Bí ẩn đôi chân mày trong nhân tướng học

Lông mày là một trong những đặc điểm nổi bật đầu tiên trên gương mặt khi chúng ta suy xét tướng mạo mỗi người. Bí ẩn đôi chân mày trong nhân tướng học có thể cho biết nhiều điều về tính cách và số mệnh của bạn.

Bí ẩn đôi chân mày trong nhân tướng học

Trong văn hóa nhân tướng học phương Đông, xem dáng chân mày bao hàm nhiều ý nghĩa phức tạp và bí ẩn. Qua nhiều tài liệu nghiên cứu và phân tích cho thấy một số đặc điểm về chân mày quyết định nhiều đến tính cách cũng như số phận con người.

Bí ẩn đôi chân mày trong nhân tướng học (1)

Xem dáng chân mày trong nhân tướng học bao hàm nhiều ý nghĩa phức tạp và bí ẩn

Về mặt đời sống

Chân mày dày, mịn và dài cao vừa đủ trên mắt là dấu hiệu tốt. Mặt khác, lông mày ngắn, mỏng đặt gần mắt là dấu hiệu không may mắn. Ngoài ra, xem chân mày còn có khả năng xác định mối quan hệ giữa anh chị em ruột. Khu vực này thể hiện mối quan hệ giữa bạn và anh chị em bạn, tính cách của anh chị em bạn, tình trạng sức khỏe, cũng như sự hỗ trợ lẫn nhau.

Một đoạn đứt trên lông mày có nghĩa là anh chị em ruột của người đó có vấn đề về sức khỏe. Nếu đoạn đứt trên lông mày nằm ở phía bên phải thì đúng là chị em gái họ đang bị các vấn đề về sức khỏe nhưng khi nó nằm trên lông mày trái thì nó có thấy sức khỏe của anh em trai đang có vấn đề.

Nếu chân mày dài quá mắt có nghĩa là người đó có nhiều anh chị em trong khi lông mày ngắn thì có anh chị em ít hơn. Trong khi những người có khoảng cách giữa lông mày và mắt nhỏ ít khi nhận được giúp đỡ và cần phải làm việc chăm chỉ hơn để đạt được mục tiêu của mình.

Nếu lông mày của bạn nhạt và thiếu lông, có nghĩa là bạn có ít bạn bè hay anh chị em ruột nào. Nó cũng có nghĩa là bạn không có nhiều năng lượng và có khả năng bị bệnh.

Về mặt tính cách

Những người có chân mày cao thường sống hào phóng và khép kín. Họ cần nhiều thời gian để quan sát và tìm ra những ý tưởng hoàn chỉnh trước khi hành động. Họ bảo vệ mình với cách tiếp cận, chờ đợi và quan sát. Nếu lông mày của bạn quá nhạt đến nỗi thậm chí bạn không thể nhìn thấy nó, nó cho thấy bạn là người khá lạnh lùng.

Mặt khác, những người có lông mày thấp có tham vọng nhưng thiếu kiên nhẫn. Họ xử lý thông tin nhanh chóng và luôn muốn công việc được thực hiện càng nhanh càng tốt. Lông mày đặt quá gần mắt thuộc về những người hay cảm thấy khó chịu, họ cũng rất bốc đồng.

Trong nhân tướng học, khi khoảng cách giữa lông mày và mắt rộng, cuộc sống của một người sẽ hạnh phúc hơn. Người ta tin rằng người có khoảng rộng giữa lông mày và mắt có thể yêu cầu sự giúp đỡ, và thường nhận được sự giúp đỡ của những người khác.

Bí ẩn đôi chân mày trong nhân tướng học (2)

Bí ẩn đôi chân mày trong nhân tướng học

Những người có chân mày chạm hay quá gần nhau thường hành động dựa trên cảm xúc và khó để tha thứ cho người khác. Trong nhiều trường hợp, đời sống của họ trở nên dễ dàng hơn sau khi họ nhổ đi phần lông mày giao ở giữa. Chân mày hợp nhất cũng có nghĩa là có những suy nghĩ liên tục hay bồn chồn.

Thẩm mỹ chân mày có nên không?

Khi chân mày xấu hoặc có ảnh hưởng không tốt đến số mệnh, thì việc chỉnh sửa là nhu cầu hết sức bình thường, vì trước tiên nó sẽ tác động tốt hơn tới mặt thẩm mỹ và tâm lý nhờ đó cũng tốt hơn lên.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng chân mày là cách tuyệt vời nhất giúp định hình lại đôi chân mày giúp dáng chân mày đẹp tự nhiên hơn nhiều ưu điểm so với các kỹ thuật khác. Mọi thông tin về phương pháp thẩm mỹ chân mày bạn có thể trực tiếp đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899