Bấm mí sau bao lâu thì đẹp?

Chào bác sĩ! Tôi có đôi mắt một mí nhỏ hẹp, không hài hoà cân đối với gương mặt. Tôi muốn đi bấm mí mắt nhưng không có nhiều thời gian chăm sóc. Tôi muốn hỏi bấm mí sau bao lâu thì đẹp? Mong bác sĩ trả lời giúp tôi. (Quỳnh Nga, Bình Định)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Quỳnh Nga! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi “Bấm mí sau bao lâu thì đẹp?” bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Bấm mí sau bao lâu thì đẹp?

Bấm mí mắt (nhấn mí mắt) là phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật đến từ Hàn Quốc. Bấm mí mắt giúp khắc phục được rất nhiều khiếm khuyết của mắt như: mắt một mí, mắt mí không đều nhau, mắt có da thừa và bọng mỡ,… Ngoài ra chữa sụp mí mắt cũng rất hiệu của với phương pháp này.

Bấm mí sau bao lâu thì đẹp? (1)

Bấm mí mắt Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật

Phương pháp này ứng dụng tiên tiến kỹ thuật vào trong quá trình thẩm mỹ nên mọi thứ diễn ra nhẹ nhàng, không gây đau đớn, không xâm lấn đến những vùng mô lân cận, vì vậy sau thẩm mỹ đôi mắt sẽ hồi phục rất nhanh.

Bạn sẽ không còn phải bận tâm đến câu hỏi bấm mí sau bao lâu thì đẹp, bởi quá trình bấm mí diễn ra rất nhanh chóng. Bạn chỉ mất 25-40 phút là đã tiến hành thẩm mỹ mắt hai mí xong. Sau thẩm mỹ khoảng 5-7 ngày đôi mắt  đã hồi phục, nếp mí mắt hình thành rõ ràng, đường mí mềm mại uyển chuyển.

Với những người bận rộn như bạn Quỳnh Nga có thể áp dụng phương pháp này để chỉnh hình cho đôi mắt một mí của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo phương pháp cắt mí mắt để khắc phục khuyết điểm này.

Các bước tiến hành bấm mí mắt đơn giản, hiệu quả

Bấm mí sau bao lâu thì đẹp? (2)

Quy trình bấm mí đơn giản, hiệu quả

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám kiểm tra kỹ lưỡng đôi mắt của khách hàng. Từ kết quả thăm khám bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn phù hợp nhất với từng khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ các điểm cần phẫu thuật

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác những điểm cần thẩm mỹ. Thao tác này giúp cho quá trình thẩm mỹ diễn ra chính xác an toàn hiệu quả.

Bước 3: Sát trùng, gây tê

Hai bước này rất quan trọng giúp cho quá trình bấm mí mắt diễn ra an toàn, nhẹ nhàng không đau đớn.

Bước 4: Tiến hành bấm mí

Bác sĩ sẽ khéo léo liên tục luồn chỉ y tế không tiêu vào sụn mí mắt, giúp nâng đỡ các cơ mí mắt. Bạn có thể yên tâm với bấm mí mắt cho hiệu quả lâu dài. Bởi sụn mí mắt là phần khá chắc chắn nên mí mắt bị mờ, hay sụp xuống là điều rất khó xảy ra.

Bước 5: Chăm sóc sau thẩm mỹ

Cắt mí mắt không cần phẫu thuật nên sau thẩm mỹ bạn có thể chăm sóc mắt tại nhà theo hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ.

Bấm mí sau bao lâu thì đẹp? (3)

Đôi mắt hai mí to tròn, hấp dẫn khi tiến hành bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với những bước tiến hành đơn giản, bấm mí mắt đã khiến đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên, giúp những đường nét trên gương mặt của bạn hài hoà hơn.

Bài viết đã giải đáp câu hỏi bấm mí sau bao lâu thì đẹp của bạn Quỳnh Nga. Bên cạnh đó cũng thông tin đến bạn về phương pháp bấm mí mắt an toàn hiệu quả. Tuy nhiên bạn vẫn nên đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để các bác sĩ tư vấn và thăm khám đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899