Bí kíp tạo mắt hai mí chỉ sau 30 phút

Đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên là mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ. Sẽ rất thiệt thòi đối với những bạn nữ không may mắn mang khiếm khuyết đôi mắt một mí, mắt mí lót,… Nhưng bạn cũng đừng lo lắng, bài viết sẽ chia sẻ đến bạn bí kíp tạo mắt hai mí chỉ sau 30 phút.

Bí kíp tạo mắt hai mí chỉ sau 30 phút

Có rất nhiều bí kíp tạo mắt hai mí chỉ với 30 phút đang được những chị em áp dụng rất thành công và hiệu quả cùng tìm hiểu qua bài viết nhé

Trang điểm

Với phương pháp này bạn không chỉ làm đẹp cho gương mặt mà với đôi mắt cũng được “biến hoá” với nhiều phong cách nhờ trang điểm. Với những thao tác viền mắt và kẻ mắt nước kết hợp với đánh phấn mắt là bạn đã có được đôi mắt hai mí có chiều sâu.

Bí kíp tạo mắt hai mí chỉ sau 30 phút (1)

Trang điểm giúp đôi mắt biến hoá với nhiều phong cách khác nhau

Tuy nhiên khi trang điểm đòi hỏi rất nhiều kỹ năng đòi hỏi bạn phải biết đôi chút về trang điểm, các phối màu, và có đôi bàn tay khéo léo. Chỉ cần một sai sót nhỏ khi trang điểm bạn sẽ phải thực hiện lại từ đầu. Nên bạn nên thao tác nhiều lần cho đôi tay thuần tục trước khi tiến hành.

Chỉ kích mí

Chỉ kích mí thời gian gần đây đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để tạo hình mắt hai mí. Khác với trang điểm chỉ tạo mí mắt cũng khá dễ dàng sử dụng bạn cũng có thể dễ dàng mua được ở những trang mạng hay những cửa hàng mỹ phẩm.

Bí kíp tạo mắt hai mí chỉ sau 30 phút (2)

Chỉ kích mí giúp đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên

Tuy nhiên cũng giống như những sản phẩm thẩm mỹ khác chỉ kích mí cũng bị làm giả với những mặt hàng kém chất lượng rất khó phân biệt Nếu không may mua phải chỉ kém chất lượng có thể khiến mí mắt bị dị ứng hay nổi mẩn ngứa. Ngoài ra chỉ kích mí khi sử dụng cần lưu ý đến thời tiết. Loại chỉ này khi gặp nước sẽ rất dễ bong tróc do đó bạn nên lưu ý khi sử dụng.

Bấm mí mắt chỉ với 30 phút cho hiệu quả bất ngờ

Bấm mí Hàn Quốc là một trong những phương pháp làm đẹp nhanh chóng, hiệu quả giúp tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên hài hoà với gương mặt. Đây cũng là phương pháp làm đẹp cho đôi mắt được giới chuyên gia đánh giá rất an toàn hiệu quả. Bởi bấm mí mắ Hàn Quốc không cần phẫu thuật nên sẽ không gây ra xâm lấn, ảnh hưởng đến những vùng mô lân cận và không làm suy giảm thị lực.

Bí kíp tạo mắt hai mí chỉ sau 30 phút (3)

Bấm mí mắt tạo hình đôi mắt đẹp tự nhiên, an toàn hiệu quả

Với bấm mí mắt Hàn Quốc bác sĩ chỉ cần nhẹ nhàng luồn chỉ sinh học vào sụn mí mắt nhằm c định các cơ mí đồng thời điều chỉ lại nếp gấp mí tạo hình cho đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên. Tuy nhiên bấm mí mắt chỉ phù hợp với những bạn trẻ khi da thừa và bọng mỡ mắt chưa xuất hiện.

Xét về tổng thể phương bấm mí mắt rất an toàn và hiệu quả để tạo mắt hai mí, sau khi thẩm mỹ bạn sẽ có đôi mắt đẹp tự nhiên với đường mí rõ ràng, các đường nét sẽ mềm mại uyển chuyển với gương mặt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899