Bạn đã biết nhấn mí mắt giá bao nhiêu chưa

Nhấn mí mắt là phương pháp sửa mắt một mí an toàn, được nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn bởi tính đơn giản và hiệu quả. Vậy bạn đã biết nhấn mí mắt giá bao nhiêu chưa? Cùng theo dõi bài viết để có câu trả lời nhé!

Nhấn mí mắt thực hiện như thế nào?

Nhấn mí mắt là thủ thuật tạo mắt hai mí khá đơn giản, được thực hiện trong khoảng 20 – 30 phút. Quy trình nhấn mí mắt bao gồm các bước:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước tiên, bác sĩ thăm khám tình trạng mắt khách hàng, xác định khuyết điểm và mức độ khuyết điểm. Từ đó tư vấn cung nhấn mí phù hợp.

Bạn đã biết nhấn mí mắt giá bao nhiêu chưa 1

Bác sĩ thăm khám và tư vấn rất tận tình trước khi thực hiện nhấn mí mắt

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Sau khi thống nhất với khách hàng, bác sĩ dùng bút chuyên dụng đo vẽ, phác thảo cung bấm mí sao cho cân đối, hài hòa với gương mặt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi tiến hành nhấn mí, bác sĩ sát khuẩn làm sạch vùng mắt để tránh vi khuẩn xâm nhập. Đồng thời, tiêm thuốc gây tê để khách hàng yên tâm thực hiện nhấn mí mà không có cảm giác đau đớn hay khó chịu.

Bạn đã biết nhấn mí mắt giá bao nhiêu chưa 2

Gây tê để tránh đau đớn trong quá trình nhấn mí

Bước 4: Tiến hành nhấn mí mắt

Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ tạo các lỗ bấm trên mí mắt khách hàng. Sau đó luồn chỉ để tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Nếp mí mới cũng được hình thành, rõ ràng và đẹp tự nhiên.

Bạn đã biết nhấn mí mắt giá bao nhiêu chưa 3

Mô phỏng kỹ thuật nhấn mí mắt

Bước 5: Kết thúc

Sau khi nhấn mí kết thúc, bác sĩ hướng dẫn tận tình cách chăm sóc mắt cho hiệu quả cao. Khách hàng có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu?

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu là mối quan tâm lớn của nhiều người. Vì giá cả cũng quyết định bạn có đủ điều kiện thực hiện nhấn mí mắt hay không.

Hiện nay, dịch vụ nhấn mí mắt đã có mặt tại tại hầu hết các địa chỉ thẩm mỹ. Giá cả mỗi nơi cũng khác nhau, tùy vào chất lượng dịch vụ, tay nghề bác sĩ và trang thiết bị y tế.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, khách hàng nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn để thực hiện nhấn mí mắt. Ở đó không chỉ có chất lượng tốt mà khách hàng còn được hưởng mức chi phí hợp lý.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một địa chỉ đáng tin cậy cho bạn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, tỉ mỉ, chính xác trong từng thao tác thực hiện. Hệ thống thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ chăm sóc viên tận tình, chu đáo sẽ đem lại sự thoải mái, hài lòng cho khách hàng.

Bạn đã biết nhấn mí mắt giá bao nhiêu chưa 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nhấn mí mắt đẹp và giá cả hợp lý

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí nhấn mí mắt từ 9 – 15 triệu đồng, tùy tình trạng mắt và cấp độ nhấn mí mà bạn áp dụng.

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tùy thuộc vào chất lượng nơi thực hiện thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải cứ giá cao là chất lượng tốt. Do đó, bạn cần thận trọng lựa chọn một địa chỉ thật sự uy tín để thực hiện nhấn mí. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn. Mọi thông tin về dịch vụ nhấn mí mắt, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899