Bạn đạt được bao nhiêu tiêu chuẩn chân mày đẹp dưới đây

Gương mặt đạt được tỉ lệ vàng về sự cân đối, hài hòa hay thu hút một phần do sự tạo hình của đôi chân mày. Vậy chân mày của bạn đã đẹp hay chưa? Cùng tìm hiểu những tiêu chuẩn chân mày đẹp và giải pháp sở hữu đôi chân mày bắt kịp xu hướng thời thượng trong bài viết sau.

Tiêu chuẩn chân mày đẹp

Hình dáng phù hợp với khuôn mặt

Một đôi chân mày đẹp trước hết phải có hình dáng phù hợp với tính thẩm mỹ trên tổng thể gương mặt. Trong đó, kiểu chân mày ngang phù hợp với gương mặt dài, chân mày hình vòng cung cho gương mặt vuông cạnh và kiểu chân màu có độ cong vừa phải, dày đều sẽ phù hợp với gương mặt trái tim hay trái xoan,…

Bạn đạt được bao nhiêu tiêu chuẩn chân mày đẹp dưới đây 01

Tạo dáng chân mày phù hợp với hình dáng gương mặt

Màu sắc hài hòa với màu da và tóc

Chân mày không nhất thiết phải giữ màu đen mà cần có sự thay đổi tương đồng với màu da và màu tóc. Trong đó, màu sắc lông mày nên nhạt phần đầu và đậm dần xuống dưới đuôi nhưng không có sự chênh lệch sắc độ quá lớn.

Chiều dài đều nhau

Chân mày có độ dài phù hợp và khoảng cách giữa 3 phần lông mày phải đảm bảo tỉ lệ khoảng cách từ đầu tới đỉnh sẽ gấp đôi khoảng cách từ đỉnh xuống đuôi lông mày. Phần đầu lông mày nên có độ dày gấp đôi phần đỉnh và gấp 3 phần đuôi lông mày.

Bạn đã hội tụ được bao nhiêu tiêu chuẩn chân mày đẹp trên đây? Không cần quá lo lắng, bởi với nhiều liệu pháp tự nhiên và công nghệ tiên tiến hiện nay, các khuyết điểm chân mày được khắc phục một cách hiệu quả, nhanh chóng.

Giải pháp để đạt tiêu chuẩn chân mày đẹp

Liệu pháp tự nhiên

Việc chăm sóc, bảo dưỡng chân mày cũng đóng vai trò quyết định đến vẻ đẹp tươi sáng, trẻ trung và đều đặn hơn. Theo đó, bạn nên kết hợp một số mẹo như:

Hành tím: Xay hành tím và đắp trực tiếp lên vùng chân mày giúp cung cấp dưỡng chất tự nhiên như vitamin, khoáng chất cho quá trình phục hồi, mềm mại và kích thích lông mày đen rậm.

Bạn đạt được bao nhiêu tiêu chuẩn chân mày đẹp dưới đây 02

Hành tím được xem là liệu pháp tự nhiên hiệu quả cho tình trạng chân mày thưa hiện nay

Dầu gấc và dầu ôliu: Tương tự, thấm dầu gấu hay dầu ôliu lên vùng chân mày để nuôi dưỡng làn da trắng sáng hơn, chống oxi hóa, kích thích lông mày mọc đều, đen rậm theo như ý muốn của bạn.

Vitamin thiết yếu: Các loại vitamin như A, C, B3, E giúp điều tiết và nuôi dưỡng lông mày dài, rậm hơn. Đồng thời, các loại vitamin này có thể thúc đẩy quá trình tái tạo các tế bào protein cho đôi chân mày tươi sáng, cân đối và đều màu.

Thẩm mỹ nâng chân mày

Hiện nay, thẩm mỹ nâng chân mày được xem là giải pháp tối ưu cho đôi chân mày đẹp tự nhiên và rạng ngời. Khác với các liệu pháp tự nhiên, thẩm mỹ nâng chân mày giúp khắc phục hiệu quả các tình trạng khuyết điểm vùng mắt và các dấu hiệu lão hóa khác.

Bạn đạt được bao nhiêu tiêu chuẩn chân mày đẹp dưới đây 03

Can thiệp thẩm mỹ, lấy lại vẻ đẹp tự nhiên và hài hòa cho đôi chân mày

Nâng chân mày là một phương pháp thẩm mỹ đơn giản, thông qua một tiểu phẫu thuật đơn giản để cắt bỏ da chùng mỡ thừa vùng mí mắt, định hình lại vị trí chân mày mới cao hơn, cân đối và hài hòa trên gương mặt. Cùng với đó, kỹ thuật giúp xóa tan các nếp nhăn vùng đuôi mắt, trả lại thanh xuân rạng ngời cho chị em phụ nữ ở độ tuổi trung niên.

Sau khi sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng mắt, bác sĩ tiến hành tạo một đường rạch siêu mảnh ở dưới cung chân mày, cắt bỏ da chùng mỡ thừa và điều chỉnh hình dáng chân mày mới theo vị trí đã xác định trước đó. Cuối cùng, bác sĩ khâu đóng vết thương nhanh chóng bằng chỉ thẩm mỹ và chăm sóc hậu phẫu chu đáo.

Bạn đạt được bao nhiêu tiêu chuẩn chân mày đẹp dưới đây 04

Mô phỏng kỹ thuật nâng chân mày

Nâng chân mày là phương pháp thẩm mỹ áp dụng công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, thực hiện nhanh chóng trong khoảng thời gian 30 – 45 phút. Vì thế, kỹ thuật không gây đau, không gây ảnh hưởng đến thị lực hay chức năng mắt. Quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng sau 7 – 15 ngày chăm sóc đơn giản tại nhà mà không để lại sẹo hay bất kỳ biến chứng khác.

Bạn đạt được bao nhiêu tiêu chuẩn chân mày đẹp dưới đây 05

Nâng chân mày, cắt mí mắt bao nhiêu tiền khi những phương pháp này sở hữu nhiều ưu điểm đến thế?

Những thông tin trên đây đã cung cấp những tiêu chuẩn và giải pháp cho đôi chân mày đẹp. Nếu bạn chưa đạt được những tiêu chuẩn trên, giải pháp nâng chân mày sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899