Bấm mí tạo mắt hai mí – Bạn biết điều này chưa

Nhiều người sở hữu đôi mắt một mí nên tìm cách che dấu khuyết điểm bằng make up. Nhưng giờ đây, bấm mí tạo mắt hai mí giúp cho bạn có được sự mong đợi nhanh chóng và hiệu quả dài lâu.

Bấm mí tạo mắt hai mí là gì?

Bấm mí tạo mắt hai mí là xu hướng làm đẹp mới hiện nay. Nhiều người đã tìm đến phương pháp này để cứu cánh cho đôi mắt ti hí của mình. Chị em thường thắc mắc bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền để có thể sở hữu đôi mắt hai mí? Tùy theo cơ sở thẩm mỹ và loại hình bấm mí mà sẽ có mức giá khác nhau.

Bấm mí tạo mắt hai mí - Bạn biết điều này chưa? (1)

Bấm mí mắt là công nghệ mới được nhiều người ưa chuộng

Bấm mí mắt là kỹ thuật tạo sự liên kết giữa cơ nâng mí và da mí mắt, thông qua các điểm nhấn trên mí, nhằm tạo được nếp mí mới rõ ràng và bền đẹp.

Với kỹ thuật hiện đại, không bóc tách hay cắt rạch nên hạn chế đến mức tối đa tổn thương, giúp cho bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí tự nhiên.

Những người phù hợp để sử dụng công nghệ bấm mí tạo mắt hai mí này là:

– Những ai có mắt một mí, mí lót, nếp mí không rõ.

– Điều kiện là da chùng, mỡ thừa hạn chế, thậm chí không có khuyết điểm đó.

– Mí mắt không đều hai bên.

Ưu điểm của bấm mí mắt

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí được nhiều người lựa chọn cũng bởi những ưu điểm vượt trội mà công nghệ này mang lại. Cùng tìm hiểu về những ưu điểm của bấm mí sau:

Tạo mắt hai mí đồng đều

Với dụng cụ bấm mí mắt chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo hai mí chính xác bằng việc tạo được liên kết vững chắc giữa cơ nâng mí và da mí mắt.

An toàn cao

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp không phải đụng đến dao kéo. Bác sĩ chỉ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng cùng chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết cho cơ nâng mí và da mí mắt thông qua các điểm nhấn. Do không cắt rạch nên bạn sẽ không cảm giác đau, không xâm lấn đến các vùng mô lân cận và không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Bấm mí tạo mắt hai mí - Bạn biết điều này chưa (2)

Quá trình bấm mí mắt được đảm bảo an toàn cao

Không để lại sẹo

Kỹ thuật cao nên đảm bảo sự chính xác trong từng thao tác. Bác sĩ dùng chỉ tự tiêu để đóng kín vết thương nên đảm bảo không để lại sẹo sau thẩm mỹ.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Thời gian bấm mí chỉ kéo dài trong 15 – 20 phút. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng lâu dài. Sau 7 – 10 ngày, tùy cơ địa mỗi người, bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí như mong đợi.

Chăm sóc sau khi bấm mí mắt

Vùng mắt của bạn có thể sẽ sưng tím nhẹ từ 3 – 5 ngày. Bạn nên chườm đá để giúp mắt đỡ sưng hơn.

– Bạn cần chú ý giữ vệ sinh cho vùng mắt. Nếu trường hợp có lấy mỡ mí mắt thì bạn đi cắt chỉ sau 5 ngày.

– Dùng gạc sạch thấm nước muối sinh lý mát để lau sạch vị trí bấm mí. Bạn tra mỡ kháng sinh lên vết thương để tránh nhiễm trùng.

– Thời gian đầu sau bấm mí, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Bấm mí tạo mắt hai mí giúp bạn xóa tan nỗi lo lắng về đôi mắt ti hí hay khuyết điểm của mình. Bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để làm đẹp. Chỉ sau một thời gian ngắn, bạn sẽ bất ngờ với diện mạo mới của đôi mắt mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899