Bạn có biết cắt mí mắt nên kiêng ăn gì chưa?

Cắt mí mắt được biết đến là phương pháp loại bỏ da chùng và mỡ thừa đem lại đôi mắt hai mí tươi trẻ. Nhờ áp dụng công nghệ Hàn Quốc nên phương pháp này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Vậy cắt mí mắt nên kiêng ăn gì sau khi phẫu thuật bạn đã biết chưa? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Áp dụng phương pháp thích hợp để sở hữu được đôi mắt xinh đẹp như mong muốn. Cắt mí mắt đem lại đôi mắt xinh đẹp với nét tươi trẻ dài lâu. Vậy cần lưu ý những gì sau khi cắt mí mắt?

Cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt là thủ thuật tạo mắt hai mí nhờ loại bỏ da chùng và mỡ thừa vùng quanh mắt. Nhờ thế đem lại đôi mắt trẻ trung khi không còn nhược điểm. Cắt mí mắt giúp khắc phục hiệu quả các trường hợp mắt một mí hay mắt có nhiều nếp mí. Bạn có thể áp dụng phương pháp cắt mí mắt dưới để triệt tiêu hiệu quả bọng mỡ thừa. Bên cạnh đó cắt mí mắt giúp điều trị đôi mắt bị sụp mí nhờ cắt đi phần da chùng ở mí mắt trên.

Bạn có biết cắt mí mắt nên kiêng ăn gì chưa? 1

Cắt mí mắt đem lại đôi mắt hai mí xinh đẹp

So với bấm mí mắt thì cắt mí mắt sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Nhờ thế phương pháp này được nhiều người lựa chọn khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cắt mí mắt nên kiêng ăn gì?

Cắt mí mắt tuy là một tiểu phẫu khá đơn giản nhưng khâu chăm sóc hậu phẫu khá quan trọng. Bạn nên thực hiện chế độ chăm sóc tại nhà hợp lý để quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả. Vậy cắt mí mắt nên kiêng ăn gì sau khi phẫu thuật không? Sau đây là một số điểm bạn cần lưu ý khi thực hiện thẩm mỹ.

Bạn có biết cắt mí mắt nên kiêng ăn gì chưa? 2

Thực hiện đúng chế độ chăm sóc tại nhà để nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp

Chế độ ăn uống

Thực hiện phẫu thuật xong khách hàng lưu ý không uống các loại nước uống có chất cồn, ga hay chất kích thích. Mà thay vào đó nên bổ sung đầy đủ lượng nước cho cơ thể, đặc biệt các loại nước trái cây giàu vitamin. Bạn nên bổ sung các loại vitamin A và C có lợi cho mắt và giúp vết mổ nhanh lành hơn. Bên cạnh đó bạn nên lưu ý kiêng ăn những loại thực phẩm sau:

Bạn có biết cắt mí mắt nên kiêng ăn gì chưa? 3

Kiêng ăn đồ hải sản nếu không sẽ gây ra sẹo lồi

Rau muống

Rau muống là thực phẩm có tính hàn không lợi cho vết mổ, vì vậy bạn nên hạn chế ăn loại rau này. Nó có thể gây nên sẹo lồi sau khi lành vết mổ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Thịt gà

Thịt gà là một trong những loại thực phẩm liệt vào danh sách hạn chế ăn sau khi phẫu thuật. Thịt gà và trứng gà có thể gây nên sẹo lồi cho vết mổ khi lành.

Thịt bò

Thịt bò cũng được liệt kê vào danh sách nên hạn chế ăn bởi vì nó gây nên các sắc tố sẫm màu trên vết mổ. Bạn nên tránh ăn thịt bò nếu không sẽ làm sẫm màu vết mổ và để lại sẹo trên gương mặt.

Đồ hải sản

Đồ hải sản và đồ tanh là các loại thực phẩm dễ gây nên sẹo lồi cho vết mổ. Hơn nữa các loại thực phẩm này không tốt cho sự hồi phục bởi vì ảnh hưởng đến quá trình tạo máu và đông máu.

Đồ cay

Bạn nên hạn chế ăn các loại thực phẩm cay bởi vì đồ cay không tốt cho quá trình hồi phục. Bên cạnh đó ăn cay gây ra nhiều mồ hôi có thể gây nhiễm trùng vết mổ.

Khách hàng cũng nên lưu ý thực hiện đúng chế độ sinh hoạt sau khi phẫu thuật. Bạn nên ngủ và nghỉ ngơi đầy đủ để vết mổ nhanh lành. Bên cạnh đó không nên để mắt làm việc quá nhiều nhất là trước máy vi tính. Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc cắt mí mắt nên kiêng ăn gì. Có một chế độ chăm sóc khoa học giúp quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả. Vì vậy bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được đôi mắt xinh đẹp như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899