Bạn An Nam kể lại quá trình cắt mí sụp ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhìn vào An Nam bây giờ, khó ai có thể nhận ra bạn đã từng bị sụp mí mắt rất nặng và đã can thiệp thẩm mỹ. An Nam đã cắt mí sụp thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc. Để hiểu hơn về những đổi thay hôm nay, chúng ta cùng lắng nghe bạn An Nam kể lại quá trình cắt mí sụp ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của bạn nhé!

Tình trạng mí sụp trước khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Mình tên An Nam, năm nay 30 tuổi nhưng gương mặt chưa xuất hiện nhiều những dấu hiệu của quá trình lão hóa. Tuy nhiên, vùng da mí mắt mình hình thành nhiều da chùng mỡ thừa, sa sụp xuống khiến gương mặt trông già đi nhanh chóng. Đôi mắt to tròn, long lanh của mình trước đây giờ bị thu hẹp lại, lúc nào cũng trông mệt mỏi, rũ buồn và thiếu sức sống hẳn đi.

Bạn An Nam kể quá trình cắt mí sụp ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 01

An Nam tự ti và mệt mỏi với tình trạng mí sụp

Cùng với đó, vùng da mí mắt ngày càng chùng nhão, chảy xệ xuống cản trở tầm nhìn khiến mình lúc nào cũng phải giữ tư thế ngước lên nhìn và lo lắng ảnh hưởng đến thị lực.

Với tình trạng mí sụp này, nhiều bạn bè nhận xét mình trông già nua đi phần nhiều. Cũng vì thế, mình cảm thấy áp lực, thiếu tự tin trong giao tiếp và cuộc sống hằng ngày.

Càng áp lực về tinh thần, mình càng lo ngại về tình trạng mí sụp và quyết tâm tìm giải pháp can thiệp. Qua một thời gian tìm hiểu, mình lựa chọn phương pháp cắt mí sụp ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital. Phương pháp này nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của đông đảo chị em phụ nữ với công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc và nhiều ưu điểm vượt trội khác. Hơn nữa, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là thương hiệu thẩm mỹ uy tín, chất lượng nhiều năm qua mà mình cũng được biết đến. Vì thế, mình nghĩ đã đến lúc cải thiện tình trạng hiện tại, lấy lại thanh xuân tươi trẻ, rạng ngời cho bản thân.

Quá trình cắt mí sụp ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trước khi cắt mí sụp

Mình đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital vào một ngày đầu tuần trong kỳ nghỉ hè của nghề giáo, khách hàng thẩm mỹ ở đây rất đông nhưng phong thái làm việc của nhân viên rất chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Bạn An Nam kể lại quá trình cắt mí sụp ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 02

Nhân viên ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc am hiểu kiến thức chuyên môn và thân thiện, tận tình

Sau khi được đội ngũ nhân viên tiếp đón, mình được bác sĩ tại đây trực tiếp thăm khám và tư vấn cụ thể. Không chỉ có trình độ chuyên môn cao, bác sĩ thẩm mỹ cũng sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ từng tâm tư, nguyện vọng của mình. Có lẽ, đây cũng là yếu tố góp phần cho thương hiệu thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital và sự thành công của hàng nghìn ca thẩm mỹ cắt mí sụp. Kết thúc thăm khám, quá trình kiểm tra sức khỏe một cách cẩn thận được diễn ra ngay sau đó.

Trong quá trình cắt mí sụp

Phòng phẫu thuật thực sự gây ấn tượng cho mình với hệ thống máy móc, trang thiết bị tối tân. Đặc biệt, bệnh viện sử dụng hệ thống phun sương khử trùng Anios nhập khẩu trực tiếp từ Pháp tạo cảm giác yên tâm hẳn.

Bạn An Nam kể lại quá trình cắt mí sụp ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 03

Môi trường phẫu thuật vô trùng với hệ thống máy móc tối tân

Chắc chắn là mình đã nắm rõ về phương pháp và sẵn sàng tâm lý, bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng mắt. Sau đó, mình không có bất kỳ cảm giác lo lắng hay đau đớn khi thực hiện phẫu thuật. Tuy nhiên, mình đã được mô phỏng quy trình diễn ra gồm các thao tác cắt rạch một đường siêu mảnh trên mí mắt, cắt bỏ da chùng mỡ thừa và định hình lại nếp mí mới theo vị trí đã xác định trước đó.

Bạn An Nam kể lại quá trình cắt mí sụp ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 04

Kỹ thuật cắt mí mắt

Sau khi cắt mí sụp

Kết thúc những thao tác nhanh chóng và chuẩn xác, mình được chuyển đến phòng chăm sóc hậu phẫu theo tiêu chuẩn 5 sao. Đội ngũ điều dưỡng thực hiện chăm sóc với máy đốt cao tầng chống viêm, chống sưng bầm Smalux. Bên cạnh đó, không gian thoáng đãng, xanh sạch tại đây cùng sự thân thiện, chu đáo của nhân viên điều dưỡng cũng giúp mình lấy lại tinh thần, sự thoải mái như ban đầu nhanh chóng.

Bạn An Nam kể lại quá trình cắt mí sụp ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 05

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đặc biệt chú trọng quá trình chăm sóc hậu phẫu cho khách hàng

Trở về ngay trong ngày, mình chỉ cần thực hiện chăm sóc tại nhà theo những chỉ dẫn cụ thể của bác sĩ. Mình cũng tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để được thăm khám và theo dõi thường xuyên. Tình trạng da chùng mỡ thừa được loại bỏ hoàn toàn cùng với nếp mí mới nổi bật, đẹp tự nhiên là kết quả sau 2 tuần chăm sóc tại nhà.

Bạn An Nam kể lại quá trình cắt mí sụp ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 06

An Nam trước và sau quá trình cắt mí sụp ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thanh xuân tươi trẻ đã không còn là vấn đề khó khăn với phương pháp cắt mí sụp này. Mình đã lấy lấy lại sự tự tin và cân bằng cho cuộc sống chỉ với một lần thực hiện. Nếu bạn đang ở tình trạng mí sụp hay bất kỳ khiếm khuyết vùng mắt khác, hãy mạnh dạn đến trực tiếp bệnh viện để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899