Bấm mí vĩnh viễn ở đâu?

Bấm mí vĩnh viễn ở đâu cho đôi mắt hai mí to tròn hơn để có thể giải quyết mọi phiền phức của khách hàng khi chưa hài lòng về mí mắt của mình. Cùng tham khảo bài viết sau để có câu trả lời chính xác nhé.

Phụ nữ ai cũng ao ước có được đôi mắt hai mí to tròn góp phần tạo ấn tượng khó phai trong tâm trí người đối diện. Do đó nhiều chị em đã tìm hiểu phương pháp thẩm mỹ bấm mí với mong muốn đôi mắt mình được rõ mí, to tròn và trở thành đặc điểm tồn tại mãi mãi trên gương mặt. Bấm mí vĩnh viễn ở đâu?

Bấm mí vĩnh viễn ở đâu?

Bấm mí vĩnh viễn ở đâu?

Bấm mí thực hiện như thế nào?

Bấm mí mắt là công nghệ tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật mới nhất đến từ Hàn Quốc. Khi đi vào áp dụng thực tiễn, kỹ thuật này đã chinh phục các tín đồ sắc đẹp toàn châu Á, trong đó có Việt Nam.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bấm mí Hàn Quốc được thực hiện sau khi gây tê và đơn giản chỉ là một đường khâu để tạo liên kết giữa da và cơ nâng mí dựa trên đường vẽ mí chuẩn đã được bác sĩ xác định chính xác từ trước.

Ưu điểm nổi bật kỹ thuật thẩm mỹ này là không cần bóc tách, không cần cắt rạch mà vẫn tạo ra hai nếp mí rõ ràng, giúp đôi mắt trở nên cân đối, hài hòa hơn với khuôn mặt. Nhưng bấm mí có cho kết quả vĩnh viễn không?

Bấm mí vĩnh viễn ở đâu?

Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết bấm mí không phải phương pháp tạo hình mắt hai mí cho kết quả lâu dài, những quảng cáo thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ bấm mí cho kết quả vĩnh viễn là sai sự thật.

Bác sĩ cũng tư vấn thêm rằng, với tay nghề khéo léo của các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bấm mí Hàn Quốc sẽ duy trì được từ 3 – 5 năm tùy vào cơ địa từng người. Sau bấm mí, nếu muốn đôi mắt mình được to tròn và có chiều sâu hơn, khách hàng có thể tiến hành thẩm mỹ tạo khóe mắt.

Bấm mí vĩnh viễn ở đâu? (2)

Bấm mí Hàn Quốc sẽ duy trì được từ 3 – 5 năm tùy vào cơ địa từng người

Những điều nên biết về bấm mí thẩm mỹ mắt

Bấm mí mắt được chỉ định thực hiện nếu mí mắt rơi vào trường hợp mắt chỉ có 1 mí, mí lót, nhiều mí và đặc biệt là da ở vùng mi mắt không bị chùng hay không thừa nhiều, không có bọng mỡ.

Bấm mí có thể thực hiện qua vài đường rạch da rất nhỏ (1mm), phẫu thuật viên sẽ dùng các mũi chỉ (không tiêu) khâu rời hay khâu liên tục để tạo nên mắt 2 mí. Hoặc qua đường phía trong mi mắt mà không cần rạch da, phẫu thuật viên sẽ dùng các mũi chỉ (không tiêu) khâu rời để tạo nên mắt 2 mí.

Bấm mí thẩm mỹ mắt có ưu điểm là không thấy hoặc không có vết mổ ở ngoài da nhưng thường mang lại kết quả không bền vững, nếp lằn mi có thể biến mất sau vài năm. Phương pháp làm đẹp mí mắt này chỉ thích hợp với những người dưới 30 tuổi. Nếu tuổi cao hơn, có nhiều da chùng ở mí mắt muốn làm mắt hai mí, trước tiên cần phải cắt bỏ da chùng, sau đó mới tạo mí bằng phương pháp cắt mí mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899