Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu? Là vấn đề em bận tâm khi có ý định đi thẩm mỹ. Khuyết điểm mắt ti hí nên em có ý định đi bấm mí mắt để khắc phục khuyết điểm này. Đồng thời có thể sở hữu được đôi mắt hai mí đều và cân đối hơn với tổng thể của gương mặt. Tuy nhiên, em còn bận tâm vấn đề trên, mong sớm nhận được phản hồi của các chuyên gia. (Thảo Nhi – 25 tuổi, Quảng Trị)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Thảo Nhi!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ bấm mí mắt và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Thắc mắc: Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu? của bạn sẽ được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn như sau:

Bấm mí là như thế nào?

Đôi mắt ti hí, mắt một mí,… không nằm trong Top những đôi mắt đẹp, đây được xem là một khuyết điểm xấu cần sớm được khắc phục. Phương pháp bấm mí ra đời được xem là một trong những giải pháp tối ưu giúp khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm này. Bấm mí tuy chỉ mới du nhập vào Việt Nam nhưng được nhiều khách hàng biết đến và đây đang là xu thế làm đẹp của giới trẻ hiện nay.

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu? 1

Bấm mí Hàn Quốc mang lại đôi mắt hai mí đều và đẹp tự nhiên

Bấm mí không tiến hành phẫu thuật, không đụng đến dao kéo nên các bạn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ này. Bằng những thủ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành bấm mí dựa vào tỉ lệ nếp mí đã được đo vẽ tỉ mỉ trước. Khoảng sau một tháng thẩm mỹ bạn sẽ sở hữu được đôi mắt hai mí đều và đẹp tự nhiên như ý muốn.

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Vấn đề: Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu? của bạn Thảo Nhi đồng thời cũng là mối quan tâm của nhiều người khi lựa chọn dịch vụ này. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá bấm mí cụ thể, các bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin cụ thể:

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu? 2

Sau khi tiến hành bấm mí giúp bạn thay đổi được diện mạo

Các cấp độ bấm míChi phí thẩm mỹ
Bấm mí cấp độ 19.000.000 VNĐ
Bấm mí cấp độ 212.000.000 VNĐ
Bấm mí cấp độ 315.000.000 VNĐ

Tùy vào từng khuyết điểm của khách hàng sẽ có một mức giá bấm mí khác nhau, vì vậy nếu muốn thẩm mỹ các bạn nên đến trực tiếp các bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám tình trạng khuyết điểm mắt cụ thể hơn.

Mức giá thẩm mỹ được xây dựng dựa trên các tiêu chí như:

+ Trình độ tay nghề của bác sĩ tiến hành thẩm mỹ.

+ Hệ thống máy móc, cũng như kỹ thuật tiến hành thẩm mỹ.

+ Tình trạng khuyết điểm mỗi một khách hàng khác nhau nên sẽ có từng cấp độ bấm mí khác nhau. Đây cũng là một trong những yếu tố chi phối đến mức giá bấm mí.

Những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên nhằm giải đáp thắc mắc: Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu? của bạn Thảo Nhi. Để biết thêm những thông tin liên quan đến các dịch vụ thẩm mỹ hay những liên quan đến các vấn đề làm đẹp các bạn có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các chuyên gia sẽ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899