Bí quyết thành công của phương pháp nhấn mí mắt bằng chỉ

Nhấn mí mắt bằng chỉ là loại hình thẩm mỹ tao mắt hai mí được ưa chuộng hiện nay, không chỉ với các bạn trẻ mà cả những chị em phụ nữ đã có tuổi. Vậy bí quyết nào đã đem đến sự thành công vang dội cho phương pháp nhấn mí mắt bằng chỉ? Hãy cùng bài viết khám phá câu trả lời.

Nhấn mí mắt bằng chỉ là gì?

Nhấn mí mắt bằng chỉ là phương pháp tạo liên kết da mí và cơ nâng mí nhờ luồn chỉ qua các lỗ bấm. Đây là loại hình không can thiệp phẫu thuật. Bác sĩ sẽ không cắt rạch và bóc tách mở rộng quãng tổn thương vùng mí. Cũng nhờ vào ưu điểm này, những chị em phụ nữ vốn sợ đau và sẹo xấu có thể ổn định tâm lý hơn và quyết định thực hiện dịch vụ.

Bí quyết thành công của phương pháp nhấn mí mắt bằng chỉ (1)

Mô phỏng thao tác nhấn mí mắt bằng chỉ

Loại chỉ được sử dụng là loại dụng cụ sinh học cao cấp có độ bền cao. Vì vậy, nếu 10-20 ngày mới hết sưng là câu trả lời cho thắc mắc cắt mí mắt mấy ngày hết sưng, thì đối với loại hình nhấn mí mắt, thời gian này chỉ kéo dài tối đa 10 ngày. Như vậy, ngoài khả năng cho thành quả thẩm mỹ tối ưu, nhấn mí mắt còn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Bí quyết giúp nhấn mí bằng chỉ được ưa chuộng

Bản chất loại hình không phẫu thuật

Một trong những bí quyết giúp phương pháp nhấn mí mắt bằng chỉ được ưa chuộng là kỹ thuật không can thiệp cắt rạch bóc tách. Vì vậy, khả năng để lại sẹo và gây đau đớn là rất thấp. Hơn thế, các vết bấm chỉ tác động vùng ngoài mí nên sẽ không xảy ra sự xâm lấn thị lực và cấu trúc bên trong.

Thành quả thẩm mỹ ưu việt

Nhấn mí mắt được chỉ định áp dụng cho khách hàng có nguyện vọng cải thiện nhược điểm mắt một mí, mắt mí lót hay bị sụp mí nhẹ. Nếu bạn chọn được một địa chỉ thực hiện uy tín, thành quả thẩm mỹ sẽ ở mức tối ưu và an toàn.

Thời gian duy trì hiệu quả ổn định

Một lần nhấn mí mắt thành công sẽ duy trì thành quả tối ưu đến 5 năm hoặc lâu hơn. Đây là khoảng thời gian khá dài đối với một kỹ thuật chỉnh hình không phẫu thuật.

Ở đâu nhấn mí mắt bằng chỉ đẹp?

Nhấn mí mắt bằng chỉ là một trong những loại hình được tin dùng nhiều nhất bởi khách hàng ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Trong hơn 15 năm, bệnh viện đã nhận được sự tin tưởng và phản hồi tích cực của hàng ngàn khách hàng sau khi thực hiện nhấn mí mắt. Đa số đều cho rằng, chính đội ngũ y bác sĩ giỏi, hệ thống trang thiết bị hiện đại và quy trình chuẩn hóa đã tạo nên những ca tiểu phẫu nhấn mí mắt thành công.

Bí quyết thành công của phương pháp nhấn mí mắt bằng chỉ (2)

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chế độ chăm sóc cho kết quả nhấn mí bền vững

1. Chế độ ăn uống

– Kiêng các loại thực phẩm chứa nhiều chất béo, gia vị cay nóng hoặc mỡ động vật.

– Không thu nạp chất kích thích và thức uống có cồn.

– Tăng cường rau xanh, trái cây trong khẩu phần ăn hàng ngày.

– Hạn chế ăn các món làm từ nếp, thịt gà, thịt bò hoặc hải sản.

Bí quyết thành công của phương pháp nhấn mí mắt bằng chỉ (3)

Những thực phẩm nên kiêng ăn sau khi nhấn mí mắt bằng chỉ

2. Chế độ sinh hoạt

– Giữ gìn vết thương khô ráo, sạch sẽ.

– Đeo kính bảo hộ khi ra đường.

– Không trang điểm trong thời gian lành thương.

– Không để mắt tiếp xúc lâu với máy tính.

– Không dụi hoặc tác động lực mạnh lên mắt.

– Không đi bơi hoặc chơi thể thao sử dụng thể lực nhiều.

Bí quyết thành công của phương pháp nhấn mí mắt bằng chỉ (4)

Không đi bơi để tránh vết thương bị ẩm ướt

Nhấn mí mắt bằng chỉ giúp đôi mắt hình thành nếp mí mới sắc sảo; hiệu ứng thẩm mỹ gương mặt sẽ tăng lên đáng kể. Với những ưu điểm nổi trội trên, phương pháp nhấn mí mắt bằng chỉ đã trở thành loại hình thẩm mỹ mắt “hot” nhất hiện nay.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899