Bạn chọn cách vẽ chân mày cá tính hay tự nhiên

Vẻ đẹp của người phụ nữ đôi khi toát lên nhờ cặp chân mày đầy cá tính hay tự nhiên, hài hòa. Vậy bạn chọn cách vẽ chân mày cá tính hay tự nhiên để tạo hình gương mặt và thể hiện tính cách.

Hình dáng chân mày đóng vai trò quyết định đến việc tạo hình gương mặt. Trong đó, kiểu vẽ chân mày cũng là yếu tố góp phần cho sự cuốn hút của đôi chân mày trên gương mặt.

Cách vẽ chân mày

Cá tính

Để tạo sự cá tính, bạn có thể vẽ theo kiểu khói với đặc điểm hơi cong, rậm rạp và có chiều sâu đầy mê hoặc. Cách vẽ chân mày cá tính này giúp toát lên hình ảnh mạnh mẽ, quyến rũ mà cá tính của gương mặt mà bạn muốn thể hiện ra bên ngoài.

Bạn chọn cách vẽ chân mày cá tính hay tự nhiên 01

Chân mày cá tính, thu hút mọi ánh nhìn

Cách vẽ:

– Kẻ liner màu xám để tạo khung

– Đánh kem lót màu xám nhẹ vùng da dưới cung chân mày

– Dùng phấn dạng kem phủ kín lông mày theo từng nét ngắn để tạo hiệu ứng khói

– Có thể kết hợp chì kẻ để tô đậm lông mày, tăng thêm độ cá tính

– Thêm một phần phấn sáng ở mí mắt trên và dưới để tôn thêm sự tươi sáng, rạng ngời cho đôi chân mày

Tự nhiên

Chân mày ngang đang là kiểu vẽ tự nhiên được đông đảo bạn gái ưa chuộng hiện nay. Cách vẽ chân mày tự nhiên này giúp tôn thêm sự dịu dàng, thanh tú cho gương mặt.

Bạn chọn cách vẽ chân mày cá tính hay tự nhiên 02

Cách vẽ chân mày ngang cho vẻ đẹp tự nhiên, dịu dàng

Cách vẽ:

– Định hình dáng chân mày trước khi kẻ để đạt tỉ lệ cân đối, hài hòa trên gương mặt.

– Dùng khuôn để tạo hình chân mày

– Chải chân màu theo đúng chiều để tạo sự mềm mại, tự nhiên

– Dùng cọ phủ tô phấn kẻ mắt sáng màu hơn màu tóc tầm 2 tông bằng nét ngắn, đúng theo chiều lông mày từ đầu đến cuối và đều đặn

– Sử dụng cây mascara sạch để lan đều bột phấn và chải các sợi lông gọn gàng đúng vị trí

– Chỉnh sửa các vị trí lem bằng khăn ướt

Cách tạo dáng chân mày cá tính, tự nhiên

Bên cạnh các thủ thuật trang điểm, bạn cũng có thể sở hữu đôi chân mày cá tính hay tự nhiên phụ thuộc vào quá trình chăm sóc, bảo dưỡng và can thiệp cải thiện chúng.

Nuôi dưỡng tạo hình chân mày

Một đôi chân mày đẹp tự nhiên hay cá tính đều không thể thiếu các tiêu chuẩn, tỉ lệ vàng về kích thước, hình dáng, màu sắc,… Hơn nữa, để quá trình vẽ chân mày được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả hơn, bạn cũng nên chú ý đến việc nuôi dưỡng chân mày. Theo đó, bạn cần:

– Cung cấp đầy đủ Vitamin như C, A, B3, E trực tiếp hay qua thực phẩm trong bữa ăn hằng ngày để lông mày mọc nhanh hơn.

– Kích thích lông mày mọc từ bên ngoài bằng việc massage, chải lông mày với bàn chải lông mềm 2 lần/ngày. Kết hợp thoa dầu ô liu, dầu dừa, dầu gấc hoặc Vaseline dưỡng ẩm. Việc này sẽ thúc đẩy lông mày tăng trưởng nhanh và giúp chúng đen dày hơn.

Bạn chọn cách vẽ chân mày cá tính hay tự nhiên 03

Massage với dầu gấc cho đôi chân mày đẹp tự nhiên

– Tỉa lông mày khoảng 1 tuần/lần, thậm chí là 2 tuần/lần, khi mà chúng đã thật sự mọc dài. Không tác động thường xuyên sẽ gây tổn thương, sưng tấy cho vùng da mắt vốn mỏng manh và nhạy cảm.

– Tẩy da chết với một chiếc bàn chải lông mềm để lấy đi những biểu bì thừa, lớp da chết, giúp việc mọc lông mày trở nên dễ dàng vùng da chân mày thêm tươi sáng, căng tràn sức sống.

Thẩm mỹ tạo hình chân mày

Đối với những khiếm khuyết như chân mày lệch về vị trí, hình dáng hay chảy xệ, chùng nhão thì cần có các biện pháp hỗ trợ hiệu quả hơn. Trong đó, thẩm mỹ nâng chân mày được xem là giải pháp tối ưu với nhiều ưu điểm vượt trội.

Nâng chân mày áp dụng cho các trường hợp muốn tạo hình dáng mới cao hơn, cân đối và hài hòa trên gương mặt, đồng thời xóa tan các dấu hiệu lão hóa mà các cách vẽ trang điểm không thể che hết được.

Phương pháp thẩm mỹ tạo hình chân mày này được thực hiện đơn giản thông qua một tiểu phẫu thuật tiên tiến. Thao tác tiến hành cắt rạch, loại bỏ da chùng mỡ thừa và định hình lại dáng chân mày mới theo vị trí đã xác định kỹ lưỡng trước đó.

Phương pháp này giúp tạo hình dáng chân mày mới đẹp tự nhiên mà không kém phần cá tính cho bạn gái. Hơn nữa, chi phí thực hiện luôn phù hợp với mức thu nhập của phụ nữ Việt nên không cần lo lắng nâng chân mày, bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền.

Bạn chọn cách vẽ chân mày cá tính hay tự nhiên 04

Tạo hình chân mày cá tính và khắc phục hiệu quả các khuyết điểm với kỹ thuật nâng chân mày

Không chỉ đóng vai trò thẩm mỹ, chân mày còn thể hiện cảm xúc, tính cách của con người. Chính vì thế, những khiếm khuyết trên đôi chân mày xuất hiện cũng là lúc chị em nhanh chóng tìm đến với các phương pháp hiệu quả để khắc phục.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899