Bảng giá thẩm mỹ mắt to bạn nên tham khảo

Bảng giá thẩm mỹ mắt to cũng là vấn đề nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết dưới đâu các chuyên gia thẩm mỹ sẽ hé lộ thông tin liên quan đến giá thẩm mỹ mắt to. Các bạn có thể tham khảo để biết thêm thông.

Tìm hiểu về thẩm mỹ mắt to

Đây là phương pháp giúp khắc phục các khuyết điểm, cải thiện chiều rộng và chiều sâu cho đôi mắt to tròn, long lanh. Phương pháp này sở hữu các ưu điểm khi kết hợp đồng thời kỹ thuật cắt mí mắt, mở rộng góc mắt trong, góc mắt ngoài,..

Bảng giá thẩm mỹ mắt to bạn nên tham khảo 01

Đôi mắt to tròn, cuốn hút của Park Min Young sau thẩm mỹ

Quy trình thực hiện thẩm mỹ mắt to

Bước 1: Bác sĩ trực tiếp thăm khám tình trạng mắt của khách hàng, từ đó lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp. Sau đó, tiến hành khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo khách hàng đủ điều kiện phẫu thuật.

Bước 2: Đo và vẽ lại vị trí cần can thiệp bằng mực chuyên dụng.

Bước 3: Thực hiện sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng mắt.

Bảng giá thẩm mỹ mắt to bạn nên tham khảo 02

Quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn quốc tế

Bước 4: Tiến hành tạo một đường rạch rất mảnh ở mí mắt theo vị trí đã xác định trước đó, loại bỏ da chùng mỡ thừa và tái tạo mí mắt mới sâu rõ, sắt nét. Đồng thời, bác sĩ kết cắt bỏ da thừa góc mắt trong và ngoài, cho đôi mắt mở rộng cân đối, khắc phục khuyết điểm và dấu hiệu lão hóa khác.

Bước 5: Khâu đóng vết thương nhanh chóng bằng chỉ thẩm mỹ và chăm sóc hậu phẫu chu đáo.

Ưu điểm của thẩm mỹ mắt to

Công nghệ tiên tiến: Phương pháp áp dụng công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, quy trình thực hiện khép kín trong môi trường vô trùng, đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

An toàn, nhanh chóng: Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, tác động nhất định đến một da mí mắt, hạn chế tối đa xâm lấn nên không gây tổn thương đến các mô lân cận, không ảnh hưởng đến chức năng mắt. Kỹ thuật thực hiện trong vòng 30 – 45 phút, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày mà không mất nhiều thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng.

Không gây đau, không để lại sẹo: Phẫu thuật tiến hành sau gây tê cục bộ vùng mắt nên không tạo cảm giác đau đớn hay lo lắng cho khách hàng. Cùng với đó, đường rạch mổ được khâu đóng khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo.

Hiệu quả vượt trội: Đôi mắt lấy lại vẻ đẹp tự nhiên nhanh chóng sau 7 – 15 ngày chăm sóc vết thương đơn giản tại nhà. Kỹ thuật mang lại cho bạn đôi mắt to tròn về chiều ngang, chiều dài và cả chiều sâu một cách cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Bảng giá thẩm mỹ mắt to bạn nên tham khảo 03

Sự khác biệt sau khi thẩm mỹ giúp mắt to

Bảng giá thẩm mỹ mắt to

Phương pháp thẩm mỹ này được nhiều trung tâm, bệnh viện tại Việt Nam áp dụng. Trong đó, mức giá thường có sự chênh lệch tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ và uy tín của cơ sở thẩm mỹ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một địa chỉ vàng được đông đảo khách hàng tín nhiệm, đánh giá cao hiện nay. Bảng giá thẩm mỹ mắt to tại đây có sự tương đồng với nhiều trung tâm, bệnh viện chất lượng khác.

Bảng giá thẩm mỹ mắt to
Mở rộng góc mắt ngoài8.000.000 VNĐ
Mở rộng góc mắt trong9.000.000 VNĐ
Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VNĐ
Cắt mắt to30.000.000 VNĐ

Ưu điểm khi thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Không chỉ xây dựng bảng giá thẩm mỹ mắt to giá hợp lý, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn sở hữu chất lượng dịch vụ vượt trội. Trong đó, bác sĩ thẩm mỹ là những chuyên gia hàng đầu, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề với sự tinh tế, khéo léo trong từng bước thẩm mỹ và khả năng ứng phó trong mọi tình huống.

Bảng giá thẩm mỹ mắt to bạn nên tham khảo 04

Ưu điểm khi thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cùng với đó, hệ thống máy móc, trang thiết bị cũng được bệnh viện đặc biệt chú trọng đầu tư. Thường xuyên cập nhật và nhập khẩu từ nhiều nước tiên tiến trên thế giới, đáp ứng đầy đủ cho quá trình thẩm mỹ của khách hàng từ khâu thăm khám tư vấn đến chăm sóc hậu phẫu.

Chất lượng dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn hài lòng khách hàng bởi đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, thái độ thân thiện và tận tình, chu đáo chăm sóc. Không gian xanh sạch, thoáng đãng tại đây cũng tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Những thông tin chia sẻ trên đây là câu trả lời cho thắc mắc về bảng giá thẩm mỹ mắt to của nhiều khách hàng. Lựa chọn thẩm mỹ mắt to tại một địa chỉ uy tín, chất lượng để sở hữu đôi mắt to tròn, trẻ trung.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899