Bị mắt xếch có nên chỉnh hình?

Mắt xếch là đặc trưng dễ nhận thấy của người Á Đông. Mắt có kiểu dáng đuôi mắt xếch ngược lên phía trên là đặc điểm nổi bật của mắt xếch. Rất nhiều bạn trẻ có mắt dạng này băn khoăn không kiểu mắt này đẹp hay xấu và bị mắt xếch có nên chỉnh hình?

Mắt xếch đẹp hay xấu phụ thuộc vào từng cảm nhận và quan niệm văn hóa của mỗi dân tộc. Trong mỹ học người Việt, một gương mặt đẹp phải có sự kết hợp hài hòa giữa các bộ phận điển hình là trán – mắt – mũi – gò má – cằm. Đôi mắt xếch nhìn vào có cảm giác không cân đối và kém đẹp, không tạo được sự hài hòa cho tổng thể gương mặt. Thậm chí tạo cảm giác dữ tợn, thiếu thiện cảm cho người nhìn. Bị mắt xếch có nên chỉnh hình?

Bị mắt xếch có nên chỉnh hình? (1)

Bị mắt xếch có nên chỉnh hình?

Bị mắt xếch có nên chỉnh hình?

Các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng mắt xếch chưa bao giờ nằm trong danh sách những tiêu chí đánh giá về vẻ đẹp. Vì vậy bạn nên đi chỉnh hình để thay đổi cấu trúc chưa được đẹp của mắt xếch. Và trên thực tế, hiện nay có rất nhiều khách hàng có dạng mắt xếch muốn được thẩm mỹ để mắt đẹp, to tròn hơn.

Thấu hiểu được tâm tư và nhu cầu đó, thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tiếp nhận và ứng dụng thành công kỹ thuật thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc giúp khắc phục những nhược điểm trên đôi mắt bị xếch, tạo đôi mắt to tròn, cân đối.

Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ này có thể giúp mở rộng đôi mắt bằng cách loại bỏ da thừa, nếp rẻ quạt ở 2 bên khóe mắt (góc mắt trong, góc mắt ngoài) và thay đổi chiều dài mí mắt, điều chỉnh góc mắt theo cả chiều rộng, chiều ngang, nhờ đó có thể hạ mắt xếch.

Chỉnh hình mắt xếch như thế nào?

Phẫu thuật mắt to chỉnh hình mắt xếch hiện đang được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital áp dụng với các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thực hiện bài bản, theo các bước đúng tiêu chuẩn quốc tế sau đây:

Bước 1: Kiểm tra, tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra, tư vấn trực tiếp trên mắt khách hàng để xác định phân độ nếp rẻ quạt là to hay nhỏ, độ rộng giữa 2 góc mắt như thế nào. Từ đây, bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị tương ứng.

Bước 2: Đánh dấu, đo vẽ vị trí cần phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành đo vẽ, đánh dấu những điểm cần phẫu thuật mở rộng khóe mắt. Việc này là khá quan trọng bởi ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ mà khách hàng nhận được.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Khách hàng được sát khuẩn vùng cần phẫu thuật mở rộng khóe mắt. Ngay sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ để tránh gây đau và hạn chế những rủi ro.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật mở rộng khóe mắt

Bác sĩ rạch một đường nhỏ ở khóe mắt mí dưới, loại bỏ một phần da thừa. Cùng thời điểm, điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt, đưa 2 mắt về vị trí hợp lý, để mang lại sự cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Bác sĩ cũng tiến hành cắt góc mắt chỉnh hình dáng mắt, điều chỉnh tuyến lệ và khâu lại vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ.

Bị mắt xếch có nên chỉnh hình? (2)

Phẫu thuật mắt to chỉnh hình mắt xếch hiện đang được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital áp dụng

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi phẫu thuật mở rộng khóe mắt, bạn sẽ được chiếu đèn chống sưng, chống viêm để đảm bảo sớm sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên như mong đợi.

Để nhanh chóng cải thiện tình trạng đôi mắt xếch của mình, bạn nên liên hệ trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn trực tiếp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899