt khắc phục hiệu quả khiếm khuyết mắt xếch, mắt một mí

Trước đây việc phẫu thuật thẩm mỹ luôn khiến nhiều người lo sợ về tác dụng phụ của nó. Với công nghệ tiên tiến hiện nay, cùng với sự ra đời của ngành thẩm mỹ Hàn Quốc với kỹ thuật và công nghệ cao thì việc khắc phục nhược điểm mắt một mí không còn quá xa vời. Nhưng rất nhiều chị em phụ nữ còn rất băn khoăn về việc bấm mí ở đâu an toàn cũng như độ tin cậy của cơ sở thẩm mỹ. Trước hết, ta nên biết rõ về phương pháp thẩm mỹ bấm mí mắt là như thế nào?

Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí mắt là một phương pháp tiên tiến được phát triển bởi ngành thẩm mỹ Hàn Quốc, được thực hiện bằng cách luồn chỉ liên tục trên mí mắt tạo ra liên kết cơ nâng mi, tạo nếp mí mắt.

Bấm mí ở đâu an toàn? (2)

Đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên khi bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đây là phương pháp thẩm mỹ mắt tiên tiến với nhiều ưu điểm vượt trội như không cần phải sử dụng dao kéo, không lo đau xát hay tổn thương vùng mắt, không mất nhiều thời gian mà hiệu quả kéo dài không gây ra tác dụng phụ hay ảnh hưởng đến thị lực.

Bạn cũng không phải lo lắng về việc lựa chọn kiểu mí mắt như thế nào cho phù hợp và thẩm mỹ vì đã có đội ngũ chuyên gia y bác sĩ sẵn sàng hỗ trợ tư vấn về hình dáng mắt cũng như vị trí bấm mí mắt, giúp bạn có được đôi mắt 2 mí đẹp và phù hợp với khuôn mặt.

 Bấm mí ở đâu an toàn?

Mặc dù việc tìm kiếm thông tin không có là quá khó đối với những bạn trẻ nhưng việc lựa chọn cơ sở nào để thực hiện bấm mí ở đâu an toàn và có kết quả chất lượng vẫn là vấn đề khó giải quyết. Hiện nay xuất hiện rất nhiều cơ sở thẩm mỹ, làm cho việc lựa chọn cũng như tìm hiểu xem bấm mí ở đâu an toàn là câu hỏi khó trả lời đối với các bạn trẻ muốn làm đẹp. Do đó chúng tôi sẽ mách nước cho bạn một lựa chọn an toàn đáng tin cậy là Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đây là cơ sở được lựa chọn nhiều nhất và đạt chất lượng cao được chứng nhận.

Bấm mí ở đâu an toàn? (1)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy

Ngoài việc là một cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng về bề dày kinh nghiệm cũng như tay nghề cao của đội ngũ y bác sỹ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn là một trong những đơn vị đi đầu trong việc áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến để ngày càng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả đạt được.

Bằng chứng là sau 12 năm hoạt động Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital không ngừng phát triển mở rộng quy mô mà còn đổi mới liên tục các phương pháp thẩm mỹ nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Do đó, với những bạn trẻ còn chưa rõ trong việc lựa chọn bấm mí ở đâu an toàn thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn là sự lựa chọn phù hợp an toàn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899