Bạn cần kiêng gì sau nhấn mí để chóng hồi phục?

Nhấn mí thẩm mỹ mắt được nhiều bạn trẻ tin tưởng lựa chọn bởi kỹ thuật không hề liên quan đến dao kéo hay xâm lấn nhiều nên hạn chế được tối đa những kích ứng với vùng da xung quanh mắt cũng như thị lực. Quan trọng là cần chú ý kiêng gì sau nhấn mí để chóng hồi phục?

Công nghệ nhấn mí hiện đại sử dụng chỉ sinh học tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt nhằm tạo hai nếp mí rõ ràng, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Muốn mau chóng hồi phục và đạt hiệu quả thẩm mỹ như ý cũng như an toàn tối đa, bạn cần kiêng gì sau nhấn mí?

Bạn cần kiêng gì sau nhấn mí để chóng hồi phục? (1)

Bạn cần kiêng gì sau nhấn mí để chóng hồi phục?

Bạn cần kiêng gì sau nhấn mí để chóng hồi phục?

Khi được nhấn mí xong, bạn không cần thay băng và cắt chỉ, nhưng phải giữ gìn vệ sinh vùng mắt thật cẩn thận. Kiêng gì sau nhấn mí để chóng hồi phục là điều bác sĩ thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn yêu cầu khách hàng ghi nhớ và tuân thủ:

– Để tránh cho viền mí mắt mới bị nhiễm trùng, bạn nên kiêng tiếp xúc với môi trường bụi bẩn, nắng gắt, cần đeo kính khi đi ra ngoài. Đeo kính bảo hộ thường xuyên để bảo vệ cho đôi mắt nếu công việc đòi hỏi phải ở ngoài môi trường nhiều.

Bạn cần kiêng gì sau nhấn mí để chóng hồi phục? (2)

Kiêng tiếp xúc với môi trường bụi bẩn, nắng gắt

– Không nên tự ý bôi, uống thuốc mà không có sự chỉ định của bác sĩ. Đây là điều rất quan trọng, bạn cần ghi nhớ để bảo vệ cho mí mắt, tránh những tác dụng phụ không mong muốn làm ảnh hưởng đến quá trình phục hồi của mắt.

– Cần kiêng nhìn lâu vào sách vở, điện thoại hay màn hình điện tử sau nhấn mí, bởi như vậy sẽ gây mỏi mắt, làm chảy nước mắt. Khi mắt của bạn có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn thì quá trình bình phục mới nhanh chóng được.

Bạn cần kiêng gì sau nhấn mí để chóng hồi phục? (3)

Cần kiêng nhìn lâu vào sách vở, điện thoại hay màn hình điện tử sau nhấn mí

– Ngoài ra, bạn nên tránh những tác động tới mắt như dụi mắt, trang điểm đậm bằng mỹ phẩm hay thực hiện các động tác chuốt, kẹp mi. Vì những việc làm này có thể gây sai lệch vị trí nhấn mí, làm vết nhấn sưng tấy lâu lành.

Nhấn mí bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên?

Nếu bạn làm đúng theo hướng dẫn về cách chăm sóc, kiêng cữ sau khi nhấn mí của các bác sĩ và điều dưỡng viên thì thông thường mí chỉ bị sưng nề nhẹ trong 3 – 5 ngày đầu. Nên chườm đá lạnh thường xuyên sẽ giúp những triệu chứng này mau hết trong thời gian ngắn.

Tiểu phẫu thẩm mỹ nhấn mí tuy tương đối đơn giản nhưng vẫn cần được tiến hành trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ có thời gian đào tạo chuyên sâu để hạn chế xâm lấn, đảm bảo an toàn và nhanh chóng có được đôi mắt hai mí rõ ràng, to đẹp thông thường chỉ sau 7-10 ngày.

Bạn cần kiêng gì sau nhấn mí để chóng hồi phục? (4)

Đôi mắt hai mí rõ ràng, to đẹp thông thường chỉ sau nhấn mí 7-10 ngày.

Nhấn mí có thể coi là một bước đột phá trong ngành thẩm mỹ mắt đẹp, giúp nhiều bạn tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Nhấn mí mắt không áp dụng phẫu thuật, thẩm mỹ nhấn mí áp dụng công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, là cách tạo mắt hai mí không gây tổn thương nghiêm trọng và không để lại sẹo nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899