Bị mắt cận cắt mí có tốt không?

Chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thời gian vừa qua nhận được khá nhiều thắc mắc của khách hàng về việc bị mắt cận cắt mí có tốt không. Trường hợp này nếu phẫu thuật cắt mí liệu có ảnh hưởng gì đến thị lực và chức năng của mắt? Sau đây, bác sĩ thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp những băn khoăn đó.

Cắt mí là tiểu phẫu thẩm mỹ tạo hình mí mắt. Về kỹ thuật thực hiện, bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh ở da mí mắt, dùng dụng cụ thẩm mỹ lấy bỏ các nếp da trùng nhão, bọng mỡ thừa tích tụ ở mí mắt trên. Sau đó khâu lại đường phẫu thuật, định hình nếp mí đôi cân đối, cho kết quả cắt mí mắt đẹp rõ ràng, duy trì dài lâu. Nhưng bị mắt cận cắt mí có tốt không?

Bị mắt cận cắt mí có tốt không? (1)

Bị mắt cận cắt mí có tốt không?

Bị mắt cận cắt mí có tốt không?

Cận thị là một dạng tật khúc xạ khiến hình ảnh của vật không hội tụ đúng trên võng mạc, gây rối loạn chức năng thị giác và ảnh hưởng đến sức nhìn của con người. Như vậy, cận thị là bệnh thuộc về cấu tạo bên trong của mắt, không liên quan đến những bộ phận bên ngoài như mí mắt. Mí mắt ngoài vai trò thẩm mỹ thì chỉ có chức năng đóng, mở để che chắn, bảo vệ hốc mắt, không liên quan đến thị giác.

Phẫu thuật cắt mí chỉ tác động ở phạm vi mô mềm trên mí mắt (da và mỡ thừa), không xâm lấn sang các vùng lân cận, không can thiệp vào cấu trúc nhãn cầu hay cấu tạo bên trong của mắt, đồng thời bảo tồn dây thần kinh thị giác.

Do đó, bị mắt cận cắt mí rất an toàn, cho kết quả thẩm mỹ tốt mà không ảnh hưởng đến thị lực cũng như các chức năng khác của mắt. Để thực sự an tâm về việc bị mắt cận cắt mí có tốt không, trước khi thực hiện, bạn cũng có thể nhờ đến sự thăm khám và tư vấn từ các bác sĩ nhãn khoa.

Cắt mí đẹp và an toàn cho bạn cận thị tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí mắt tuy chỉ là một tiểu phẫu khá đơn giản nhưng để trường hợp bị cận thị hay mắc các tật khúc xạ khác vẫn có thể thực hiện bình thường và cho kết quả tốt bạn nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Bị mắt cận cắt mí có tốt không? (2)

Cắt mí đẹp và an toàn cho bạn cận thị tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ cắt mí mắt hiện đại từ Hàn Quốc, là cách tạo mắt hai mí tự nhiên ít cắt rạch, hạn chế tối đa sự xâm lấn nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mắt và không để lại sẹo, di chứng hậu phẫu. Đặc biệt, với việc loại bỏ được hầu hết da chùng, mỡ thừa mí mắt, dịch vụ cắt mí tại đây luôn mang lại kết quả mắt 2 mí đẹp bền vững theo thời gian.

Đội ngũ bác sĩ thực hiện cắt mí mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là những người am hiểu chuyên sâu về cấu tạo mắt, có nhiều năm kinh nghiệm về thẩm mỹ tạo hình mí mắt, đảm bảo sự chính xác trong từng thao tác kỹ thuật và mang đến cho khách hàng kết quả cắt mí mắt trọn vẹn nhất, về cả hiệu quả thẩm mỹ và tính an toàn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899