Bạn có thực sự biết cắt mí mắt để được bao lâu?

Tôi rất muốn cắt mí mắt để lấy mỡ mí mắt và chỉnh hình lại nếp mí. Tuy nhiên, tôi phân vân không biết cắt mí mắt để được bao lâu. Nếu chỉ được một thời gian ngắn và phải làm lại thì thực sự không ổn cho vùng mí mắt. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi cắt mí mắt để được bao lâu kể từ ngày hoàn tất? (An Thạnh, Vĩnh Long)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào An Thạnh, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc cắt mí mắt để được bao lâu của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau.

Cắt mí mắt để được bao lâu?

Cắt mí mắt để được bao lâu hay cắt mí mắt có được lâu không là những dạng câu hỏi chúng tôi rất hay nhận được từ phía khách hàng. Để trả lời cho câu hỏi này, trước hết chúng ta cùng tìm hiểu phương pháp này được thực hiện như thế nào.

Bạn có thực sự biết cắt mí mắt để được bao lâu? (1)

Mô phỏng thao tác cắt mí mắt

Bác sĩ sẽ thao tác tạo đường rạch trên hằn mí đã xác định trước. Sau đó, túi mỡ sẽ được tiếp cận để loại bỏ theo định lượng đã cân đo. Nếp mí sẽ được tạo hình mới hoặc chỉnh hình tùy theo thể trạng của mắt. Cuối cùng, da mí sẽ được cố định vào cơ nâng mi và hoàn tất phẫu thuật.

Như vậy, sự liên kết cố định này sẽ đem lại hiệu quả lâu dài hơn; thời gian duy trì hiệu quả tối ưu từ 5-10 năm hoặc lâu hơn.

Phương pháp cắt mí mắt áp dụng cho ai?

Phương pháp cắt mí mắt được bác sĩ chỉ định áp dụng cho mọi đối tượng trên 18 tuổi, có thể trạng sức khỏe và tâm lý tốt:

– Có nguyện vọng tạo mắt hai mí khắc phục mắt một mí, mắt mí lót, hai mí không đều.

– Có nguyện vọng chữa sụp mí mắt, lấy mỡ mí mắt.

– Có nguyện vọng chỉnh hình dáng mắt (trong phức hợp thẩm mỹ mắt to).

Bạn có thực sự biết cắt mí mắt để được bao lâu? (2)

Những người sở hữu mắt một mí nên thực hiện cắt mí mắt để cải thiện nhan sắc của mình

Ở đâu cắt mí mắt hiệu quả lâu dài?

Nhiều khách hàng không nắm rõ thông tin cắt mí mắt để được bao lâu thường cho rằng, chỉ trong vài năm hay thậm chí vài tháng, mí mắt lại trở về như cũ; việc phải bỏ ra một số tiền lớn để đánh đổi là không xứng đáng. Tuy nhiên, đây là một suy nghĩ sai lầm. Cắt mí mắt để được bao lâu còn phụ thuộc vào yếu tố địa chỉ thực hiện và tay nghề bác sĩ. Nếu bạn cân nhắc được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chắc chắn sẽ đạt được thời gian duy trì hiệu quả tối đa (5-10 năm hoặc lâu hơn).

Bạn có thực sự biết cắt mí mắt để được bao lâu? (3)

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị đầy đủ các máy móc chuyên dụng, nhằm phục vụ tốt nhất cho ca phẫu thuật cắt mí mắt. Bên cạnh đó, tay nghề bác sĩ giỏi cũng đóng góp rất lớn vào việc duy trì hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Bạn có thực sự biết cắt mí mắt để được bao lâu? (4)

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên, để hiệu quả thẩm mỹ duy trì trong thời gian tối đa, khách hàng phải quyết định một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao để thực hiện dịch vụ. Trong đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là một trong những sự lựa chọn đáng được cân nhắc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899